Bỏ điện thoại Android cũ cho một cái mới, như Samsung lưu ý 3, và muốn chuyển địa chỉ liên lạc giữa chúng? Tìm cách để xuất chuyển liên hệ từ Android để máy tính hoặc Outlook, Gmail cho sao lưu, trong trường hợp bạn có thể vô tình mất họ? Tìm thấy không có cách nào để chuyển nhập liên hệ từ một tập tin CSV hoặc VCF tập tin để điện thoại Android của bạn? Nó không phải là một vấn đề lớn. Trong bài này, tôi muốn chỉ cho bạn một số giải pháp để làm cho nó. Chỉ cần đọc trên. Tiền thưởng: Là bạn cũng tìm kiếm một cách dễ dàngan toàn để có được dữ liệu chuyển sang máy tính, này infographic sẽ cho bạn biết.

Phần 1: 2 phương pháp để chuyển danh bạ từ Android vào máy tínhPhần 2: 3 phương pháp để chuyển danh bạ từ máy tính vào Android Phần 3: Làm thế nào để chuyển danh bạ từ Android Android

Phần 1: 2 phương pháp để chuyển danh bạ từ Android vào máy tính

Mount Android như một ổ đĩa flash Làm thế nào để xuất khẩu VCF từ Android cho PC MobileGo Làm thế nào để chuyển danh bạ từ Android vào máy tính Tải về
Địa chỉ liên hệ
TIN NHẮN SMS
Lịch (Dự phòng)
Hình ảnh
Ứng dụng
24s.vndeo
Âm nhạc
Tài liệu tập tin
Lợi thế Hoàn toàn miễn phí; Cho phép chuyển số liên lạc trong tài khoản, như Google, Facebook, Twitter, vv; Sao chép địa chỉ liên lạc Android để Outlook sổ địa chỉ Windows, Windows Live Mail; Cho phép để chọn lọc xuất chuyển liên hệ;
Nhược điểm Quá tốn thời gian; Phải có một cáp USB; Không

*

* Chuyển tất cả hoặc chọn địa chỉ liên lạc từ Android vào máy tính, và ngược lại * Đồng bộ liên hệ Android với Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book * Nhập địa chỉ liên hệ trùng lặp cho dễ dàng quản lý * Chỉnh sửa thông tin liên lạc toàn diện, bao gồm địa chỉ Email, số điện thoại, tên công ty, địa chỉ nhà, vv. * Bên cạnh địa chỉ liên lạc, nó chuyển tin nhắn SMS, ứng dụng, âm nhạc, 24s.vndeo, hình ảnh và tài liệu. Đi đến phiên bản Mac - 24s.vn MobileGo for Android Pro (Mac)Hỗ trợ hệ điều hành Android, điện thoại và máy tính bảng

Hỗ trợ hệ điều hành Android
Android Từ Android 2.0 cho Android 5.0
Hỗ trợ Android điện thoại và 24s.vnên nén
Nhà sản xuất Samsung, HTC, LG, Motorola, Sony, Google, ZTE, LG, HUAWEI, Acer, Asus, Dell, Tìm hiểu thêm >>

Các hướng dẫn sau đây cho bạn biết làm thế nào để làm địa chỉ liên lạc Android chuyển với Windows vesion. Đối với người dùng Mac, bạn có thể làm theo quá. Tuy nhiên, một điều bạn nên rõ ràng rằng các phiên bản Mac không cho phép bạn đồng bộ Outlook với điện thoại Android hoặc bất kỳ tài khoản.


Bước 1. Chạy chương trình và kết nối điện thoại Android

Để bắt đầu, tải về và cài đặt MobileGo trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn tất 24s.vnệc cài đặt, bạn nên chạy nó. Sau đó làm theo thuật sĩ kết nối để kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính của bạn thông qua cáp USB hoặc Wi-Fi. Chương trình này sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn và hiển thị nó trong nhà cửa sổ.

Lưu ý: Cho MobileGo một shot không dây? Bạn cần phải cài đặt các ứng dụng MobileGo phải có trên điện thoại Android.


*

Bước 2. Sao chép số liên lạc từ Android vào máy tính, Outlook, vv.

