Tiếp sau bài viết giải pháp sao lưu tài liệu bên trên Windows Phone, từ bây giờ chúng tôi đang gợi ý bạn đọc quá trình sao lưu tài liệu bên trên hệ quản lý Android góp người tiêu dùng tách đánh mất dữ liệu một biện pháp không mong muốn vị vô tình mất hoặc hỏng điện thoại thông minh, mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Sao lưu toàn bộ dữ liệu android


*
by linhnt

Hướng dẫn giải pháp sao giữ dữ liệu bên trên điện thoại Android

*
Cách sao lưu lại dữ liệu bên trên điện thoại cảm ứng Android

1. Sao giữ nhật kí cuộc gọi

Để sao lưu nhật ký cuộc Call, bạn phải tải thêm áp dụng nhằm cung ứng. Lúc này có nhiều ứng dụng giúp cho bạn có thể sao giữ nhật ký cuộc Điện thoại tư vấn, tại đây tôi đã khuyên bảo các bạn sử dụng áp dụng miễn phí gọi Log Backup và Restore.

Sau khi cài đặt và setup áp dụng từ bỏ CH Play, chúng ta lựa chọn Backup nhằm thực hiện bảo quản tài liệu, khi yêu cầu mang lại dữ liệu chúng ta lựa chọn Restore, sau đó dẫn mang đến tệp tin đang backup trường đoản cú trước.

*
Cài đặt ứng dụng từ bỏ CH Play
*
Tùy chọn nhằm sao lưu giữ nhật ký kết cuộc gọi

Phần mượt còn có thể chấp nhận được đặt kế hoạch để tự động hóa thực hiện sao lưu giữ tài liệu.

2. Sao lưu lại tin nhắn

Để sao giữ lời nhắn, bạn có thể cần sử dụng ứng dụng SMS Backup & Restore nhằm chép lời nhắn vào thẻ nhớ, kế tiếp phục hồi lại lúc nên. So cùng với hồ hết ứng dụng không giống, vận tốc của phần mềm cực kỳ nkhô cứng cùng chuyên nghiệp. Ứng dụng còn cho phép các bạn đặt định kỳ nhằm đồ vật auto sao giữ SMS.

*
Cài đặt và chọn Sao lưu nhằm ban đầu sao lưu lại tin nhắn
*
Các bước tiến hành sao giữ tin nhắn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm SMS Backup+. Sau Khi setup, bạn sẽ được đề nghị đăng nhtràn vào tài khoản Google. Sau kia, toàn bộ SMS sẽ được chnghiền lên sever của Google nlỗi với Danh bạ & Lịch. Nếu mong mỏi tự động hóa sao giữ, bạn cũng có thể lựa chọn Aukhổng lồ Backup và bên trên Gmail các bạn còn có thể chế tạo một vỏ hộp tlỗi là SMS.

3. Sao lưu danh bạ, lịch

Điều đầu tiên đề xuất làm cho Khi bắt đầu sao lưu dữ liệu là sao giữ danh bạ và kế hoạch, vị đây là phần lớn dữ liệu cơ bạn dạng và đặc biệt quan trọng. Vì vậy bài toán sao giữ shop danh bạ và định kỳ là Việc rất cần được tiến hành tiếp tục. Lúc Này bên trên hệ điều hành Android, chúng ta có thể thẳng sao giữ danh bạ cùng lịch lên phía trên hệ thống của Google thông qua thông tin tài khoản Gmail, hoặc sao giữ tài liệu lên bộ lưu trữ máy/ thẻ SD

Sao lưu lại thẳng lên thông tin tài khoản Gmail

Để thực hiện, chúng ta vào Quản lý tài khoản, nếu chưa xuất hiện tài khoản hoặc bên trên thứ vẫn singin tài khoản của người tiêu dùng không giống thì bạn cần tạo nên bắt đầu hoặc đăng nhập lệ bởi tài khoản của khách hàng nhằm rất có thể đồng hóa tài liệu trên vật dụng của công ty. Sau kia bạn phải lựa chọn hồ hết gì mà lại bạn cần sao giữ, danh bạ, email, lịch… bên trên điện thoại sẽ được gửi lên đám mây của Google, và chúng ta có thể dễ dàng đồng điệu lại chúng bên trên bất cứ lắp thêm như thế nào Khi đăng nhập bởi thông tin tài khoản Gmail của công ty.

*
Sao giữ danh bạ, định kỳ lên thông tin tài khoản GmailSao lưu tài liệu lên bộ nhớ máy/ thẻ SD

Ngoài Việc sao giữ dữ liệu lên mạng, các bạn còn hoàn toàn có thể gửi danh bạ sang trọng thẻ ghi nhớ hoặc bộ nhớ lưu trữ vào, với đưa ra ngoài máy vi tính để sao giữ lúc cần thiết. Tùy các lắp thêm khác biệt sẽ có được các phương pháp làm khác nhau. Quý Khách rất có thể chất vấn vào phần Danh bạ, chọn vào Cài đặt, lựa chọn Xuất/nhập lên thẻ nhớ/bộ nhớ lưu trữ vào nhằm triển khai tạo thành tập tin sao lưu. Tập tin được tạo thành sẽ có đường dẫn hiển thị với bao gồm định hình là VCF.

