Cách 1: Đổi password đăng nhtràn vào Windows khi bị quênCách 2: Phá password đăng nhập lệ Windows Lúc quên

Bạn đã khi nào bị quên password đăng nhtràn lên Windows với Cảm Xúc bị bất lực chưa? ???? ngơi nghỉ vào nội dung bài viết trước thì blogchiasekienthucđã trả lời chúng ta cách thừa qua password windows không nên phá pass rồi.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu máy tính win 7 ultimate

Và tất yếu là cùng với giải pháp có tác dụng đó thì bạn cũng có thể đăng nhập vào được Windows khôn cùng ngon cơm và Password của dòng sản phẩm tính thì vẫn còn kia.


Nhưng một ngôi trường hợp không giống là chúng ta đã biết thành quên, tiếng ước ao trở qua password new hay những xóa luôn nó đi thì bọn họ lại yêu cầu làm theo một giải pháp không giống.

Okey ! trong bài viết này bản thân vẫn giải đáp hết sức cụ thể đến chúng ta nhằm có thể thực hiện quá trình phá mật khẩu thứ tính…

Và với giải pháp làm cho này chúng ta cũng có thể vận dụng với tất cả phiên bản Windows bây chừ nlỗi Windows XP/ 7/8/8.1 cùng tất cả Windows 10..

Cách 1: Đổi mật khẩu đăng nhập đăng nhtràn vào Windows khi bị quên

Note: Tất cả những giải pháp sau đây chỉ áp dụng cho các tài khoản Local Windows (thông tin tài khoản cục bộ) thôi nhé. Còn hầu hết máy tính xách tay làm sao vẫn link cùng với tài khoản Microsoft rồi thì không vận dụng được, cơ mà chỉ bao gồm cách là đăng nhập lệ tài khoản Microsoft để chuyển đổi password thôi.

Sử dụng phép tắc NTPWEdit vào Hiren’s Boot

+ Cách 1: Cắm USB Hiren’s Boot hoặc đĩa CD Hiren’s Boot vào máy tính xách tay, sau đó truy cập vào Mini Windows XP => nhấp vào biểu tượng HBCD menu nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Tài Khoản Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn, Mở Khóa Facebook Bị Khóa Tạm Thời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

do vậy là bạn đang phá mật khẩu Windows XPhường, 7, 8, 8.1 và Windows 10 thành công xuất sắc rồi đó.

Rất đơn giản đúng không ạ, các chúng ta có thể làm việc bên trên mini windows 7 tượng từ bỏ như trên Windows XPhường, tương tự như Windows 8 nhé. Chúc các bạn thành công!!!