Có nhiều hãng sản xuất điện thoại cảm ứng nổi giờ và đa dạng các dòng điện thoại cảm ứng để lựa chọn. Mà lại hiện tại người tiêu dùng cần gì ở 1 chiếc điện thoại? Đây là một câu hỏi mà hoàn toàn có thể trả lời ở các khía cạnh vì chưng tùy ngơi nghỉ mỗi người, mỗi nhu cầu. Và bài viết này mình tập trung tìm hiểu xem hãng smartphone nào bền độc nhất vô nhị hiện nay?

Cùng 24s.vn tò mò ngay nhé!


Nội dung chính

Hãng điện thoại cảm ứng thông minh nào bền nhất hiện nay tại Việt Nam?Top 5 các mẫu điện thoại thông minh của các hãng smartphone bền tuyệt nhất hiện nay

Hãng điện thoại thông minh nào bền nhất bây giờ tại Việt Nam?

Mình vẫn nêu những hãng sản xuất smartphone được nhiều quý khách Việt nghe biết và đã có thành phầm bán tại Việt Nam. Vì lẽ, có rất nhiều hãng sản xuất với khá nhiều mẫu điện thoại bền theo năm tháng nhưng hiện không được bán vào nước.

Bạn đang xem: So sánh các dòng điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta cùng tò mò về 5 hãng điện thoại cảm ứng thông minh lớn đang nổi loạn tại thị trường, đó là: Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo. chắc chắn là bạn vẫn biết 5 yêu mến hiệu đình đám này, cùng ngay bây giờ hãy cùng mày mò về các thương hiệu này chút nhé!

1. Hãng điện thoại cảm ứng Apple


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Điện thoại di động OPPO Find X
Mua thành phầm tại Tiki

Nhiều người dùng trên mạng xóm hội, các diễn đàn đã bày tỏ cảm giác về chiếc điện thoại mới nhất của smarphone oppo là “Tuyệt đẹp!”.

Ưu điểm:

Thiết kế tinh tế, nút độ hoàn thiện tốt và giành cho những ai chưa phải là fan của “tai thỏ”Đường viền màn hình hiển thị mỏng hơn không hề ít với với số đông smartphone thời thượng trên thị trường.Mãn nhãn nhất đó là phần viền màn hình, tức thì với các tác vụ thông thường như lướt web thôi đã rất có thể cảm nhận được sự khác biệt khi những nội dung tràn cạnh bên ra tận mép, rộng rãi và thật nháng đãng.Sở hữu màn hình OLED lên đến 6.4 inch, độ phân giải Full HDCấu hình hết sức mạnh hầu hết game đầy đủ mượt

Nhược điểm:

Những làm việc với màn hình chạm màn hình có con đường viền quá mỏng mảnh và cong ở những góc nên khi dùng một số số chọn lọc trong lúc thi đấu game người dùng sẽ chạm chán phải chút trở ngại, nhưng có vẻ như không tác động lắmKhoảng giải pháp giữa camera thò thụt với khung thân máy. Do chế độ trượt, oppo Find X chẳng thể nào tránh khỏi vấn đề dễ bị dính bụi vào những khe kẽ của hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở, Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Là Sao, Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger

Trên đấy là những tin tức hữu ích về các hãng điện thoại cảm ứng thông minh bền nhất hiện nay, 24s.vn hy vọng rất có thể giúp cho người dùng hoàn toàn có thể chọn được một mẫu điện thoại tương xứng với tiêu chí mình để ra.