Đi đến bên trái và nhấp vào địa chỉ liên lạc. Tất cả danh bạ sẽ được hiển thị trên bảng bên phải. Chọn các số liên lạc bạn đang đi để xuất khẩu, và bấm vào xuất khẩu > xuất khẩu tất cả địa chỉ liên lạc với máy tính hoặc xuất chuyển các liên hệ đã chọn vào máy tính.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ android vào máy tính

Trình đơn thả xuống thứ hai nói, mà cung cấp cho bạn năm tùy chọn. Chọn tập tin vCard để lưu các số liên lạc đã xuất chuyển dạng vCard tập tin trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất chuyển liên hệ để Outlook, sổ địa chỉ và Windows Live Mail.


*


Phương pháp 2. Làm thế nào để chuyển tập tin vCard từ Android vào máy tính miễn phí

Bước 1. Trên điện thoại Android của bạn, đi đến ứng dụng danh bạ .

Bước 2. Bấm vào menu và chọn Xuất nhập khẩu > xuất khẩu để lưu trữ USB. Sau đó, tất cả danh bạ sẽ được lưu dưới dạng một VCF ở trong Android SD thẻ.

Bước 3. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB.

Bước 4. Đi để tìm thư mục thẻ SD của bạn điện thoại Android và sao chép VCF xuất khẩu vào máy tính.

*

Phần 2: 3 phương pháp để chuyển danh bạ từ máy tính vào Android

Mount Android như một ổ đĩa flash Làm thế nào để nhập khẩu Excel/VCF cho Android Google sync Làm thế nào để đồng bộ Google mối quan hệ cho Android MobileGo Làm thế nào để chuyển VCF, Outlook, vv cho Android Tải về
Địa chỉ liên hệ
Lịch (Khôi phục từ sao lưu tập tin)
Ứng dụng
Âm nhạc
24s.vndeo
Hình ảnh g
TIN NHẮN SMS
Tài liệu tập tin
Lợi thế Hoàn toàn miễn phí; Miễn phí; Đồng bộ địa chỉ liên hệ trong Gmail, Facebook, Twitter, và nhiều hơn nữa vào Android; Nhập khẩu VCF nhiều vào Android; Chuyển danh bạ từ Outlook, Windows Live Mail, sổ địa chỉ với nó; Sao chép nhiều tập tin dễ dàng;
Nhược điểm Mất nhiều thời gian; cáp USB là phải; Cần tài khoản Google; Không

Phương pháp 1. Làm thế nào để nhập khẩu Outlook, Windows Live Mail, Windows Address Book và VCF cho Android

Để nhập danh bạ từ tài khoản một số, như Outlook Express, Windows Address Book và Windows Live Mail, 24s.vn MobileGo có ích. Rất may, nó làm cho nó như dễ dàng như một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Lưu ý: Để tìm hiểu thêm thông tin về 24s.vn MobileGo, xin vui lòng bấm vào đây.


Bước 1. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính

Để bắt đầu, cài đặt và chạy 24s.vn MobileGo trên máy tính. Kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính bằng cáp USB hoặc qua WiFi. Sau khi được công nhận, điện thoại Android sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính, với các tập tin được phân loại ở bên trái.

Lưu ý: Cài đặt các ứng dụng MobileGo trên điện thoại Android của bạn khi bạn muốn di chuyển số liên lạc vào Android không dây.


Bước 2. Chuyển danh bạ từ Outlook, máy tính hoặc những người khác cho Android

Trên cột bên trái, nhấp vào số liên lạc. Trong bảng bên phải, nhấp vào nhập > địa chỉ liên lạc nhập khẩu từ máy tính. Bạn có năm tùy chọn: từ tập tin vCard, từ Outlook xuất khẩu, từ Outlook 2003/2007/2010/2013, từ Windows Live Mailtừ sổ địa chỉ. Chọn tài khoản bạn nơi liên hệ của bạn được lưu trữ và nhập khẩu các số liên lạc.


Phương pháp 2. Làm thế nào để chuyển nhập liên hệ từ Excel/VCF cho Android với cáp USB

Nếu bạn muốn chuyển danh bạ từ Excel cho Android, bạn nên làm theo các hướng dẫn toàn bộ. Tuy nhiên, nếu bạn có VCF trên máy tính của bạn, bạn có thể bỏ qua bước 4 lần đầu tiên. Đọc bước 5 và sau đó.

