Sao lưu lại iPhone vào máy tính xách tay là cần thiết và quan lại trọng. Nó góp giữ đến dữ liệu cá nhân của bạn an ninh và bảo đảm. Đang có rất nhiều giải pháp cho phép bạn sao giữ iPhone dễ dàng. Ở đây, tôi tập trung vào nói cho mình ba trong những đó. Đọc về phía sau, và chọn một trong phần đa lý tưởng để gia công sao lưu giữ iPhone.
Bạn đang xem: Sao lưu iphone trên máy tính

*

Các chiến thuật 1. Sao lưu giữ iPhone miễn giá tiền với iTunes/iCloud phương án 2. Sao lưu iPhone vào máy tính xách tay với MobileTrans

chiến thuật 1. Sao lưu lại iPhone miễn tầm giá với iTunes/iCloud

Khi nói tới sao giữ iPhone, iTunes và iCloud rất có thể flash trong trái tim trí của bạn. Không nghi ngờ gì, lũ người giúp đỡ tốt cho bạn để sao giữ iPhone. Trong phần này, tôi muốn cho mình biết làm vậy nào để sao lưu giữ iPhone vào máy tính với iTunes cùng làm cố kỉnh nào nhằm sao giữ iPhone nhằm iCloud trong chi tiết.


*

1. ITunes rất có thể sao lưu?

với iTunes, chúng ta cũng có thể sao lưu không ít dữ liệu cá thể trên iPhone của người tiêu dùng vào vật dụng tính. Họ đang hình hình ảnh và clip được lưu lại trong Camera Roll, add liên lạc, thông tin tài khoản lịch với sự kiện, cùng đã đăng ký lịch, ghi nhớ giọng nói, safari dấu trang, lịch sử, cookie, tài liệu diễn lũ và đã mở trang, lịch sử hào hùng cuộc gọi, hình nền, và nhiều hơn nữa nữa. Tìm phát âm thêm >>

2. Bước thuận lợi để sao giữ iPhone vào máy 24s.vn tính với iTunes

cách 1. Mở iTunes trên máy 24s.vn tính và kết nối iPhone cùng với PC trải qua cáp USB. Cách 2. IPhone của các bạn sẽ được phát hiện thành công và hiển thị vào thanh phía trái của iTunes. Nhấp vào iPhone của chúng ta trong thiết bị nhằm hiển thị bảng điều khiển của nó. Bước 3. Đi mang lại phần sao lưu giữ và lưu lại vào máy tính này. Với sau đó, bấm Trở lại lên ngay. đợi đợi cho tới khi dứt quá trình sao lưu.

3. Coi sao lưu iTunes trên laptop

Windows XP: Documents và Settings (tên fan dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackupCửa sổ 7 / 8 / 24s.vnsta: AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup Users (tên người dùng)


*

1. Hồ hết gì iCloud rất có thể sao lưu?

iCloud giup nâng cấp bạn sao giữ iPhone của doanh nghiệp để đám mây trải qua WiFi. Với nó, chúng ta có thể sao lưu dữ liệu ứng dụng, thư thoại trực quan, hình nền, cài đặt đặt, màn hình, tổ chức triển khai ứng dụng, lời nhắn (văn bản, MMS và iMessages) và nhiều hơn nữa nữa. Bao gồm thêm tin tức sao lưu iCloud >> .

2. Dễ dãi hướng dẫn về sao lưu lại iPhone cùng với iCloud

bước 1. Bấm vào cài đặt bên trên iPhone của bạn và nhảy mạng Wi-Fi. Cách 2. Khai thác iCloud và đăng nhập vào táo khuyết ID cùng mật khẩu của bạn. Bước 3. Click chuột lưu trữ với sao lưu và tiếp đến bật iCloud sao lưu. Cách 4. Bấm OK > sao lưu lại ngay. Kêu la rên siết phút cho đến khi quá trình sao giữ hoàn thành.


*

Sao lưu giữ iPhone vào máy 24s.vn tính và khôi phục để ngẫu nhiên điện thoại được hỗ trợ!

Sao lưu giữ âm nhạc, 24s.vndeo, hình ảnh, showroom liên lạc và tin nhắn SMS bên trên iPhone vào sản phẩm tính. mang iPhone sao giữ và bàn giao cho iDe24s.vnce, điện thoại Android và Nokia. Chuyển ngôn từ từ iPhone điện thoại cảm ứng thông minh Android và Nokia và iDe24s.vnce trong một cú nhấp chuột. chiết xuất iTunes sao lưu lại và phục sinh để a(n) điện thoại Android, Nokia điện thoại và thiết bị. tương hợp với iPhone 3GS/4/4S/5S/5/5C/6s(Plus)/6(Plus) lúc chạy tiện ích ios 9/8/7/6/5.

mua về

Phiên bạn dạng Win

thiết lập về

Phiên phiên bản Mac

những người dân đã sở hữu về nó


Bước 1. Thiết lập 24s.vn MobileTrans trên máy tính Windows

tải về phiên bạn dạng dùng test miễn tổn phí của 24s.vn MobileTrans trên laptop Windows. Setup và chạy nó. Để ứng dụng này vận động đúng, bạn phải có iTunes cài bỏ lên trên máy tính Windows. Trong hành lang cửa số chính, đi cho sao lưu giữ và phục sinh lại và nhấp chuột sao lưu nhằm nhập hành lang cửa số sao lưu.

Đưa ra một cáp táo bị cắn USB để liên kết iPhone của công ty để máy tính xách tay Windows. 24s.vn MobileTrans sẽ phát hiện và phân biệt iPhone của khách hàng ngay lập tức và hiển thị nó trong hành lang cửa số sao lưu.
Xem thêm: Cách Khôi Phục Win 7 Về Trạng Thái Ban đầu, Cách Reset Win 7

*


Bước 3. Phục hồi lại bất kỳ điện thoại được cung cấp với iPhone sao lưu lại

với iPhone sao lưu tập tin, chúng ta có thể khôi phục lại ngẫu nhiên điện thoại được hỗ trợ (họ hoàn toàn có thể là smartphone Android/đầu nối hãng nokia Symbian và iDe24s.vnce). Trong hành lang cửa số chính, bấm khôi phục. Trong trình đối kháng thả xuống. Chọn từ tập tin sao giữ MobileTrans. Sau đó, kết nối ngẫu nhiên điện thoại được cung ứng với sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp sử dụng cáp USB.

tất cả các tập tin sao lưu giữ Hiển thị sống cột mặt trái. Kiếm tìm thấy bản sao lưu iPhone và chọn nội dung ao ước muốn của bạn ở giữa. Sau đó, nhấp vào bắt đầu sao chép để phục sinh iPhone nội dung bất kỳ điện thoại như thế nào được hỗ trợ.