Công ty trung hoa Xiaomi đã thiết yếu thức ra mắt chiếc vòng đeo tay lý tưởng Mi Band 5. Thiết bị là sự việc kế thừa đến Mi Band 4 lừng danh đã thu về doanh thu khủng mang lại gã lớn lao công nghệ.

Bạn đang xem: So sánh mi band 4 và mi band 5

Là một bản nâng cấp, Xiaomi ngươi Band 5 sẽ có khá nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Vậy đâu là sự biệt lập giữa hai dòng vòng treo tay thông minh. Cùng tò mò nhé!

Giá bán

Xiaomi mi Band 4 có mức giá 2299 INR tại Ấn Độ mang đến phiên bản không có NFC duy nhất. Trong những khi đó, đổi mới thể ko NFC của mi Band 5 có giá 189 CNY (khoảng 2000 INR). Kế bên ra, ngươi Band 5 còn có phiên phiên bản NFC với giá 229 CNY (khoảng 2500 INR).

Màn hình

Sự biệt lập dễ bắt gặp nhất thân Mi Band 5 và Mi Band 4 là kích thước màn hình. Cái vòng đeo tay bắt đầu có screen màu động AMOLED 1.1 inch, to hơn so với screen AMOLED 0.95 inch tất cả trên ngươi Band 4. Với màn hình hiển thị rộng hơn, mày Band 5 nâng cao rõ rệt về kĩ năng hiển thị của thông báo. Cả hai thiết bị rất nhiều trông tương tự như nhau dẫu vậy do form size màn hình to hơn nên Xiaomi mi Band 5 dễ ợt được nhận thấy hơn.

*

Mi Band 5 cũng đi kèm theo với rộng 100 cỗ mặt đồng hồ đeo tay trong khi model trước đó chỉ tất cả 77 bộ. Cả hai đều có chung tài năng chống nước 5ATM, bởi vì đó, thiết bị có thể chịu được dưới nước gồm độ sâu cho tới 50m.

Tính năng

Cả mày Band 4 với Mi Band 5 đều rất có thể hiển thị thông báo, theo dõi chuyển động trong thời hạn thực, xác xác định trí năng lượng điện thoại, đặt báo thức, bình chọn nhịp tim,… tuy nhiên, số chế độ tập thể dục cũng được nâng cấp từ 6 trên mi Band 4 lên 11 trên mi Band 5. Các chính sách được xẻ sung bao hàm đi xe đạp, nhảy dây, yoga, trang bị tập elip cùng chèo thuyền.

*

Về những tính năng mới, mày Band 5 đi kèm theo với kèm theo với các tính năng mà Mi Band 4 không tồn tại như Đánh giá áp lực, giảng dạy hơi thở, chỉ số PAI, theo dõi sức mạnh phụ nữ, tinh chỉnh camera từ xa. Những tính năng này đều không có trên mi Band 4 và được thiết kế theo phong cách theo hướng nâng cao sức khỏe cùng lối sinh sống của tín đồ dùng. Kế bên ra, vòng đeo tay thông minh bắt đầu còn cung ứng theo dõi giấc ngủ 24 giờ và phát hiện nay REM (chuyển rượu cồn mắt nhanh).

Phiên bản tiếng Trung của cả hai mọi có cung ứng NFC với trợ lý tiên tiến nhất XiaoAI của công ty. Mặc dù nhiên, phiên bạn dạng Ấn Độ của mày Band 4 không hỗ trợ cả hai anh tài này. Điều này dự kiến cũng trở nên được ra mắt tương từ cho biến thể mày Band 5 của Ấn Độ.

Pin

Xiaomi mày Band 4 được cung ứng năng lượng vị viên pin sạc 135mAh. Doanh nghiệp tuyên bố có thể kéo nhiều năm tới trăng tròn ngày cho 1 lần sạc. Với mi Band 5, dù doanh nghiệp chưa máu lộ dung tích pin của thiết bị mà lại họ tuyên tía rằng phiên phiên bản tiêu chuẩn sẽ gồm thời lượng pin 20 ngày cho 1 lần sạc như trang bị tiền nhiệm. Trong lúc đó, phiên bạn dạng NFC sẽ có thời lượng pin sạc 14 ngày cho 1 lần sạc.

Xem thêm: Cách tìm vị trí số điện thoại người khác

*

Tính năng được bổ sung cập nhật nữa bên trên Xiaomi ngươi Band 5 là thiết bị thực hiện bộ pin sạc từ tính bắt đầu để sạc sạc pin một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với mày Band 4, thiết bị sử dụng đế sạc và buộc phải tháo sản phẩm ra khỏi dây mang mới hoàn toàn có thể nạp lại pin.