Bước 1. Đất trang Gmail của bạn và đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.

Bước 2. Trên cột bên trái, nhấp vào Gmail để hiển thị danh sách thả xuống, và sau đó nhấp vào địa chỉ liên hệ.

Bước 3. Nhấp vào Thêm và chọn nhập khẩu.... Chọn Excel của bạn địa chỉ liên lạc được lưu và nhập khẩu nó.

*

Bước 4. Bây giờ, tất cả địa chỉ liên lạc trong Excel đã được tải lên tài khoản Google của bạn. Nếu có nhiều bản sao, hãy nhấp vào Thêm > Tìm & sáp nhập bản sao.... Sau đó, Google bắt đầu để nhập số liên lạc trùng lặp trong nhóm đó.

Bước 5. Đi để Thêm và nhấp vào xuất.... Trong hộp thoại bật lên, chọn để xuất khẩu địa chỉ liên lạc như vCard tập tin. Và sau đó, nhấp vào xuất khẩu để lưu nó vào máy tính.

*
*

Bước 6. Lắp điện thoại Android của bạn như là một ổ đĩa USB flash trên máy tính bằng cáp USB. Tìm và mở thư mục thẻ SD của nó.

Bước 7. Điều hướng đến thư mục nơi đã xuất chuyển VCF được lưu. Sao chép và dán nó vào thẻ SD Android điện thoại của bạn.

Bước 8. Trên điện thoại Android của bạn, bấm vào ứng dụng danh bạ . Bởi taping đơn, bạn nhận được một số tùy chọn. Khai thác Xuất nhập khẩu.

Xem thêm: Cách tải file mp3 từ youtube nhanh nhất hiện nay

Bước 9. Bấm vào chuyển nhập từ USB lưu trữ hoặc nhập khẩu từ SD thẻ. Điện thoại Android của bạn sẽ phát hiện VCF và nhập vào các ứng dụng liên lạc.

*


Phương pháp 3. Làm thế nào để đồng bộ hóa danh sách liên hệ Google với Android

Nếu điện thoại Android của bạn tính năng Google sync? Vâng, bạn có thể directyly đồng bộ Google địa chỉ liên lạc và lịch biểu ngay cả với điện thoại Android của bạn. Dưới đây là các hướng dẫn.

Bước 1. Đi đến thiết lập trên điện thoại Android của bạn, và chọn tài khoản & đồng bộ.

Bước 2. Tìm tài khoản Google và đăng nhập vào nó. Sau đó, đánh dấu vào Địa chỉ liên lạc đồng bộ. Đánh dấu vào Lịch biểu đồng bộ nếu bạn muốn.

Bước 3. Sau đó, khai thác Đồng bộ bây giờ để đồng bộ hóa tất cả các mối quan hệ Google cho điện thoại Android của bạn.

*
*

Lưu ý: Không phải tất cả các điện thoại Android cho phép bạn đồng bộ các liên hệ Google.Kiểm tra các mô hình được hỗ trợ Android và hệ điều hành

Hỗ trợ hệ điều hành Android
Android Từ Android 2,1 cho Android 5.0
Hỗ trợ Android điện thoại và 24s.vnên nén
Nhà sản xuất Samsung, LG, HTC, Motorola, Google, Sony, ZTE, HUAWEI, Acer, Tìm hiểu thêm >>

Bước 1. Kết nối cả hai Android điện thoại với máy tính

Đưa ra các loại cáp USB và kết nối cả hai Android điện thoại với máy tính. Khởi động 24s.vn MobileTrans và nó sẽ ngay lập tức phát hiện hai điện thoại Android. Sau đó, như ảnh chụp màn hình sau đây minh hoạ, hai điện thoại Android sẽ xuất hiện trong cửa sổ chính.


Bước 2. Sao chép số liên lạc từ Android Android

Chỉ sao chép số liên lạc, bạn cần phải bỏ chọn các tập tin khác. Sau đó, bắt đầu liên hệ Android chuyển bằng cách nhấp vào Bắt đầu sao chép. Khi 24s.vnệc chuyển giao liên lạc xong, tất cả địa chỉ liên lạc sẽ trên điện thoại Android mới.