Cách phá pass win 7 cho các bạn không tồn tại đĩa cài đặt Windows hay là không muốn mua lại Windows. Vi tính quận 7 sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Quên pass máy tính win 7

Bạn đã quên mật khẩu Windows 7 ? Hoặc, một người không giống sử dụng máy tính của bạn và vắt đổi mật khẩu đăng nhập ? vào cả hai trường hợp, bạn sẽ không biết phải làm gì nếu bạn không tồn tại đĩa Windows 7 hoặc bạn không biết bí quyết khôi phục mật khẩu nào.

Lựa chọn duy nhất còn lại đến bạn là sở hữu đặt hệ điều hành windows mới. Và nó đòi hỏi phải định dạng đĩa, bắt buộc bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của bạn được lưu vào đĩa cứng. Bài xích này viết về việc” làm thế như thế nào để phá pass win 7 mà lại không cần mua đặt lại hệ điều hành”.

Bạn cần phải giữ sự kiên nhẫn của bạn trong thời gian này trong quá trình Windows 7 thiết lập lại mật khẩu . Một số bước cần rất nhiều thời gian cùng bạn phải cần chờ đợi và chờ đợi. Để phá pass win 7 thành công xuất sắc hãy tuân theo hướng dẫn của chúng tôi.

Những kỹ thuật phá pass win 7 thời buổi này đều cần sử dụng một đĩa sửa lỗi Windows. Nhưng nếu bạn không tồn tại hãy đọc bài xích viết này chắn chắn bạn sẽ làm được.

Thực tế sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn tất cả một đĩa sửa lỗi Win 7.


Phá pass win 7 bằng bí quyết nào ?

Để phá pass win 7 mà họ không bao gồm bất kỳ đĩa Windows nào. Vày vậy để khôi phục lại mật khẩu chúng ta sẽ chia nhỏ ra 2 giai đoạn:

Vàoứng dụng Command PromptThiết lập lại mật khẩu trong Command Prompt.

Vào Command Prompt

Đầu tiên hãy khởi động lạimáy tính cùng Windows 7 sẽ chạy. Lúc nó sẽ hiển thị “Starting Windows” hãy bấm nút nguồn để bắt buộc shutdown hệ thống. Win 7 sẽ coi đây là một lỗi khởi động với cố gắng khắc phục lỗi. Đừng lo lắng! chúng ta đang đi theo đúng tiến trình của chúng ta thôi.

Bước Một:

Khởi động lại máy tính xách tay của bạn cùng bạn sẽ nhận được vào cửa sổ Lỗi Recovery. Chọn tùy chọn ‘Launch Startup Repair (Recommended) ” và nhấn” Enter “.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy màn hình hiển thị này xuất hiện. Hãy thử lại bước bên trên nhé.


*

Chạy chương trình sửa lỗi


Trình hướng dẫn sửa chữa lỗi khởi động xuất hiện với hệ thống bắt đầu kiểm tra những vấn đề.


*

Chương trình đang tìm kiếm lỗi


Bước Hai:

Vì không tồn tại vấn đề thực sự, nó không thể tìm kiếm thấy bất kỳ giải pháp với gợi ý để sử dụng khôi phục hệ thống . Nhưng, bọn họ sẽ không sử dụng nó. Nhấp vào nút “Cancel“.


*

Bấm vào cancel


Bước ba:

Win 7 cố gắng để sửa chữa các vấn đề tự động. Điều này phải mất vài ba phút. Bởi vậy, chờ đợi cùng chờ đợi. Vì không tồn tại vấn đề, Windows sẽ kết thúc với một thông báo nói rằng “Startup Repairkhông thể sửa chữa máy tính xách tay này tự động”. Bây giờ hãy nhấp vào nút hiện trong hình dưới đây để xem chi tiết vấn đề.


*

Xem list danh sách lỗi


Bước Bốn:

Cuộn xuống cuối của những vấn đề đưa ra tiết cùng nhấp vào liên kết để đọc tuyên bố bảo mật địa phương hiện vào hình ảnh.


