Bỏ điện thoại cảm ứng Android cũ cho một chiếc mới, như Samsung chú ý 3, và ước ao chuyển showroom liên lạc giữa chúng? Tìm cách để xuất chuyển liên hệ từ android để laptop hoặc Outlook, Gmail đến sao lưu, vào trường hợp chúng ta cũng có thể vô tình mất họ? search thấy không có cách như thế nào để đưa nhập contact từ một tập tin CSV hoặc VCF tập tin để điện thoại cảm ứng Android của bạn? Nó không phải là 1 trong vấn đề lớn. Trong bài xích này, tôi mong muốn chỉ cho mình một số chiến thuật để tạo cho nó. Chỉ 24s.vnệc đọc trên. Tiền thưởng: Là bạn cũng tìm kiếm kiếm một cách dễ dàng dàng cùng an toàn để sở hữu được tài liệu chuyển sang thiết bị tính, này infographic sẽ cho chính mình biết.

Phần 1: 2 phương thức để chuyển danh bạ từ game android vào vật dụng tínhPhần 2: 3 phương thức để chuyển danh bạ từ máy 24s.vn tính vào Android Phần 3: Làm thay nào để gửi danh bạ từ android Android

Phần 1: 2 cách thức để chuyển danh bạ từ app android vào máy 24s.vn tính

Mount android như một ổ đĩa flash Làm ráng nào nhằm xuất khẩu VCF từ android cho PC MobileGo Làm nắm nào để chuyển danh bạ từ game android vào laptop Tải về
Địa chỉ tương tác
TIN NHẮN SMS
lịch (Dự phòng)
Hình ảnh
Ứng dụng
đoạn clip
Âm nhạc
tài liệu tập tin
điểm mạnh hoàn toàn miễn phí; được cho phép chuyển số liên lạc trong tài khoản, như Google, Facebook, Twitter, vv; Sao chép add liên lạc app android để Outlook sổ địa chỉ Windows, Windows Live Mail; có thể chấp nhận được để tinh lọc xuất chuyển liên hệ;
điểm yếu thừa tốn thời gian; Phải bao gồm một cáp USB; không

*

* Chuyển tất cả hoặc chọn địa chỉ liên lạc từ apk vào máy tính, và ngược lại * Đồng bộ liên hệ Android với Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book * Nhập showroom liên hệ trùng lặp mang lại dễ dàng quản lý * sửa đổi thông tin liên lạc toàn diện, bao gồm địa chỉ Email, số năng lượng điện thoại, tên công ty, địa chỉ cửa hàng nhà, vv. * mặt cạnh add liên lạc, nó chuyển tin nhắn SMS, ứng dụng, âm nhạc, 24s.vndeo, hình hình ảnh và tài liệu. Đi mang đến phiên bạn dạng Mac - 24s.vn MobileGo for game android Pro (Mac)Hỗ trợ hệ điều hành Android, điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng

Hỗ trợ hệ quản lý điều hành Android
android Từ android 2.0 cho game android 5.0
Hỗ trợ Android điện thoại cảm ứng và 24s.vnên nén
Nhà tiếp tế Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, Google, ZTE, LG, HUAWEI, Acer, Asus, Dell, tham khảo thêm >>

các hướng dẫn sau đây cho mình biết làm nuốm nào nhằm làm showroom liên lạc android chuyển cùng với Windows vesion. Đối với người dùng Mac, bạn có thể làm theo quá. Mặc dù nhiên, một điều chúng ta nên cụ thể rằng các phiên bản Mac không cho phép bạn đồng hóa Outlook với điện thoại Android hoặc bất kỳ tài khoản.


cách 1. Chạy công tác và kết nối điện thoại Android

Để bắt đầu, download về và thiết lập MobileGo trên laptop của bạn. Sau khoản thời gian hoàn tất bài toán cài đặt, chúng ta nên chạy nó. Tiếp nối làm theo thuật sĩ liên kết để kết nối điện thoại thông minh Android của bạn với thứ tính của chúng ta thông qua cáp USB hoặc Wi-Fi. Chương trình này sẽ tự động hóa phát hiện nay thiết bị của bạn và hiển thị nó trong thành tựu sổ.

Lưu ý: mang lại MobileGo một shot không dây? bạn cần phải cài đặt những ứng dụng MobileGo phải tất cả trên điện thoại Android.


*

cách 2. Xào luộc số liên lạc từ app android vào sản phẩm công nghệ tính, Outlook, vv.

