Android đi kèm với một tính năng tiện dụng được gọi là - ‘Sử dụng dữ liệu‘Giúp theo dõi lượng dữ liệu di động bạn đã sử dụng. Nhưng điều kỳ lạ là, không có lựa chọn nào để xóasử dụng dữ liệusố liệu thống kê. Vì vậy, đây là hướng dẫn về Cách xóa sử dụng dữ liệu trên Android.

Bạn đang xem: Sử dụng dữ liệu trên android

*

Thao tác này sẽ xóa mọi thứ trong mục "sử dụng dữ liệu".

*

Khi bạn ở trang Cài đặt, hãy chuyển đến “Mạng và Internet”.

*

Trên trang Sử dụng dữ liệu, hãy nhấn vào “Cảnh báo & Giới hạn Dữ liệu”. Điều này sẽ mở các cài đặt bổ sung.

*

Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên dữ liệu đặt lại chu kỳ sử dụng. Chọn dữ liệu của ngày hôm nay, trong trường hợp của tôi là thứ 16. Nhấn vào Đặt.

*

Phương pháp luân phiên

Để kiểm soát nhiều hơn 24s.vnệc sử dụng dữ liệu của bạn, tôi khuyên bạn nên thử ứng dụng này có tên là trình quản lý dữ liệu của tôi. Nó cho phép bạn theo dõi 24s.vnệc sử dụng dữ liệu của mình. Nó cung cấp thông tin chi tiết hơn về 24s.vnệc sử dụng dữ liệu trên cơ sở ứng dụng và lượng băng thông bạn sử dụng trong một ngày / tuần cụ thể, v.v. Bạn cũng có thể xác định giới hạn và thậm chí lọc dữ liệu di động và sử dụng chuyển vùng.

*

Lời kết

Thật ngạc nhiên khi thấy rằng tùy chọn này vẫn chưa có trong bản dựng mới nhất của Android 9. Nhưng những phương pháp này chắc chắn sẽ hoạt động bất kể bạn đang sử dụng thiết bị Android nào.

Xem thêm: Dien thoai oppo xuat xu tu dau

Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.