4. Sao lưu hình họa, video

Trên các vật dụng sử dụng hệ điều hành quản lý Android, tất cả một hình thức khoác định để sao lưu lại ảnh cùng đoạn phim làGoogle+ Photos. Quý khách hàng có thể sao lưu lại toàn tập hình ảnh của bản thân lên máy chủ của Google.Để kích hoạt thiên tài, các bạn mlàm việc ứng dụng Google+, lựa chọn vào lốt 3 chấm trên góc bên cần của áp dụng để vào phần setup, trong download dặt chọn Aulớn Backup với bật ON. Tiếp theo, để sao lưu hình ảnh bao gồm form size khá đầy đủ chúng ta kéo xuống bên dưới tìm đến mục Sao lưu lại bộ nhớ lưu trữ và chọn form size hình họa đầy đủ, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh có kích thước tiêu chuẩn chỉnh bằng phương pháp lựa chọn sang trọng Kích thước chuẩn chỉnh.

Hình như, chúng ta cũng có thể áp dụng các ứng dụng lưu trữ tài liệu đám mây hệt như Dropbox nhằm lưu trữ hình ảnh, video của mình. Để áp dụng áp dụng, bàn đề xuất tải về cùng thiết lập áp dụng tự CH Play.

*
Tải cùng thiết lập ứng dụng tự CH Play

Dropbox khoác định đang tự động sao lưu ảnh full-size, bảo đảm an toàn kho hình họa của các bạn sẽ được lưu giữ gìn giữ tổng thể. Hạn chế của Dropbox sẽ là dung tích ban sơ khá nhỏ, chỉ có 2GB, nếu như bạn sẽ áp dụng trang bị Smartphone HTC tốt Samsung thì các bạn sẽ gồm thêm 25GB tàng trữ. Có một giải pháp không giống để tăng thêm dung tích lưu trữ là mời bằng hữu sử dụng ứng dụng. Để thực hiện, chúng ta chạy Dropbox, chọn Menu, Settings, Turn on Camera Upload. Sau kia, vận dụng sẽ tự động hóa sao lưu giữ tất cả ảnh của khách hàng.

*
Chạy vận dụng Dropbox, chọn Menu, Settings, Turn on Camera Upload

Trong khi, bạn còn rất có thể sao lưu lại hình họa trực tiếp qua vận dụng Facebook nhưng mà bạn đang sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên kích thước hình ảnh sẽ ảnh hưởng biến hóa về kích thước 2048 px. Để áp dụng công dụng này, bạn vào phầnCài đặt trên Facebook, lựa chọn Thiết lập áp dụng, lựa chọn Đồng cỗ hóa hình họa, lựa chọn Đồng album ảnh và ứng dụng sẽ auto sao lưu ảnh của doanh nghiệp lên tài khoản Facebook.

*
Quý khách hàng rất có thể sao lưu lại thẳng ảnh lên Facebook, mặc dù form size hình họa sẽ ảnh hưởng biến đổi về tối nhiều 2048 pixel

5. Sao lưu ứng dụng

Nếu máy của chúng ta gặp gỡ trục trẹo, bạn đề nghị setup lại vật dụng về thiết lập cội thì những ứng dụng trên vật dụng sẽ ảnh hưởng mất không còn. Nếu không thích mất mọi áp dụng và những save sầu game bên trên vật dụng thì sao lưu vận dụng là 1 trong những câu hỏi siêu đặc biệt. Lúc bấy giờ trên CH Play có khá nhiều ứng dụng giúp chúng ta cũng có thể sao giữ gìn tài liệu của chính bản thân mình, nhỏng Helium giỏi Titanium Backup. Các vận dụng bên trên hồ hết đề xuất vật dụng của khách hàng rất cần được Root trước lúc thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn chưa root thiết bị của bản thân, bạn cần phải thiết đặt thêm áp dụng Helium trên máy vi tính và liên kết điện thoại nhằm hoàn toàn có thể thực hiện.

*
Cài đặt thêm ứng dụng Helium trên máy vi tính trước lúc áp dụng Helium trên vật dụng Android

Sau Lúc thiết đặt áp dụng Helium trên sản phẩm chạy Android với máy tính xách tay, các bạn liên kết đồ vật cùng với laptop thông qua cáp USB, khởi rượu cồn ứng dụng, vận dụng vẫn kiểm soát thông báo trang bị của người sử dụng đã được Root hoặc đang thiết lập Helium trên máy vi tính tuyệt chưa, kế tiếp ứng dụng đang chuyển về bối cảnh sao giữ. Tại phía trên, các bạn chọn các áp dụng cần phải sao giữ, bạn cũng có thể sao lưu giữ cả tin nhắn, danh bạ… qua vận dụng. Sau Khi sẽ xác minh được mọi vận dụng nên sao lưu giữ, chúng ta nhấp chuột nút ít Backup để Helium thực hiện sao giữ dữ liệu của doanh nghiệp.

*
Chọn áp dụng, lựa chọn Backup nhằm ban đầu sao giữ dữ liệu

Sau Khi dữ liệu đã được sao giữ, chúng ta cũng có thể khôi phục lại bất kỳ thời gian nào bằng phương pháp chọn vào cài đặt, lựa chọn những áp dụng đề nghị khôi phục với chọn Restore.

Xem thêm: Cách Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

*
quý khách hàng hoàn toàn có thể Phục hồi lại dữ liệu bất cứ thời gian nào

Hình như, chúng ta có thể thiết lập nhằm Helium tự động hóa sao giữ từng khi bạn thiết lập một vận dụng như thế nào kia vào sản phẩm công nghệ. mặc khi khi cập nhật phiên bạn dạng new cho các ứng dụng không giống gặp gỡ lỗi thì chúng ta có thể sử dụng Helium để Phục hồi lại tâm lý không cập nhật của ứng dụng

Với những áp dụng được reviews bên trên, chúng ta cũng có thể tra cứu thấy tại kho vận dụng Google Play bằng việc tìm kiếm kiếm thương hiệu ứng dụng nhằm cài về cài ném lên trang bị.