Đi đến phía bên trái và nhấp vào địa chỉ liên lạc. Tất cả danh bạ sẽ được hiển thị trên bảng bên phải. Chọn các số liên lạc bạn đang đi nhằm xuất khẩu, và bấm vào xuất khẩu > xuất khẩu tất cả showroom liên lạc với sản phẩm tính hoặc xuất chuyển các liên hệ đã lựa chọn vào lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ android vào máy tính

Trình đối kháng thả xuống sản phẩm công nghệ hai nói, nhưng cung cấp cho mình năm tùy chọn. Lựa chọn tập tin vCard nhằm lưu những số liên lạc vẫn xuất chuyển dạng vCard tập tin trên thứ tính. Ngoài ra, chúng ta có thể xuất chuyển contact để Outlook, sổ địa chỉ và Windows Live Mail.


*


phương thức 2. Làm nỗ lực nào để chuyển tập tin vCard từ apk vào máy tính miễn giá thành

bước 1. Trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, đi đến vận dụng danh bạ .

cách 2. Nhấp chuột menu và lựa chọn Xuất nhập khẩu > xuất khẩu để lưu trữ USB. Sau đó, toàn bộ danh bạ sẽ tiến hành lưu bên dưới dạng một VCF làm 24s.vnệc trong android SD thẻ.

cách 3. Kết nối điện thoại thông minh Android của công ty với laptop bằng cáp USB.

bước 4. Đi nhằm tìm thư mục thẻ SD của người tiêu dùng điện thoại game android và coppy VCF xuất khẩu vào máy tính.

*

Phần 2: 3 phương thức để đưa danh bạ từ máy tính vào apk

Mount game android như một ổ đĩa flash Làm nuốm nào nhằm nhập khẩu Excel/VCF cho app android Google sync Làm ráng nào để nhất quán Google mối quan hệ cho app android MobileGo Làm vắt nào để chuyển VCF, Outlook, vv cho android Tải về
Địa chỉ tương tác
kế hoạch (Khôi phục tự sao lưu tập tin)
Ứng dụng
Âm nhạc
24s.vndeo
Hình ảnh g
TIN NHẮN SMS
tư liệu tập tin
ưu thế trọn vẹn miễn phí; Miễn phí; Đồng bộ showroom liên hệ vào Gmail, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa vào Android; nhập vào VCF nhiều vào Android; đưa danh bạ từ Outlook, Windows Live Mail, sổ add với nó; sao chép nhiều tập tin dễ dàng;
điểm yếu kém mất quá nhiều thời gian; cáp USB là phải; Cần thông tin tài khoản Google; không

cách thức 1. Làm nuốm nào nhằm nhập khẩu Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book và VCF cho app android

Để nhập danh bạ từ tài khoản một số, như Outlook Express, Windows Address Book với Windows Live Mail, 24s.vn MobileGo tất cả ích. Khôn xiết may, nó làm cho nó như dễ dàng như một vài ba cú click chuột đơn giản.

giữ ý: Để đọc thêm thông tin về 24s.vn MobileGo, xin vui lòng click chuột đây.


bước 1. Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn với laptop

Để bắt đầu, cài đặt và chạy 24s.vn MobileGo trên máy tính. Kết nối điện thoại thông minh Android của khách hàng với máy tính xách tay bằng cáp USB hoặc qua WiFi. Sau khoản thời gian được công nhận, điện thoại cảm ứng Android sẽ tiến hành hiển thị trong hành lang cửa số chính, với những tập tin được phân một số loại ở mặt trái.

Lưu ý: thiết đặt các ứng dụng MobileGo trên điện thoại Android của người sử dụng khi bạn có nhu cầu di nhảy số liên lạc vào game android không dây.


cách 2. đưa danh bạ từ bỏ Outlook, máy tính hoặc những người dân khác cho game android

bên trên cột mặt trái, nhấp vào số liên lạc. Vào bảng mặt phải, nhấp vào nhập > địa chỉ liên lạc nhập khẩu từ thiết bị tính. Bạn có năm tùy chọn: từ tập tin vCard, từ Outlook xuất khẩu, từ Outlook 2003/2007/2010/2013, từ Windows Live Mail cùng từ sổ địa chỉ. Chọn tài khoản bạn nơi liên hệ của bạn được lưu trữ và nhập khẩu các số liên lạc.


phương pháp 2. Làm cố gắng nào để chuyển nhập tương tác từ Excel/VCF cho game android với cáp USB

Nếu bạn muốn chuyển danh bạ từ Excel mang đến Android, các bạn nên làm theo các khuyên bảo toàn bộ. Mặc dù nhiên, nếu như bạn có VCF trên laptop của bạn, bạn cũng có thể bỏ qua bước 4 lần đầu tiên tiên. Đọc cách 5 cùng sau đó.

cách 1. Đất trang Gmail của người tiêu dùng và đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn.

cách 2. Bên trên cột bên trái, nhấp vào Gmail để hiển thị danh sách thả xuống, và kế tiếp nhấp vào địa chỉ liên hệ.

bước 3. Nhấp vào Thêm và lựa chọn nhập khẩu.... Chọn Excel của bạn add liên lạc được lưu với nhập khẩu nó.

