Hiện ni iPhone đang dẫn đầu thị trường điện thoại cảm ứng vì bao gồm một hệ điều hành và quản lý iOS cùng với những thiên tài tuyệt vời có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng trong đó gồm một ứng dụng quay video clip màn hình iPhone giúp chúng ta có thể lưu trữ lại những thời khắc trên chính chiếc điện thoại của mình.

Hôm nay, Điểm Tin technology xin giới thiệu các bạn cách quay video clip màn hình iPhone dễ dàng mà người nào cũng có thể có tác dụng được.

Một số để ý khi quay màn hình hiển thị trên iPhone

Một trong số những tính năng hữu ích giúp tối ưu việc áp dụng trên chiếc điện thoại có hệ quản lý iOS đó là quay screen iPhone. Nhưng để sử dụng xuất sắc bạn cần chú ý một số điều sau đây:

Việc quay đoạn clip màn hình iPhone chỉ được tiến hành khi dòng iPhone hoặc ipad tablet chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên. Nếu là những phiên bản cũ hơn bạn nên cần cung ứng của phần mượt quay video clip màn hình iphone.Đối với iPhone 12, iPhone 11, iPhone X sẽ có chất lượng video không giống nhau so với những dòng iPhone cũ hơn hẳn như iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8Để chắc chắn là rằng hào kiệt quay màn hình trên iPhone gồm đang chuyển động không, bạn nhìn lên góc trên tất cả biểu tưởng vòng tròn red color đó là tính năng đang chạy.Để coi lại clip bạn vào Ảnh –> Video


Cách quay màn hình hiển thị iPhone trong Trung trung khu điều khiển

Đối với hệ điều hành và quản lý iOS 14, iPadOS 14 và new hơn

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt –> chọn Trung trung tâm điều khiển

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy có khá nhiều ưu điểm với tính năng rất nổi bật thì Coopixel cũng có thể có khuyết điểm. Ứng dụng quay phim screen iPhone này phải kết nối với internet thì mới có thể sử dụng được và thời gian ghi hình về tối đa chỉ gồm 2 phút.

Để giúp khai thác tối đa đầy đủ tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ cái iPhone của bản thân mình bạn cần xem bài viết này để có cách quay clip màn hình iPhone dễ dàng và đơn giản nhất nhé!