Sự khác hoàn toàn chính - ipad Pro 9.7 với iPad Air 2

Các sự biệt lập chính giữa iPad Pro 9.7 cùng iPad Air 2 là iPad Pro 9.7 là 1 trong những thiết bị bé dại hơn và di động hơn, đi kèm với camera trước với sau tốt hơn, màn hình hiển thị hiển thị xuất sắc hơn, nhiều bộ lưu trữ tích hợp hơn và chip xử lý nhanh hơn. Máy tính bảng ipad Pro 9.7 kèm theo bút chì táo bị cắn và âm thanh xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: So sánh ipad pro và ipad air 2

Hãy để công ty chúng tôi xem xét kỹ hơn hết hai thiết bị với tìm hiểu chi tiết những gì chúng cung cấp.

Đánh giá iPad Pro 9.7 - tuấn kiệt và thông số kỹ thuật kỹ thuật

Đây có thể là thiết bị quan niệm tương lai của iPad. Size của thiết bị gồm thể quản lý được và cũng đi kèm với màn hình số 1 trong ngành hoàn toàn có thể được sử dụng đa số để tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Đây có thể nói là người bạn bè thu nhỏ tuổi của ipad tablet Pro 12,9 inch. Máy tính bảng ipad Pro mới tất cả cùng form size màn hình với ipad Air 2. Có những tính năng công ty yếu nhằm mục tiêu mục đích nâng cao năng suất của sản phẩm như với tương đối nhiều thiết bị trong cùng thị phần cạnh tranh.

Thiết kế

Thiết kế của sản phẩm được làm bởi chất lượng cao cấp như với ipad tablet Pro gốc. Thiết bị nặng tay và dày đặc. Nó có thể phù hợp với phần lớn mọi chỗ và khôn cùng di động. Phần thân của thiết bị được thiết kế bằng nhôm anodized cho cảm xúc cầm bên trên tay rất dễ chịu và thoải mái và dễ chịu khi va vào. Thiết bị được thiết kế chú trọng mang đến từng chi tiết và độ thiết yếu xác. Ipad tablet Pro như thể iPad Air 2 về các mặt. Độ dày gần giống như cấu tạo từ chất được kiếm tìm thấy trên thân. Nếu chúng ta để so sánh 24s.vnệc giải pháp xử lý của thiết bị, nó khôn xiết giống với ipad tablet Air 2. Sự biệt lập đáng chăm chú duy duy nhất là sự đổi khác trong hiệ tượng nhập liệu. Liên can giữa người dùng và thiết bị cũng trở thành tăng lên nhờ táo bị cắn Pencil và bàn phím thông minh. Sản phẩm này là 1 trong những thiết bị bé dại gọn tất cả thể tương xứng ở phần nhiều các vị trí ngay cả khi đi du lịch.

Trưng bày

Màn hình hiển thị tông màu nền trung thực, sáng hơn số đông các màn hình trên thị trường. Điểm đặc biệt của màn hình hiển thị là tính năng tông màu trung thực hoàn toàn có thể đo ánh sáng xung quanh nó và điều chỉnh những thuộc tính màn hình cho phù hợp. Điều này chủ yếu nhằm mục đích có tác dụng cho màn hình hiển thị trông dễ dàng hơn cho mắt. Nó sẽ sử dụng các tín hiệu trong trái đất thực nhằm điều chỉnh màn hình gần như đúng đắn mọi lúc. Màn hình cũng sáng hơn cùng ít phản chiếu hơn, khiến nó trở thành một trong những màn hình rất tốt xung quanh.

Bộ xử lý

Bộ 24s.vn xử lý đi kèm với sản phẩm công nghệ là A9X, đấy là một giữa những bộ 24s.vn xử lý vượt trội nhất trên thị trường. Công suất của đồ vật là tuyệt vời vì những ứng dụng không gặp bất kỳ loại độ trễ nào. Như với máy tính bảng ipad Pro, thiết bị này cũng đi kèm với bộ 24s.vn xử trí A9X mạnh mẽ mẽ.

Lưu trữ

Bộ ghi nhớ tích hợp đi kèm theo với sản phẩm là 256 GB.

Máy ảnh

Máy hình ảnh đi kèm với thiết bị là máy hình ảnh iSight 12 MP được hỗ trợ một máy hình ảnh True Tone. Bộ xử lý hình ảnh cũng được tăng cấp khi đối chiếu với phiên bản trước của nó. Máy hình ảnh này cũng cung ứng 4K cùng Live Photos mới. Máy ảnh mặt trước đi kèm theo với máy ảnh thời gian khuôn phương diện 5MP, lý tưởng nhằm chụp hình ảnh tự sướng.

Ký ức

Thiết bị cũng rất được trang bị thêm bộ lưu trữ để hỗ trợ các game nhiều nhiệm và giao diện chuyên sâu.