*

cách 4. Bây giờ, vớ cả địa chỉ cửa hàng liên lạc vào Excel đang được thiết lập lên thông tin tài khoản Google của bạn. Nếu gồm nhiều bạn dạng sao, hãy nhấp vào Thêm > Tìm & sáp nhập bản sao.... Sau đó, Google ban đầu để nhập số liên lạc trùng lặp trong đội đó.

bước 5. Đi để Thêm và nhấp vào xuất.... Trong vỏ hộp thoại bật lên, chọn để xuất khẩu địa chỉ liên lạc như vCard tập tin. Cùng sau đó, nhấp vào xuất khẩu để lưu nó vào vật dụng tính.

*
*

bước 6. Lắp điện thoại cảm ứng Android của doanh nghiệp như là 1 trong những ổ đĩa USB flash trên máy 24s.vn tính bằng cáp USB. Tìm cùng mở thư mục thẻ SD của nó.

bước 7. Điều đào bới thư mục chỗ đã xuất gửi VCF được lưu. Xào nấu và dán nó vào thẻ SD Android smartphone của bạn.

cách 8. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn, nhấn vào ứng dụng danh bạ . Bởi vì taping đơn, chúng ta nhận được một vài tùy chọn. Khai thác Xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Cách tải file mp3 từ youtube nhanh nhất hiện nay

bước 9. Nhấn vào chuyển nhập tự USB lưu trữ hoặc nhập khẩu từ SD thẻ. Điện thoại game android của các bạn sẽ phát hiện tại VCF và nhập vào những ứng dụng liên lạc.

*


phương thức 3. Làm cố kỉnh nào để đồng bộ hóa danh sách tương tác Google với game android

Nếu điện thoại Android của người tiêu dùng tính năng Google sync? Vâng, bạn cũng có thể directyly đồng hóa Google địa chỉ cửa hàng liên lạc cùng lịch biểu ngay cả với smartphone Android của bạn. Dưới đấy là các hướng dẫn.

bước 1. Đi mang lại thiết lập trên điện thoại cảm ứng Android của bạn, và chọn tài khoản và đồng bộ.

cách 2. Tìm tài khoản Google và đăng nhập vào nó. Sau đó, khắc ghi vào Địa chỉ liên lạc đồng bộ. Đánh lốt vào Lịch biểu đồng bộ nếu như khách hàng muốn.

bước 3. Sau đó, khai quật Đồng cỗ bây giờ để đồng điệu hóa tất cả các quan hệ Google cho điện thoại thông minh Android của bạn.

*
*

giữ ý: không phải tất cả các điện thoại thông minh Android cho phép bạn đồng điệu các contact Google.bình chọn các mô hình được cung cấp Android và hệ điều hành

Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Android
apk Từ game android 2,1 cho app android 5.0
Hỗ trợ Android điện thoại thông minh và 24s.vnên nén
Nhà cung ứng Samsung, LG, HTC, Motorola, Google, Sony, ZTE, HUAWEI, Acer, tìm hiểu thêm >>

bước 1. Kết nối cả nhị Android điện thoại với laptop

Đưa ra các loại cáp USB và liên kết cả hai Android điện thoại cảm ứng thông minh với sản phẩm tính. Khởi rượu cồn 24s.vn MobileTrans với nó sẽ ngay mau lẹ phát hiện nay hai smartphone Android. Sau đó, như ảnh chụp màn hình sau đây minh hoạ, hai điện thoại thông minh Android sẽ lộ diện trong hành lang cửa số chính.


bước 2. Xào nấu số liên hệ từ game android Android

Chỉ sao chép số liên lạc, bạn cần phải bỏ chọn các tập tin khác. Sau đó, ban đầu liên hệ apk chuyển bằng cách nhấp vào Bắt đầu sao chép. Lúc 24s.vnệc chuyển nhượng bàn giao liên lạc xong, tất cả địa chỉ cửa hàng liên lạc sẽ trên điện thoại thông minh Android mới.