So sánh ipad Air với iPad 4 giúp đỡ bạn biết được sản phẩm nào tương xứng với nhu yếu sử dụng của khách hàng hơn. Cả hai sản phẩm đều có phong cách thiết kế đẹp bắt mắt và cấu hình rất bạo phổi mẽ.

Bạn đang xem: So sánh ipad 4 và ipad air 2


Dù trên thị trường xuất hiện tương đối nhiều các dòng máy tính xách tay bảng không giống nhau. Tuy nhiên iPad vẫn được review rất cao trong nghành nghề dịch vụ này. Hiện sản phẩm iPad Air với iPad 4 được người tiêu dùng ưa ăn nhập nhất. Hãy cùng công ty chúng tôi so sánh ipad tablet Air với iPad 4 của hai sản phẩm này trong bài viết sau nhé!

So sánh xây dựng iPad Air cùng iPad 4

iPad Air cài diện mạo mới hoàn toàn với vẻ nổi bật và ảnh hưởng nhiều từ ipad tablet mini. Sản phẩm được thiết kế với với độ dày 7.5mm. Mỏng hơn 24% và khối lượng nhẹ hơn 478g đối với 662g của máy tính bảng ipad 4.

*

Trái lại, nhìn tổng thể iPad 4 lại sở hữu ngoại hình hết sức sang trọng. Khung sản phẩm công nghệ chỉ dày 9.4 mm, những cạnh sản phẩm được vạt cong một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Đồng thời những cổng kết nối cũng tương tự các phím bấm trang bị lý được thiết kế một biện pháp sắc sảo. đóng góp thêm phần tạo phải một sản phẩm hoàn thiện đến từng centimet.

So sánh máy tính bảng ipad Air với iPad 4 về cấu hình

iPad 4 áp dụng chip A6X có tốc độ 1.4GHz và bộ nhớ RAM 1GB. Còn máy tính bảng ipad Air được trang bị chiếc chip vạc triển mới nhất của hãng apple từ trước đến nay.Đó là dòng chip A7, hoạt động trên nền kiến trúc 64bit.

So sánh tốc độ xử lý


Thay đổi bao gồm cả mặt vẻ ngoài cũng như cấu hình. Ipad tablet Air tất cả hiệu ứng xử lý nhanh cấp 8 lần so với cấu hình của phiên bản iPad cũ. Lân cận đó, hiệu ứng hình ảnh tăng tận 72 lần.

Một biến hóa đáng chú ý nữa trên máy tính bảng ipad Air sẽ là được hỗ trợ chuẩn Wifi MIMO. Với tốc độ kết nối wifi cấp tốc gấp 2 lần so với chuẩn chỉnh kết nối 802.11n. Được vận dụng ở những dòng sản phẩm máy tính bảng trước đó của Apple. Bên cạnh đó, một điều chẳng thể chối bỏ, thời lượng pin sạc của máy tính bảng ipad Air được đánh giá là tốt nhất có thể trong thị trường máy tính xách tay bảng hiện giờ với rộng 10 giờ thực hiện liên tục.

*

So sánh máy tính bảng ipad Air với iPad 4 về tính chất năng

iPad Air tất cả những khả năng mới tiện lợi lấy lòng người mua hơn ipad tablet 4. Nếu khách hàng cần một thiết bị máy tính xách tay bảng mạnh khỏe mẽ, xuất xắc cần tôn vinh giá trị sử dụng những ứng dụng. Dùng làm phục vụ cho các mục đích giải trí như coi phim HD hay game play đồ họa khủng. Hoặc triển khai các công việc như tổng quát văn bản, sửa đổi video. Hay thiết kế đồ họa, sửa đổi video. Thì các dòng máy tính bảng ipad Air sẽ tỏ ra là sản phẩm cân xứng hơn so với máy tính bảng ipad 4.

Mặt khác, nếu bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay bảng trong các hoạt động giải trí thông thường như lướt web, xem youtube,…Hay chơi một vài tựa game vơi nhàng. Thì ipad tablet 4 sẽ là dòng sản phẩm cân xứng cho chúng ta hơn.

So sánh ipad tablet Air cùng iPad 4 về giá bán bán

Một sự khác hoàn toàn nữa đó là ngân sách chi tiêu hai sản phẩm này cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Trong những lúc iPad 4 128GB có giá cả hiện tại là 12.949.000 đồng. Thì máy tính bảng ipad Air lại có mức giá ở một trung bình vừa đề nghị hơn. Cho dù iPad Air có thông số kỹ thuật mạnh hơn và cách tân cao hơn. Đây cũng là một cơ hội hấp dẫn cho người tiêu dùng. Để tìm sản phẩm công nghệ của táo bị cắn dở với giá thu hút ngay cơ hội này.

Xem thêm: Mua Máy Hút Bụi Loại Nào Tốt

*

Trên đây là những so sánh iPad Air và iPad 4 mang tính khách quan liêu mà chúng tôi tổng đúng theo gửi đến những bạn. Cả hai sản phẩm này khi ra mắt đều là những chiếc tên được không ít người cần sử dụng nhắc đến. Những sản phẩm của hãng sản xuất Apple đem đến không tuy nhiên thể hiện đẳng cấp với xây đắp đẹp mắt. Hơn nữa tích hòa hợp nhiều kĩ năng vô cùng mạnh bạo mẽ. Chúc các bạn có phần đông lựa chọn tương xứng nhất với yêu cầu sử dụng máy tính xách tay bảng của mình.