*

Nhấp vào link


Điều này sẽ mở ra những tuyên bố bảo mật địa phương trong một trang notepad. Bạn sẽ ko cần đọc các tuyên bố bảo mật làm cho gì. Những gì bạn cần là để tìm kiếm kiếm và mở một số tệp tin hệ thống bằng bí quyết sử dụng notepad.


Bước Sáu:

Cửa sổ “Open” sẽ xuất hiện một hộp thoại. Chọn “Local Disk ‘từ’ menu thả xuống.


Bước Bảy:

Bây giờ hãy vào thư mục Windows> System32 và nạm đổi kiểu tập tin để ‘All Files‘ như hình dưới.


Bước Tám:

Tìm các tập tin có tên là sethc, chọn nó với nhấn F2 để cầm đổi tên của tập tin. Vắt đổi thànhtên như sethc_bak.


Bước Chín:

Tương tự như vậy, tìm kiếm các tập tin ứng dụng có tên cmd tại thuộc một vị trí của tập tin sethc. Khi tìm thấy, nhấp chuột phải vào nó với chọn “Copy“. Bây giờ, nhấp chuột phải vào một vùng trống cùng chọn “Paste“. Một tập tin có tên là cmd – Copy được tạo ra tại thuộc vị trí đó.


Nói thêm ở đây là khi ta không vào được Windows thì ta ko thể mở được CMD. Nhưng ta vẩn có thể mở được Sethc.

Vì vậy lúc tôi đổi tên cmd thành Sethc có ngĩa là họ sẽ chạy sethc nhưng thực chất nó là cmd. Mà khi chạy được CMD thì rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết

Bước mười một:

Sau khi thực hiện, hủy bỏ tất cả những cửa sổ mở ra và cuối thuộc nhấn vào nút ‘Finish‘ ở ‘Startup Repair‘ cửa sổ hộp thoại.


Bước Mười Hai:

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại như bình thường và screen đăng nhập sẽ xuất hiện. Nhấn ‘Shift‘ năm lần. Thì ở đây! những dấu nhắc lệnh mở ra mà lại không đăng nhập vào hệ thống. Bây giờ bạn có thể sử dụng dấu nhắc lệnh này để thiết lập lại mật khẩu Windows 7 .


Thiết lập lại mật khẩu Windows 7 bằng giải pháp sử dụng Command Prompt

Bây giờ bạn sẽđặt lại mật khẩu vào Windows 7 . Dịp đầu chạy lệnh sau đây để xem tên người dùng đúng mực trên vật dụng tính.

net user

Điều này sẽ hiển thị danh sách người cần sử dụng trong sản phẩm tính. Chọn tên người sử dụng mà bạn muốn thiết lập lại mật khẩu.

Có 3 người sử dụng trong hình dưới là: Administrator với blogger cùng guest


Bây giờ chạy những lệnh sau đây để thiết lập lại mật khẩu.

net user *

Thay thế bằng user của bạn. Gõ mật khẩu mới với nhập lại nó để xác nhận.

Bạn phải để ý các dấu “cách” nhé:

netcáchusercáchadministratorcách*


Bạn đã đặt lại thành công mật khẩu Windows 7 mà lại không cần bất kỳ đĩa khôi phục mật khẩu Windows 7. Bây giờ bạn tất cả thể đăng nhập vào hệ thống Windows 7 với thương hiệu người cần sử dụng và mật khẩu mới.

Lưu ý: sau thời điểm đăng nhập, bạn sẽ muốn lấy lại các tập tin sethc gốc. Lặp lại Bước Một tới Bước Bảy , xóa những tập tin“sethc” và đổi tên “sethc_bak” để “sethc“. Nó sẽ không tồn tại bất kỳ nỗ lực đổi vào Windows 7của bạn

Bạn bao gồm biết bất kỳ kỹ thuật phá pass win 7 ? – Hãy phân chia sẻ nó với bọn chúng tôi.

Xem thêm: Chia Sẻ Wifi Trên Win 7, Cách Phát Wifi Từ Laptop Trên Win 7

Nếu vẫn ko thành công các bạn gồm thể liên hệ dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà của bọn chúng tôi.