Hướng dẫn bí quyết quay phim trực tiếp bên trên facebook

Facebook hiện giờ đang là mạng xã hội phổ trở thành nhất quả đât — vấn đề này là cần thiết chối cãi. Cùng Mark Zuckerberg, “trùm cuối” của Facebook đã hình thành 1 hệ thống, 1 hệ sinh thái gắn liền, gồm tính ổn định và đổi mới vô cùng sáng tạo. Người tiêu dùng Facebook nói chung luôn luôn được tận thưởng những tính năng technology mới nhất, tiên tiến nhất trên vắt giới, dù ở ngẫu nhiên nền tảng nào. Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách quay phim trực tiếp trên facebook — đoạn phim trực con đường — Live Stream video của Facebook với đăng tải trực tiếp trên Timeline.Bạn sẽ xem: khuyên bảo quay video trực tiếp trên facebook

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu stream live video clip qua Facebook trên PC, laptop thì hãy tham khảo bài viết này!

I. để ý nữa:

Hiện nay có không ít người inbox, pm mang lại tớ và hỏi rằng lý do trên cùng 1 sản phẩm mà bao gồm tình trạng thông tin tài khoản quay đoạn phim và stream live được, còn có tài năng khoản lại không? Hoặc lắp thêm Samsung con quay được, tại sao iPhone không truyền trực tiếp video Facebook được… thì tớ chỉ có thể suy đoán là vì tính năng này chưa THẬT SỰ ỔN ĐỊNH, và chưa được CẬP NHẬT đến tất cả các tài khoản Facebook nhé. Cho nên nếu gặp mặt tình trạng ko live stream được thì chúng ta cứ demo update phần mềm Facebook lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị xem sao, thử các tài khoản không giống nhau… nếu như không được thì chắc hẳn rằng phải đợi 1 thời hạn nữa coi sao.

Bạn đang xem: Quay video trực tiếp trên fb

Thêm nữa là hiện nay có rất nhiều người inbox, hỏi tớ rằng lý do live stream Facebook trên laptop bằng trình chú ý Google Chome xuất xắc bị black màn hình, câu vấn đáp là:

Trong thời gian phân tích chờ giải pháp chính thức thì các bạn hãy: update driver card vga — card màn hình lên phiên phiên bản mới, bất biến nhất và tắt thiên tài Hardware Accerelation của Chrome đi nhé (tham khảo nội dung bài viết này!)II. Giải pháp quay phim trực tiếp bên trên facebook trên lắp thêm iOS — iPhone, iPad:Tải Facebook miễn tầm giá cho iOS, iPhone, iPad

Các các bạn mở Facebook tiên tiến nhất trên iPhone, iPad với đăng nhập vào tài khoản. Nhấp chuột biểu tượng New Post tự bảng tin hoặc Timeline — loại thời gian, rồi lựa chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới — kia là hào kiệt Live Stream. Tài screen tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video


*

Các bước lúc đầu thiết lập Live clip Facebook bên trên di động, điện thoại iPhone

Như ví dụ sinh hoạt đây, tôi đặt ngôn từ mô tả đoạn phim là Test live stream đoạn phim Facebook để giới thiệu cho mọi tín đồ biết. Đặt chính sách chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video, kế tiếp bấm nút Go Live để ban đầu quá trình Stream:


*

Cách live stream Facebook Android

Cũng như các chương trình Stream video khác, các bạn quay 1 đoạn phim dài không thật 30 phút (hiện trên Facebook bắt đầu chỉ cung ứng khoảng thời gian như vậy), và trong quy trình stream các bạn sẽ nhìn thấy số người xem trực tiếp, bình luận từ bạn bè, người vồ cập theo thời hạn thực. Cùng khi xong thì video clip sẽ được hiển thị trên Timeline — Dòng thời hạn của bạn.


*

Các bước tùy chỉnh để phạt trực tiếp đoạn phim trên Facebook

Trên đấy là 1 số bước cơ phiên bản để thiết lập cấu hình quá trình truyền tải đoạn clip trực tiếp bằng Facebook trên iOS. Chúc chúng ta thành công! xem xét rằng tính năng này vẫn rất lôi kéo đối với những sự kiện, stream game, hoặc ngẫu nhiên khoảnh tương khắc nào bạn bắt gặp trong cuộc sống. 1 điểm nữa là nếu như khách hàng quay video thông thường hoặc HD bởi iPhone cơ mà upload lên Facebook lại cứ mờ mờ thì rất có thể do công dụng upload HD video clip chưa được kích hoạt, hãy tham khảo nội dung bài viết sau nhé!

III. Bí quyết quay phim trực tiếp trên facebook sản phẩm Android:

Sau khi kỹ năng phát sóng trực tiếp video clip “mở hàng” cùng với hệ điều hành quản lý iOS, người tiêu dùng Andoird cuối cùng cũng khá được trải nghiệm tính năng lôi cuốn này. Với cách làm không không giống so với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ quay với phát sóng đoạn clip trực tiếp đến người xem bên trên Facebook.

Tải Facebook phiên new cho AndroidBước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của các bạn trên năng lượng điện thoại. Trên đây, các bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thông thường. Nhận tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới để Live Stream video.


*

*

Như vậy, họ đã kết thúc xong các bước stream clip trên android rồi đó.Các chúng ta cũng có thể dùng cách này nhằm quay phim chụp hình trực tuyến trong những bữa tiệc.

IV. Một trong những mẹo hay:

- trong cách tảo phim trực tiếp bên trên facebook chúng ta cũng có thể xem được tổng số bạn xem trực tiếp, thương hiệu Facebook của những người sẽ xem Live của bạn.

- Sau khi kết thúc Live, video sẽ auto được lưu lại trên Timeline Facebook của chúng ta giống như một video clip bình thường. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn xóa video clip hoặc lưu đoạn phim trên Timeline để bạn bè của bạn cũng có thể xem sau.

Xem thêm: Hướng dẫn cách phát wifi từ laptop sang dien thoai

Để chặn một fan xem như thế nào đó, nhấn chọn hình ảnh Profile của người dùng bạn có nhu cầu chặn sinh hoạt kế bên bình luận của chúng ta rồi lựa chọn Block là xong.