Hệ điều hành

Mặc dù sẽ khá tuyệt nếu trang bị này đi kèm theo với OS X, tuy vậy nó đi kèm với game ios cũng là 1 trong những hệ quản lý tuyệt vời.

Kết nối

Đầu nối thông minh đi kèm với ipad Pro cũng đều có sẵn với thứ này. Cổng kết nối này sẽ phụ trách cấp nguồn cho keyboard và truyền dữ liệu từ nó.

Tuổi thọ pinCác tính năng bổ sung cập nhật / quánh biệt

Hiện bao gồm bốn loa với lắp thêm này thay bởi hai loa như người bằng hữu của nó. Trang bị cũng đi kèm theo với một cổng liên kết mới để kết nối với bàn phím được thiết kế mới. Táo khuyết Smart Pencil cũng đều có sẵn với máy để đem lại năng suất làm cho 24s.vnệc cho tất cả những người dùng. đồ vật cũng hoàn toàn có thể được gắn thêm với keyboard Thông minh mới.

*

Đánh giá iPad Air 2 - khả năng và thông số kỹ thuật kỹ thuật

Thiết kế

Máy có form size 240 x 169,5 x 6,1 mm cùng trọng lượng là 437g. Phần thân bao gồm của thiết bị được thiết kế bằng nhôm cùng thiết bị được bảo mật trải qua máy quét vân tay hỗ trợ vuốt. Thiết bị gồm hai màu Xám với Vàng.

Trưng bày

Màn hình đi kèm với size 9,7 inch. Độ phân giải của màn hình hiển thị là 1536 X 2048 pixel. Tỷ lệ điểm ảnh của thứ là 264 ppi. Công nghệ màn hình cung ứng năng lượng mang đến thiết bị là IPS LCD. Tỷ lệ screen so với thân máy của sản phẩm là 71,65%.

Bộ xử lý

Bộ 24s.vn xử lý đi kèm theo với hãng apple A8X, kèm theo với một lõi ba. Vận tốc của bộ xử lý là 1,5 GHz. Đồ họa được sản phẩm GPU PowerVR GXA6850.

Lưu trữ

Bộ nhớ tích hợp đi kèm với đồ vật là 128 GB.

Máy ảnh

Camera sau có độ phân giải 8 MP. Khẩu độ của ống kính là 2,4 mm cùng tiêu cự của máy hình ảnh là 31 mm. Camera trước có độ sắc nét 1.2 MP.

Ký ức

Bộ nhớ kèm theo máy là 2 GB.

Hệ điều hành

Hệ điều hành cung cấp năng lượng mang đến thiết bị là ios 9 và iOS 8 trước lúc có bạn dạng cập nhật.

Tuổi thọ pin

Dung lượng pin của sản phẩm là 7340 mAh.

*

Sự khác biệt giữa máy tính bảng ipad Pro 9.7 và iPad Air 2 là gì?

Thiết kế

iPad Pro 9.7: ipad tablet Pro 9,7 inch có kích thước 238,8 x 167,6 x 6,1 mm với trọng lượng của máy là 444g. Thân thiện bị được gia công bằng nhôm và máy quét vệt vân tay được hỗ trợ bằng cảm ứng. Các color mà thiết bị kèm theo là Xám, Hồng và Vàng.

iPad Air 2: ipad tablet Air 2 có kích thước 240 x 169,5 x 6,1 mm với trọng lượng của máy là 437g. Thân thiết bị được gia công bằng nhôm với máy quét dấu vân tay được cung cấp bằng làm 24s.vnệc vuốt. Color đi kèm của vật dụng là Xám cùng Vàng.

Không có nhiều thứ để tách biệt hai sản phẩm ở đây. Chủng loại iPad Pro 9,7 inch mới nhỏ dại hơn, mà lại iPad Air 2 là 1 trong thiết bị dịu hơn. Máy tính bảng ipad Pro hỗ trợ cảm ứng trên máy quét vân tay trên sản phẩm quét vân tay vuốt với lắp thêm khác. Tính năng này còn có sẵn vào nút home trên cả hai thiết bị. Chủng loại iPad Pro 9,7 inch kèm theo bốn loa, một cổng liên kết thông minh mới để gắn thêm bàn phím. Thứ này cũng đi kèm theo với hãng apple Pencil nhằm tăng năng suất.

Trưng bày

iPad Pro 9.7: ipad tablet Pro 9,7 inch đi kèm với screen 9,7 inch có độ phân giải 1536 x 2048 pixel. Tỷ lệ điểm hình ảnh của màn hình là 264 ppi. Technology hiển thị cung cấp năng lượng cho màn hình là IPS LCD. Tỷ lệ screen so với thân máy của sản phẩm là 72,80%.

iPad Air 2: ipad tablet Air 2 có màn hình hiển thị 9,7 inch với độ sắc nét 1536 x 2048 pixel. Mật độ điểm ảnh của màn hình hiển thị là 264 ppi. Công nghệ hiển thị cung cấp năng lượng cho màn hình là IPS LCD. Tỷ lệ screen so cùng với thân máy của dòng sản phẩm là 71,65%.

