Để đối chiếu AirPods 1 cùng với AirPods 2 và bạn nên chọn mua cái như thế nào cho tinh tế và vừa lòng túi tiền

Sau hơn 2 năm, táo khuyết đã ra mắt AirPods 2 tiếp sau cho sản phẩm reviews từ năm 2016. Không có chuyển đổi nào về thiết kế, cơ mà tai nghe không dây mới bao gồm những cải tiến khá hấp dẫn.

Bạn đang xem: So sánh airpod 2 và airpod 1

Thật sự nhưng nói thì về xây cất cả Airpods 1 và Airpods 2 không có gì khác nhau cả, nhưng khác biệt về nhỏ chip mặt trong, và điểm biệt lập lớn nhất giữa hai con chip này là gọi seri ngay trong lúc không buộc phải kích 2 loại như tai Airpods 1

*

Làm cố kỉnh nào để AirPods 2 bắt đầu vàAirPodscũ so sánh với nhau? Ở bài viết này, bản thân sẽ phụ thuộc vào những gì màApplecung cấp để so sánh 2 thế hệ tai nghe ko dây của mình có sự khác nhau như cầm nào.

Giá bán

*

Apple AirPods 2 mới có mức giá khởi điểm là 159 USD với vỏ hộp sạc tiêu chuẩn. Đối cùng với trường phù hợp sạc ko dây, giá bán tăng llên 199 USD. Hộp sạc không dây cũng có thể được cài đặt riêng với cái giá 79 USD.

Phiên phiên bản AirPods cũ giới thiệu vào năm năm nhâm thìn cũng có giá 159 USD. Bây giờ, gã khổng lồ technology Mỹ dường như không bán mã sản phẩm này nữa, nhưng chắc hẳn rằng ở một số nơi thì giá bán sẽ thấp rộng giá đề xuất ban đầu.

Điều gì giống như nhau thân AirPods 2 và AirPods cũ?

Có một vài ba điểm tương đương giữa hãng apple AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ, đa phần là kiến tạo của bọn chúng và những tính năng tiêu chuẩn mà bọn chúng cung cấp.

Thiết kế

*

So sánh AirPods 1 với AirPods 2 với bạn nên mua cái làm sao thì có những điểm bạn nên lưu ý, cả hai có tầm thường thiết kế, ngoại hình đồng nhất nhau. Cả nhị chỉ gồm màu trắng, được triển khai xong trơn láng ở bên ngoài. Nếu đặt cạnh nhau, chắc hẳn rằng không ai hoàn toàn có thể nhận ra đâu là ráng hệ tai nghe new hay cũ.

Thiết lập 1-1 giản

Cả AirPods 2 mới và AirPods cũ đều kết nối vớiiPhonehoặc apple Watch của người tiêu dùng chỉ bằng một làm việc chạm rất solo giản. Sau thời điểm kết nối, bạn chỉ việc chọn AirPods từ bỏ thiết bị bạn đang dùng cùng tai nghe sẽ sẵn sàng sử dụng.

*

Có các cảm ứng để auto kiểm soát kinh nghiệm âm thanh, vạc âm thanh ngay trong khi AirPods được chuyển vào tai bạn. Bên trên tai nghe, táo bị cắn cũng tích thích hợp micro để chúng ta có thể trò chuyện trực tiếp một bí quyết dễ dàng. Cả AirPods 2 mới và AirPods cũ cũng chất nhận được bạn nhận đúp để phát nhạc hoặc bỏ lỡ một phiên bản nhạc.

Có gì biệt lập giữa AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ?

Như bạn ước ao đợi, cũng có thể có một số khác biệt giữa AirPods 2 mới và AirPods cũ. Tất cả những sự biệt lập này mang đến từ những tính năng cùng trang bị phía bên trong của tai nghe ko dây.

Bộ xử lý

*

Apple AirPods mới chạy bên trên một con chip mới gọi là H1 so với cpu W1 được tìm thấy vào AirPods ban đầu. Cpu H1 được tuyên ba là cung cấp kết nối cấp tốc hơn nhị lần giữa những thiết bị chuyển động so cùng với AirPods cũ, thời hạn đàm thoại nhiều hơn một nửa và kết nối nhanh hơn 1,5 lần cho những cuộc gọiđiện thoại. Nó cũng rất được cho là cung ứng độ trễ gameplay thấp hơn 30%.

