Quý Khách mong xoay đoạn phim bằng máy tính dẫu vậy lại hổ ngươi thiết lập phần mềm rắc rối, và nên học bí quyết sử dụng ứng dụng. Đừng lo bây giờ FPT Shop đã trình làng cho mình một khí cụ giúp chúng ta cũng có thể cù Clip bởi máy tính xách tay mà lại ko đề xuất thiết lập phần mềm thẳng lên máy tính. Cùng theo dõi và quan sát nhé.


Trước tiên nếu như muốn tảo đoạn Clip bởi máy vi tính, laptop của doanh nghiệp cần hỗ trợ webcam và micro tuy nhiên vụ việc này chúng ta không phải lo ngại, đa số các laptop bây giờ đông đảo hỗ trợ camera cùng micro phone. Cùng triển khai cách con quay video bởi máy tính xách tay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quay video bằng laptop win 7

Trên laptop các bạn mngơi nghỉ trình chăm nom web, với truy vấn vào đường dẫn sau:

https://clipchamp.com/

Cách 1: Cliông chồng vào Record with Webcam

Bước 2: Đăng nhập để gìn giữ dữ liệu của công ty. Ở phía trên lựa chọn mẫu mã là đăng nhập bởi email google.

Bước 3: Sau Lúc đăng nhập bằng mail các bạn sẽ thấy 1 thông báo cung cấp quyền cho website thực hiện camera với micro của người tiêu dùng. Chọn được cho phép nhé.

Cách 4: Giao diện ban đầu như sau vào mục thiết đặt, chúng ta cũng có thể chọn micro với độ phân giải mang lại đoạn Clip. Tùy vào camera hỗ trợ chất lượng không giống nhau nhé. Ở đây bản thân lựa chọn là 1080p tức là Full HD.

Cách 5: Nhấp con chuột vào start Record nhằm bắt đầu quay video

Bước 6: Sau 3 giây Clip ban đầu tảo. Để xong xuôi Clip chúng ta dìm Done.

Bước 7: Sau khi kết thúc Clip chúng ta chờ một ít web đang giải pháp xử lý video clip. Tùy vào độ dài đoạn Clip cơ mà thời gian xử lý nkhô cứng giỏi chậm rãi. Xong các bạn chỉ Việc nhấn vào SAVE để download về thứ.

do đó là FPT Shop vẫn chỉ dẫn các bạn phương pháp con quay Clip bởi laptop cơ mà không đề xuất thiết lập ứng dụng tảo video bởi máy vi tính. Nếu tốt hãy chia sẻ mang lại những người nhé.

Minch Hieu

Record with Webcam

Trên máy vi tính bạn mnghỉ ngơi trình để ý web, và truy vấn vào đường truyền sau:

https://clipchamp.com/

Clichồng vào Record with Webcam

Đăng nhập

Đăng nhập để giữ gìn dữ liệu của bạn. Ở trên đây chọn mẫu là đăng nhập bằng gmail google.

Xem thêm: Cách chuyển tiếp tin nhắn trên facebook trên máy tính

Cấp quyền mang lại website áp dụng camera với micro

Sau Lúc singin bằng mail các bạn sẽ thấy 1 thông báo cấp quyền đến web thực hiện camera với micro của chúng ta. Chọn cho phép nhé.

Nhấp loài chuột vào start Record nhằm bước đầu tảo video

Nhấp con chuột vào start Record nhằm bắt đầu quay video