IPad Pro 9,7 inch có màn hình hiển thị tông màu nền trung thực có thể tạo ra dải màu rộng. Điều này được mong rằng sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng liên quan mang lại màn hình. Táo bị cắn Pencil cũng được cung cấp bởi màn hình của sản phẩm mới.

Máy ảnh

iPad Pro 9.7: ipad tablet Pro 9.7 đi kèm với camera sau có độ phân giải 12 MP, được cung cấp bởi đèn led kép. Khẩu độ của ống kính là f 2.2 cùng tiêu cự của chính nó là 29 mm. Form size của cảm biến máy ảnh là 1/3 và kích thước pixel đơn lẻ là 1,22 micro. Máy hình ảnh này cũng có công dụng hỗ trợ 24s.vndeo 4K cùng camera trước có độ phân giải 5 MP. Máy hình ảnh cũng cung cấp HDR.

iPad Air 2: máy tính bảng ipad Air 2 đi kèm với một camera phía đằng sau có độ phân giải 8 MP. Khẩu độ của ống kính là f 2.4 với tiêu cự của nó là 31 mm. Camera trước có độ phân giải 1.2 MP.

Từ so sánh trên, ví dụ iPad Pro mới kèm theo với thông số kỹ thuật camera giỏi hơn. Nó kèm theo với đèn flash tông màu nền trung thực bên trên camera sau cùng đèn flash Retina ở camera trước.

Phần cứng

iPad Pro 9.7: máy tính bảng ipad Pro 9.7 được cung cấp sức to gan bởi cỗ 24s.vn xử lý táo bị cắn A9X đi kèm với một lõi kép có vận tốc 2,26 GHz. Đồ họa được vật dụng GPU PowerVR Series 7XT và bộ nhớ lưu trữ đi kèm thứ là 2 GB. Bộ lưu trữ tích hợp được thiết bị cung cấp là 256 GB.

iPad Air 2: ipad tablet Air 2 được trang bị bộ 24s.vn xử lý táo khuyết A9X kèm theo với lõi ba có khả năng đạt vận tốc 1,5 GHz. Đồ họa được trang bị GPU PowerVR GXA6850 và bộ nhớ lưu trữ đi kèm sản phẩm công nghệ là 2 GB. Bộ lưu trữ tích thích hợp được thiết bị cung ứng là 128 GB.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab S2 Gia Bao Nhieu Cực đẹp, Giá Tốt

IPad Air 2 cũng có thể có các tùy chọn 16 GB cùng 64 GB. Như với rất nhiều thiết bị của Apple, cả hai thiết bị phần đa không cung ứng thẻ micro SD. Máy tính bảng ipad Pro bắt đầu cũng kèm theo với một chip xử lý nhanh hơn với cũng hiệu quả hơn.

iPad Pro 9.7 và iPad Air 2 - tóm tắt

 iPad Pro 9,7 inchIPad Air 2Ưu tiên
Hệ điều hànhiOS (9.x)iOS (9.x, 8.x)
Kích thước238,8 x 167,6 x 6,1 mm240 x 169,5 x 6,1 mmiPad Pro 9.7
Cân nặng444 g437 gIPad Air 2
Thân hình NhômNhôm
Dấu vân tayChạmVuốtiPad Pro 9.7
Màu sắcXám, hồng, vàngXám, vàngiPad Pro 9.7
Kích thước màn hình9,7 inch9,7 inch
Hiển thị tông màu trung thựcĐúngKhôngiPad Pro 9.7
Độ phân giải1536 x 2048 pixel1536 x 2048 pixel
Mật độ điểm ảnh264 ppi264 ppi

Công nghệ hiển thị

IPS LCDIPS LCD
Khẩu phần bên trên cơ thể72.80 %71.65 %iPad Pro 9.7
Độ phân giải camera sau12 megapixel8 megapixeliPad Pro 9.7
Độ phân giải camera trước5 megapixel1,2 megapixeliPad Pro 9.7
Miệng vỏF2.2F2.4iPad Pro 9.7
Tiêu cự29 mm31 mmiPad Pro 9.7
SoCApple A9XApple A8XiPad Pro 9.7
Bộ xử lýLõi kép, 2260 MHz,Ba lõi, 1500 MHz,iPad Pro 9.7
Bộ giải pháp xử lý đồ họaPowerVR Series 7XTPowerVR GXA6850
Được xuất bản trong lưu trữ256 GB128 GBiPad Pro 9.7
Ký ức2GB2GB