Có lẽ Camera360 đã mất xa kỳ lạ gì với người dùng điện thoại cảm ứng (Android, iOS, Windows Phone) nữa. Dẫu vậy giờ đây, các bạn không cần tới những chiếc smartphone thông minh cũng hoàn toàn có thể sở hữu gần như bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ lên social ngay trên chính chiếc máy tính cá thể của mình. Nào hiện giờ hãy cùng Quản Trị Mạng thực hành thực tế trên máy tính nhé.Bạn vẫn xem: Chỉnh sửa hình ảnh 360 trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang chủ Web Camera360 và click lựa chọn Upload để cài đặt lên bức hình ảnh muốn chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh 360 trên máy tính, camera360 trên pc

Bước 2: sau khi chọn được bức ảnh cần chỉnh sửa thì các bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện chỉnh sửa hình ảnh như hình dưới. Tại thẻ Adjust có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa:

Portrait: Chỉnh sửa hình ảnh chân dung.Scenery: Chỉnh sửa hình ảnh phong cảnh.Sharpness: chỉnh sửa độ nhan sắc nét.Crop: cắt ảnh.Revise: biến hóa kích thước ảnh.Rotate: xoay ảnh.Vignetting: làm cho mờ xung quanh.Advanced: sửa đổi nâng cao.

Bước 3: Các chúng ta có thể thoải mái lựa chọn chỉnh sửa theo ý mình. Ở đây, cửa hàng chúng tôi chọn nhân kiệt crop hình ảnh theo tỉ lệ tức là cắt khoảng hình ảnh mà bạn muốn. Sau khoản thời gian chỉnh sửa chấm dứt thì nhận Apply để bảo quản những đổi khác đó, còn ví như lỡ tay làm việc sai thì nhấp vào nút Undo tuyệt Redo ở bên dưới cùng để quay lại.

Bước 4: Còn ý muốn thêm hiệu ứng mang đến bức hình ảnh của bản thân thì nhấn vào thẻ Effects, có nhiều hiệu ứng cho bạn lựa lựa chọn như: hiệu ứng hình ảnh chân dung, hiệu ứng ảnh phong cảnh, thức ăn, hình ảnh chụp đêm... Khi chọn hiệu ứng cân xứng cho bức hình ảnh của bản thân thì dìm Apply nhằm đồng ý

Bước 5: sau khoản thời gian chỉnh sửa hình ảnh hoàn tất, chúng ta click vào Save và Share nhằm lưu về máy và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bước 6: thời điểm này, nếu như muốn lưu lại bức ảnh vào máy tính thì bấm vào nút Save, còn muốn chia sẻ bức hình ảnh đó lên mạng xã hội Facebook, Twitter... Thì bấm vào nút Share.

Xem thêm: Chức Năng Ghi Âm Trên Iphone 8, 8 Plus 7, 7 Plus, Cách Ghi Âm Bí Mật Trên Iphone

Vậy là chúng ta đã được tải một tấm hình tuyệt đẹp mắt nhờ lý lẽ chỉnh sửa ảnh trực tuyến Camera360 Web. Giờ đây, chỉ cần phải có một chiếc máy tính kết nối mạng internet là các bạn sẽ có mọi kiểu hình ảnh đẹp mỹ miều để chia sẻ cho anh em cũng giống như những người thân yêu của mình cùng chiêm ngưỡng rồi.

Làng công nghệ Công nghệ download Khoa học tập Điện máy cuộc sống
*

video clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA