Ngày nay, Facebook đang là một trong trong trang mạng xã hội thu hút lượng người dùng cao nhất. Đây không những là địa điểm giao lưu, kết chúng ta với bạn bè bốn phương, trao đổi công việc mà còn là một công cụ tàng trữ kho hình ảnh vô giới hạn của khá nhiều người. Bạn thắc mắc không biết tại sao ảnh được tag không hiện tại trong album ảnh? Điều này khiến cho bạn nặng nề tìm lại khi buộc phải đến, “mất dấu” hình ảnh chung của phần đa người để làm kỷ niệm. Bên trên thực tế, có nhiều lý vày dẫn đến việc cố này và toàn bộ đều có thể khắc phục được. Cùng xem thêm bài share dưới phía trên để cập nhật thêm loài kiến thức bổ ích cho mình nhé.

Bạn đang xem: Sao không thấy được những bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian của mình


Nội dung


Cách sửa lỗi ảnh được tag không xuất hiện trong album ảnh

Tại sao hình ảnh được tag không hiện nay trong album ảnh?

Thông thường, khi chúng ta bè, người cùng cơ quan tag ảnh cho bạn thì các hình ảnh đó sẽ được lưu trữ trong mục “Ảnh có mặt bạn”. Lúc đó, bạn sẽ nhanh nệm “nhận hàng” đầy đủ bức ảnh ghi lại phút chốc ý nghĩa, lưu niệm bên những người dân thân yêu. Hoặc hình ảnh gắn với đều sự kiện quan trọng đặc biệt trong cuộc đời. 

*

Việc hình ảnh được lưu trữ trong album sẽ giúp đỡ bạn lưu lại lại, ôn lại đáng nhớ xưa hoặc phải đến vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có thể có những khi hình ảnh được tag lại lại không hiện nay trong album vì 1 trong các số vì sao sau đây:

Do bạn đã kích hoạt hào kiệt xét duyệt hình ảnh tag mở ra trên trang cá nhân. Và tiếp đến là ấn nhầm vào nút không xét duyệt.Do lỗi tag từ các bạn bè, tag không nên tên fb của bạnDo lỗi trường đoản cú nhà hỗ trợ ứng dụng Facebook

*

Đây đó là 3 lý do chủ yếu giúp cho bạn hiểu rõ tại sao ảnh được tag không hiện tại trong album ảnh. Sau khoản thời gian đã tìm hiểu được nguyên nhân thì bài toán khắc phục sẽ trở yêu cầu vô cùng 1-1 giản, dễ dàng.

Cách sửa lỗi hình ảnh được tag không xuất hiện thêm trong album ảnh

Từ những nguyên nhân tại sao hình ảnh được tag không hiện trong tập ảnh đã nêu tại phần nội dung đầu tiên, bạn đã dễ dàng “đoán bệnh” và có cách xử lý nhanh chóng, hiệu quả. Có thể kể đến các phương thức như sau:

Tắt xét duyệt hình ảnh được tag trên Facebook cá nhân

Nếu hình ảnh được tag ko hiển thị vào album là vì bạn đã bật chính sách xét duyệt ảnh trên dòng thời hạn thì cách đơn giản dễ dàng nhất là tắt xét duyệt. Lúc đó, cộng đồng trên Facebook đều rất có thể tag trên chúng ta thoải mái. Nhưng các bạn cũng vẫn xét để mắt được ảnh, đào thải những ảnh mình không ưa thích hay cảm giác bị có tác dụng phiền. 

Còn nếu như bạn bật xét chăm chú ảnh, nó sẽ không tồn tại trong album ảnh cho cho đến khi bạn gật đầu xét cẩn thận thì sẽ mở ra thôi. 

Nếu bạn mong muốn mọi bức ảnh đều rất có thể xuất hiện tại trên cái thời gian cá nhân của mình thì hãy tắt chế độ này đi. Biện pháp tắt cơ chế này rất là đơn giản, nhân tiện lợi:

Bước 1: bạn vào phần thiết lập & Quyền riêng rẽ tư, sau đó chọn thiết lập Đặt, lựa chọn mục Trang cá nhân và lắp thẻ.

*

Bước 2: chọn xét duyệt nội dung bài viết có gắn thẻ bạn trước lúc cho mở ra cho cái thời gian. Sau cùng là nhảy xem lại nội dung bài viết có gắn thẻ bạn.

Kiểm tra những bài được tag rồi xét duyệt

Nếu ảnh được tag không hiện trong album ảnh, hãy kiểm tra lại các bài được tag với xét duyệt mang đến nó xuất hiện.

Bước 1: truy cập vào trang cá nhân của bạn, rồi chọn dấu 3 chấm ngang. Tiếp sẽ là chọn mục “Xem lại nội dung bài viết và thẻ”.

Bước 2: Bạn dấn vào ảnh muốn xuất hiện thêm rồi lựa chọn “Thêm vào trang cá nhân”.

*

Lúc này, hình ảnh đó sẽ lộ diện trên trang cá thể cũng như bộ hình ảnh Facebook của bạn.

Kiểm tra coi bạn, đồng nghiệp đã tag đúng tên chúng ta hay chưa

Trong một vài trường hợp ảnh không hiển thị trên album và chúng ta cũng không sở hữu và nhận được thông tin là do chúng ta tag thương hiệu Facebook ko đúng. Như vậy, hình ảnh không hiện trên Facebook của khách hàng là đúng rồi. Hãy bình chọn lại thương hiệu trong hình ảnh được tag cùng nhờ chúng ta gắn thẻ hoặc tự động gắn thẻ thiết yếu mình nhé.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Google Chrome, Cốc Cốc

Đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook

Nếu chúng ta đã triển khai những bí quyết trên vẫn không được thì chắc hẳn rằng là hệ thống chưa update được ảnh. Hãy thoát ra và đăng nhập lại thông tin tài khoản Facebook của bản thân để hệ thống update hoạt động bắt đầu nhất. Cơ hội này, hình ảnh được tag sẽ xuất hiện thêm lại ngay.

*

Hi vọng bài viết trên trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được những vì sao tại sao hình ảnh được tag không hiện trong album ảnh. Đồng thời, nắm bắt và vận dụng ngay biện pháp sửa lỗi hình ảnh được tag ko được hiện trên Facebook cá thể một cách đối chọi giản, mau lẹ và hiệu quả. Quanh đó ra, đừng bỏ lỡ những thông tin tiên tiến nhất trên trang web bằng việc chọn nút nhận thông báo và đk tin của trang web của công ty chúng tôi ngay từ từ bây giờ bạn nhé!