Đôi khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một vài ba đọc tin nhỏng nam nữ, công bố liên hệ, quê quán, học tập vấn, … bên trên Facebook. Bài viết này 24s.vn .toàn quốc đã gợi ý chúng ta cách sửa đổi biết tin cá nhân trên Facebook qua công việc minch họa cụ thể.

Bạn đang xem: Sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: Click con chuột vào thương hiệu các bạn bên cạnh Trang chủ. (Trong ảnh tên thông tin tài khoản là Phat.)

*

Bước 2: Cập nhật thông tin

*

Sau Lúc click chuột vào thương hiệu các bạn, Facebook vẫn đưa bạn cho trang ban bố cá thể của doanh nghiệp. Tại trên đây có nhị phương pháp để chúng ta chọn lọc để chỉnh sửa thông báo cá nhân: click chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Quý khách hàng bấm chuột vào Cập nhật thông tin ở ngay lập tức bên trên hình thay mặt của người sử dụng.

*

Facebook đang hiển thị trang để update đọc tin cá thể của chúng ta. Tại đây, sau khi bạn đã update hoặc chỉnh sửa (hoặc không cập nhật) ảnh thay mặt của doanh nghiệp và bắt tắt về tiểu truyện phiên bản thân của bạn. Muốn liên tục đổi khác thông báo khác, chúng ta bấm chuột vào Tiếp.

*

Nếu các bạn đang cập nhận ngừng, cùng ý muốn giữ những biến đổi này, các bạn nhấn Lưu.

Cách 2: quý khách bấm chuột vào Giới thiệu sinh sống bên dưới hình họa đại diện

*

Màn hình Facebook sau đã chỉ ra, tại trên đây các bạn có khá nhiều lựa chọn nhằm sửa đổi những đọc tin cá thể, ví dụ điển hình như Công vấn đề cùng học tập vấn; Những khu vực chúng ta sẽ sinh sống, ….

*

Chẳng hạn bản thân chọn sửa đổi thông báo về Công việc và học tập vấn, màn hình sau đã hiện tại ra:

*

Chọn Thêm một nơi làm việc, screen sau vẫn hiện ra:

*

Sau khi bạn sẽ lựa chọn khu vực làm việc ngừng, click chuột vào Lưu cố đổi để lưu giữ báo cáo bạn sẽ update.

Xem thêm: Tạo Album ảnh Trên Facebook Bằng điện Thoại

Bạn làm cho tương tự để chỉnh sửa các công bố về Những chỗ các bạn sống, Thông tin cơ phiên bản cùng liên hệ, hộ gia đình với những mối quan hệ, Chi huyết về chúng ta, Sự kiện trong đời.

Mong bài viết gợi ý của 24s.vn .nước ta để giúp đỡ ích cho chúng ta vào Việc sửa đổi báo cáo cá thể bên trên Facebook. Còn không hề ít bài viết chỉ dẫn cùng share hồ hết thủ pháp của Facebook nhưng mà 24s.vn vẫn chia sẻ mang lại các bạn nghỉ ngơi phần lớn nội dung bài viết sau