Điều khiển các giọng nói Siri

*

Nhờ gồm chip H1, táo khuyết AirPods 2 mới hỗ trợ điều khiển "Hey Siri", chất nhận được người dùng hotline điện thoại, phạt nhạc, chuyển đổi âm lượng và hỏi đường bằng giọng nói của họ. Táo bị cắn AirPods cũ không cung ứng Siri, tuy vậy người sử dụng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng iPhone hoặc táo bị cắn dở Watch để điều khiển và tinh chỉnh Siri.

Vỏ sạc không dây

*

Apple AirPods 2 mới cung cấp tùy lựa chọn vỏ sạc tiêu chuẩn như táo bị cắn dở AirPods ban đầu, nhưng sản phẩm cũng đều có tùy chọn sạc không dây. Hộp dựng có hỗ trợ sạc ko dây theo chuẩn Qi và chúng ta có thể mua riêng nó nhằm trang bị cho cầm hệ tai nghe đầu tiên.

Thời gian nói chuyện

*

Apple AirPods 2 new được cho rằng sẽ hỗ trợ thêm một giờ thời gian đàm thoại so với AirPods cũ nhờ vào chip H1. Vày đó, AirPods 2 bắt đầu được mang lại là hỗ trợ thời gian đàm thoại cha giờ, so với nhị giờ hoặc năm giờ thời gian nghe nhạc. Hộp sạc sẽ cung ứng thời gian đàm thoại lên đến mức hai tiếng và bố giờ nghe nhạc cùng với 15 phút sạc pin tai nghe.

Kết luận

*

Bạn bao gồm nên upgrade từ AirPods cũ lên Airpods 2 bắt đầu không? Nếu thời hạn đàm thoại tăng lên, tinh chỉnh và điều khiển Hey Siri và các kết nối cấp tốc hơn và bất biến hơn rất đặc biệt đối với các bạn thì các bạn sẽ nhận thấy sự biệt lập trên nạm hệ AirPods 2. Nếu bạn muốn sạc ko dây, chúng ta có thể chọn chỉ cài đặt hộp sạc ko dây mang lại AirPods cũ của mình.

Đối với đầy đủ người ra quyết định mua AirPods nào, cầm cố hệ trước tiên chỉ có ý nghĩa nếu chúng ta cũng có thể tìm thấy cửa hàng kinh doanh nhỏ nào hỗ trợ với chi phí rẻ hơn nhiều so với 159 USD với chế độ bảo hành chu đáo đối với hàng cũ hoặc mặt hàng xách tay bạn nhé.

Hãy nhớ rằng nhu cầu của bạn cần là ra sao và tài chính của chúng ta có thiệt sự thoải mái đặt trên Airpods 2 xuất xắc không, nếubạn vẫn thiệt sự mong lên AirPods 2 mà ước ao giá hợp lý và phải chăng thì bạn nên chọn tai nghe AirPods 2 nhằm mua, và sản phẩm tai nghe Airpods 1 cùng tai nghe AirPods 2 được PT Store bày bán với giá tốt nhất và hòa hợp lý. Cùng với tai AirPods 2 lượt thích new, hàng còn Full box vừa đủ sạc, hộp, sách hướng dẫn giống hệt như bạn mới bóc tách Seal thì giá chỉ cũng chỉ bên dưới 3 triệu đồng, đấy là mức giá chỉ thật sự quá xuất sắc với 1 cái tai nghe chính hãng, unique và được bảo hành lên mang đến 6 tháng sống PT Store


Nếu chúng ta chưa cần sử dụng qua tai nghe AirPods thì chúng ta có thể chọn Airpods 1 với mức ngân sách chỉ hơn 2 triệu đ là rất có thể sở hữu ngay một mẫu tai nghe thiết yếu hãng với unique âm thanh hoàn hảo và tuyệt vời nhất và sự kết nối thông minh của Apple đem đến cho bạn.

Xem thêm: Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10, 6 Bước để Xem Mật Khẩu Wi


Bạn còn mong chờ gì nữa mà chưa tới ngay PT Store để lên tai dòng AirPods và trên tay táo bị cắn dở Watch chứ.