Sạc Samsung là 1 trong những phụ kiện được gia công giả nhiều nhất hiện tại nay. Phần đông sạc cho những dòng máy Samsung các bị nhái và xuất hiện tràn lan trên thị trường, điều này gây ra ko ít có hại cho người dùng hiện nay. Vậy tải sạc Samsung chính hãng nơi đâu mới là xứng đáng tin? Để trả lời được câu hỏi này thứ nhất hãy cùng siêu thị Phụ kiện Samsung tìm phương pháp phân biệt sạc pin nhái và sạc chính hãng trước nhé.

Bạn đang xem: Sạc samsung chính hãng bao nhiêu tiền

Thông tin về sạc Samsung thiết yếu hãng

Sạc Samsung chính hãng sẽ được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Hầu không còn sạc Samsung cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh đời mới bây chừ đều tất cả 2 thành phần tách tách nhau là củ sạc và cable sạc.

*

Củ pin sạc của Samsung hay được tích hợp anh tài sạc nhanh giúp bạn cũng có thể sạc đầy 1/2 cho máy chỉ trong khoảng 30 phút.

Trong lúc đó, cable sạc cũng được thiết kế theo phong cách rất luôn tiện dụng, với cùng một đầu micro USB để liên kết với điện thoại thông minh và 1 đầu USB để liên kết với củ pin sạc hoặc các thiết bị khác.

Samsung thiết riêng dây cable sạc pin đa tác dụng vừa giúp sạc sạc pin cho điện thoại cảm ứng thông minh lại vừa rất có thể dùng nhằm truyền tải dữ liệu với những thiết bị khác.

Đặc biệt, xây đắp này cũng đem lại sự thuận tiện khi giúp rất có thể cuộn tròn và đựng vào ngẫu nhiên đâu để với theo bên mình. Cùng khi bị hỏng giỏi mất bạn chỉ việc thay thế một trong các 2 cơ mà vẫn rất có thể sử dụng phần tử còn lại.

*

Cáp pin Samsung chính hãng phần nhiều dùng điện áp nguồn vào là 100V - 220V và biến hóa thành nguồn ra là 9.0V - 1.67A, còn cùng với các sản phẩm được tích thích hợp sạc cấp tốc sẽ được thích hợp thêm 1 cơ chế là 5V – 2A sẽ giúp máy sạc nhanh hơn. Dây cable sạc có độ lâu năm từ 1m2 – 1m5, rất chắc hẳn rằng và không biến thành rối.


BỎ TÚI NGAY: Địa chỉ nỗ lực Pin Samsung bao gồm hãng - giá rẻ lấy ngay tại HN, TPHCM. Cam đoan Linh kiện thay mới 100%, bảo đảm giống hệt với linh kiện trong máy


Phân biệt sạc Samsung thiết yếu hãng cùng sạc nhái, sạc nhái kém chất lượng

Sạc bao gồm hãng đã có đầy đủ các thông số kỹ thuật kỹ thuật được in một phương pháp sắc đường nét ngay trên thân sạc trong những lúc sạc nhái lại in các thông số kỹ thuật rất mờ nhạt với không đầy đủ, sạc nhái thường nhẹ hơn sạc chủ yếu hãng cực kỳ nhiều, đây là điểm để ý đầu tiên chúng ta cần biết.

*

Tiếp theo, chúng ta hãy chăm chú quan gần cạnh đến 2 chân của củ sạc, sạc chính samsung sẽ có 2 chân hơi hướng vào nhau chứ không song song như pin sạc nhái. Cable sạc chính hãng gồm khắc chữ phần đầu cùng phần cuối dây, còn sản phẩm nhái ko in mã hàng.

Xem thêm: Nhờ Tư Vấn Mua Máy Tính Để Bàn Dưới 10 Triệu Phù Hợp Cho Học Tập Và Làm Việc

Ngoài ra, chiếc chữ Samsung trên sạc chủ yếu hãng được in ấn đậm với sắc nét rộng còn sản phẩm nhái in chữ bị nhạt. Để chắc chắn nhất, bạn hãy dùng nam châm hút từ đưa ngay sát vào chân sạc, củ sạc chính hãng sẽ không biến thành nam châm hút tại vị trí chân cắm trong khi sạc nhái thì ngược lại.

Mua pin Samsung chính hãng ở đâu TPHCM, HN?

Để thiết lập sạc Samsung thiết yếu hãng các bạn nên chọn các địa chỉ uy tín và không còn xa lạ như vậy cho dù giá có cao hơn nữa một chút nhưng quality sản phẩm lại bảo đảm an toàn hơn. Và cửa hàng phụ kiện Samsung là một trong các showroom uy tín hiện thời để chúng ta chọn mua các loại pin sạc Samsung thiết yếu hãng.


Hiện tại trên thị phần có các bộ sạc: 15W, 25W, 45W cho nên việc lựa chọn bộ sạc Samsung bao gồm hãng - Đúng công suất của sản phẩm tránh trường phù hợp râu ông nọ cắn cằm bà kia tổn hại và lãng phí : TẠI ĐÂY