Do dung tích tàng trữ tiêu giảm, bài toán thường xuyên tàng trữ toàn bộ Tin nhắn SMS / MMS trên Điện thoại Android của doanh nghiệp là ko thực tế. quý khách đã search thấy dưới quá trình nhằm Sao lưu lời nhắn vnạp năng lượng bản trên Smartphone Android vào thông tin tài khoản Gmail của công ty.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn điện thoại android vào gmail

Sao lưu giữ lời nhắn văn bạn dạng trên điện thoại cảm ứng Android quý phái Gmail

Mặc cho dù có khá nhiều áp dụng hoàn toàn có thể Sao lưu lại Tin nhắn SMS trên Điện thoại Android của chúng ta, tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi đang áp dụng SMS Backup + App, vày nó chuyển động xuất sắc với Gmail cùng gửi Tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản theo format có thể gọi được, ko giống hệt như những áp dụng khác thực hiện định hình XML sang Sao lưu lại Android Text Tin nhắn.

Sao giữ SMS + Ứng dụng có thể được tin cậy để Sao giữ toàn bộ Tin nhắn SMS / MMS, Nhật cam kết cuộc gọi với thậm chí Tin nhắn WhatsApp vào Tài khoản Gmail của người sử dụng.

Quy trình sao lưu lại tin nhắn văn phiên bản bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android vào thông tin tài khoản Gmail của chúng ta cũng có thể được chia thành quá trình sau.

Trước hết, bạn bắt buộc nhảy IMAPhường trong Tài khoản Gmail của bản thân.Tải xuống và setup SMS Backup + Ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của bạnChuyển tin nhắn SMS từ Smartphone Android thanh lịch thông tin tài khoản Gmail của bạn

1. Kích hoạt IMAP. bên trên thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp

Sao lưu SMS + thưởng thức IMAPhường. (Giao thức truy vấn thư Internet) để truy vấn Tài khoản Gmail của bạn thông qua sever thư từ bỏ xa. Do đó, bước thứ nhất đã là chất nhận được truy vấn IMAPhường trong Tài khoản Gmail của khách hàng.

Lưu ý: Trong quy trình chất vấn, chúng tôi hoàn toàn có thể sao lưu Tin nhắn văn bạn dạng cơ mà ko đề nghị bật IMAPhường trên Tài khoản Gmail của chính bản thân mình. Tuy nhiên, Nhà cải tiến và phát triển áp dụng khuim bạn nên bật IMAPhường trước khi sao giữ lời nhắn văn uống bản.

1. Đăng nhtràn lên tài khoản Gmail của công ty bằng máy tính xách tay nhằm bàn.

2. khi các bạn vẫn sống vào Tài khoản Gmail của chính bản thân mình, hãy nhấp vào hình tượng Bánh răng nằm tại góc trên thuộc mặt bắt buộc màn hình của người sử dụng.

3. Từ Menu Nhấp vào Cài đặt.

4. Nhấp vào links Chuyển tiếp cùng POPhường / IMAP.. nằm ở đầu màn hình của bạn.

5. Bây giờ đồng hồ, nhấp vào vòng tròn nhỏ ở kề bên Bật IMAP

6. Sau Lúc lưu lại vào bật IMAPhường., hãy truy vấn trang với nhấp vào Lưu

quý khách sẽ thấy Trạng thái Cài đặt IMAPhường chuyển sang trọng IMAP được nhảy vào Chữ màu xanh lá cây lá cây (giống hệt như bạn có thể thấy trong hình trên mang lại POP.. được bật).

2. Cài đặt SMS Backup + Trên điện thoại thông minh Android của bạn

Sau Khi bật IMAP bên trên Tài khoản Gmail của người tiêu dùng, bạn phải trở lại Điện thoại của bản thân để cài đặt Ứng dụng SMS Backup + trên điện thoại thông minh Android.

1. Msinh hoạt Cơ sở Google Play bên trên Thiết bị Android của công ty với tra cứu tìm Sao lưu lại SMS + ứng dụng của Jan Berkel (Xem hình ảnh bên dưới)

2. lúc chúng ta tra cứu thấy Ứng dụng, hãy bấm vào Cài đặt.

3. Trên màn hình tiếp theo, hãy xem danh sách những hình thức mà SMS Backup + ý muốn truy vấn trên Smartphone của chúng ta với nhấp vào Đồng ý vào trường vừa lòng các bạn chấp nhận cùng với những quy định.

Lưu ý: Ứng dụng thực hiện những tiến trình ủy quyền phù hợp (OAuth) cùng có thể chấp nhận được các bạn chặn quyền truy cập bất cứ lúc nào từ bỏ cài đặt Tài khoản Gmail của người sử dụng.

3. Sao lưu lời nhắn vnạp năng lượng bản vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng

1. Mngơi nghỉ Ứng dụng SMS Backup + trên Smartphone Android của doanh nghiệp.

2. Sau lúc Ứng dụng mngơi nghỉ, các bạn sẽ thấy screen công bố cung cấp tin về vận dụng SMS Backup +, nhấn vào OK để ra khỏi screen này

3. Tiếp theo, bấm vào ô bé dại kề bên Nhấn để kết nối thông tin tài khoản Gmail của chúng ta (Xem hình ảnh bên dưới)

4. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ được từng trải chọn Tài khoản Google nhưng bạn có nhu cầu áp dụng để sao lưu giữ. Nhập tài khoản Gmail của công ty với nhấp vào nó (Xem hình hình họa bên dưới)

5. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên trên Điện thoại Android thông báo cho chính mình rằng ứng dụng SMS BackUp + mong truy cập vào Tài khoản Gmail của người sử dụng.

Chạm vào Cho phép để ủy quyền Sao lưu SMS + để áp dụng Tài khoản Gmail của công ty để tàng trữ Sao giữ SMS từ bỏ Điện thoại Android của chúng ta.

6. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình 'Sao lưu giữ đầu tiên', cung cấp cho mình tùy lựa chọn Sao lưu giữ toàn bộ Tin nhắn văn phiên bản bên trên Điện thoại Android của doanh nghiệp. Nhấn vào Sao lưu. nhằm ban đầu quá trình Sao lưu giữ (Xem hình ảnh bên dưới)

7. Sao lưu lại SMS + Ứng dụng vẫn bắt đầu quy trình Sao lưu tin nhắn SMS bên trên điện thoại Android vào tài khoản Gmail của khách hàng. Thời gian chấm dứt sao giữ vẫn nhờ vào vào con số Tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản trên Điện thoại Android của bạn.

8. Sau lúc Sao lưu hoàn tất, hãy đăng nhập vào Tài khoản Gmail của người tiêu dùng.

Xem thêm: 1️⃣hướng Dẫn Cách Tải Facebook Về Máy Tính Laptop Nhanh

quý khách đang tra cứu thấy toàn bộ những Tin nhắn SMS trường đoản cú Điện thoại Android của bạn được lưu vào một tlỗi mục new có tiêu đề 'SMS'. Nlỗi đã kể nghỉ ngơi trên, Tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản được sao lưu đang sinh hoạt định hình có thể đọc được.