Xem danh sách thành phầm liên quan
*

Màn hình hiển thị hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến từng chi tiết của Smartphone

Trải nghiệm Điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 20 Xám là trải nghiệm technology hiển thị hình ảnh tuyệt đỉnh. Với kiến thiết màn hình khôn xiết nhạy Super AMOLED góc rộng lớn 6.7 inch đi cùng độ sắc nét FHD+, đây chắc chắn là sẽ là một thiết bị tuyệt đối hoàn hảo cho những fan cứng của Samsung. Xung quanh ra, với dung lượng pin 4300mAH đi cùng technology sạc nhanh, các bạn thỏa mê thích “chiến game, cày phim” mà không lo ngại máy đã cạn pin.

Bạn đang xem: Samsung note 20 giá bao nhiêu

*

Mở ra trái đất hình ảnh, tài liệu với điện thoại Samsung

Trong lần comeback này, Samsung đã tăng cường khả năng tàng trữ của thành phầm đến mức xứng đáng kinh ngạc. Galaxy cảnh báo 20 đã làm được nhà sản xuất trang bị bộ lưu trữ “khủng” 256GB, nhưng người tiêu dùng vẫn có thểử dụng thẻ nhớ buổi tối đa 1TB với sản phẩm mới toanh này!


Bộ 3 camera rất tốt của điện thoại

Được trang bị cỗ 3 camera sau với 3 công dụng riêng biết là 1 giữa những điểm đáng chăm chú của điện thoại cảm ứng Samsung. Chỉ việc nghe tên của những ống kính này: Camera góc rộng lớn (12MP); Camera góc siêu rộng (12MP); Ống kính Tele (64MP), tín trang bị của chữ tín này đã biết được chất lượng ảnh chụp sẽ tuyệt đối như thay nào!


Camera selfie 10MP "sống ảo" tuyệt hảo

Không quên mất camera selfie, thương hiệu đình đám Samsung đã tạo nên một ống kính “sống ảo” đúng chất cho tất cả những người tiêu cần sử dụng khi sở hữu năng lực phân giải hóa học lượng hình ảnh lên mang lại 10MP. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chụp những bức hình ảnh hoàn hảo không khác gì gần như KOLs, người khét tiếng với dòng điện thoại bé dại nhắn này.


Lên kế hoạch 1-1 giảnvới S Pen cực kỳ nhạy

Đồng hành thuộc dòng smartphone Samsung Galaxy Note chính là chiếc S Pen nhỏ gọn nhưng đem về rất các lợi ích cho tất cả những người dùng. S Pen với khả năng vận động trên màn hình điện thoại thông minh siêu tinh tế sẽ thuận tiện giúp chúng ta lên chiến lược hay dễ dàng là tạo nên những bản ghi chú quan trọng.


Điện thoại lý tưởng đồng cỗ hóa dữ liệu thuận tiện

Ứng dụng Samsung lưu ý là phương tiện đi lại vận chuyển các thông tin đặc biệt của người tiêu dùng đến với các thiết bị cá thể khác như: Laptop, Galaxy watch,... Hầu hết ghi chú, nội dung sẽ được auto sao lưu, giúp bạn thuận lợi quản lý, kiểm tra.

Xem thêm: Lọc Bạn Bè Ít Tương Tác Facebook


Những phụ khiếu nại thời thượng đi cùng điện thoại thông minh di động

Trở lại cùng với một diện mạo tuyệt hảo, Samsung Galaxy chú ý 20 còn có những phụ kiện logic đi cùng, có thể kể mang lại như: Galaxy Watch3 tất cả 2 gam màu hiện đại, Galaxy Buds Live rất nhỏ,... Mỗi vật dụng sở hữu đông đảo tính năng khác nhau nhưng đều mang lại sự thoải mái, hài lòng cho người dùng mỗi lúc sử dụng tầm thường với năng lượng điện thoại.


Sự thật đứng đằng sau việc sạc điện thoại cảm ứng thông minh qua đêm gây cháy nổ?

Chắc hẳn chúng ta đã một lượt nghe qua việc sạc pin điện thoại thông minh qua đêm gây ra nhiều vụ cháy, nổ. Thuộc Nguyễn Kim soát sổ thực hư về việc sạc điện thoại nhé!