Cách dùng Page để comment bằng điện thoại là một thủ thuật nhất định bạn phải nắm rõ, nếu đang là “admin” của một fanpage nào đó trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng.

Bạn đang xem: Sử dụng facebook với tư cách là trang

Tạo Page trên Facebook là tính năng được nhiều người sử dụng khi trải nghiệm nền tảng này. Đây có thể là trang fanpage phục vụ nhu cầu kinh doanh, giải trí, là blog cá nhân hoặc là nơi chuyên cập nhật thông tin về một chủ đề nào đó. Vì vậy, không hiếm người dùng Facebook ngoài tài khoản cá nhân của mình, còn quản lý thêm một hoặc nhiều trang fanpage khác.

*


Khi là “admin” của một Page, chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cần trả lời bình luận của khách hàng hoặc những người theo dõi khác với tư cách của Trang. Thao tác này nếu thực hiện trên máy tính thì tương đối dễ dàng. Vậy còn cách comment với tư cách trang trên điện thoại thì sao? Hãy tham khảo những hướng dẫn mà 24s.vn chia sẻ bên dưới nhé.


»» Ngoài ra nếu bạn nào đang gặp lỗi Facebook không hiện thông báo bình luận thì hãy xem ngay bài viết: Facebook không hiện thông báo bình luận – giải pháp là gì?

#Cách dùng Page để comment bằng điện thoại đơn giản

Trả lời comment với tư cách trang trên điện thoại là một thủ thuật siêu dễ ợt. Cách thực hiện của thủ thuật này cũng giống tương tự như khi bạn sử dụng máy tính. Tuy nhiên, do nhiều bạn không để ý, nên chưa biết cách comment bằng trang trên Facebook điện thoại.

Cụ thể, nếu muốn áp dụng thủ thuật này trên dế yêu. Bạn chỉ cần làm một vài bước đơn giản như sau:

✤ Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập Facebook từ một trình duyệt bất kỳ trên máy.

Bước 2: Để trả lời bình luận trên trang mình quản lý hoặc một trang bất kỳ nào khác. Bạn cần vào Post (bài viết) mà bạn muốn comment với tư cách Page trên điện thoại.


*
Trả lời comment với tư cách trang trên điện thoại

Bước 3: Lúc này, ở phía góc bên phải, ở phía trên lựa chọn “Chia sẻ” bài viết, bạn sẽ thấy avatar (ảnh đại diện) của Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Để comment với tư cách Page trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên bên cạnh ảnh đại diện này. Trong các lựa chọn hiện ra, bạn chọn 1 Page mình đang quản lý. Sau đó, bạn tiến hành bình luận như bình thường. Lúc này, lượt thích hay bình luận sẽ được thực hiện dưới tư cách của Page.

*


…Ngoài việc làm thế nào để trả lời comment facebook bằng Page trên điện thoại thì chúng ta còn gặp phải lỗi Facebook có thông báo nhưng không xem được trên iPhone. Tuy nhiên với những cách mà mình chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ dễ dàng trả lời comment cho khách trên Fanpage. Nhưng cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

LƯU Ý:

✤ Cách dùng page để comment bằng điện thoại Android hay iOS đều thực hiện như trên. Không có sự khác biệt giữa 2 dòng máy này, khi bạn muốn bình luận trên Facebook dưới tư cách của trang.

✤ Bạn chỉ có thể dùng Page để thích hoặc bình luận một bài viết trên một Page khác. Ngược lại, bạn không thể thực hiện thao tác tương tự với bài viết đến từ một tài khoản cá nhân.


Như vậy, cách dùng Page để comment trên điện thoại nói chung và cách cmt bằng Page Facebook trên điện thoại Android nói riêng không hề phức tạp. Với hướng dẫn chi tiết kể trên. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ sớm nhất trong khả năng.

Xem thêm: Cách để khôi phục bạn bè đã xóa trên facebook (cách kết bạn facebook)


Previous Post

Bật Chế Độ Không Làm Phiền Khi Chơi Game Android?

Next Post

iPhone Không Hiển Thị Carplay Nên Làm Gì Khắc Phục?


*

admin

Chào các bạn! Mình là admin 24s.vn Blog, mình là người yêu thích công nghệ nên mình sẽ chia sẻ đến bạn thông tin công nghệ, thủ thuật điện thoại hay nhất do mình tổng hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.