Làm nắm nào nhằm quay màn hình hiển thị laptop, máy tính xách tay PC Win 10 giỏi nhất, kết quả nhất? Ở bài viết này, 24s.vn đang hướng dẫn chi tiết cho bạn cách quay nhưng không phải dùng mang lại phần mềm. Hãy truy vấn và tìm hiểu thêm ngay nhé!

1. Giải pháp quay màn hình máy vi tính PC Win 10 không nên dùng phần mềm ngoài

Quay màn hình máy tính thực chất là một trong những thủ thuật tốt để bạn giao tiếp cũng tương tự trao đổi quá trình tiện lợi hơn với mọi người. Việc quay màn hình hiển thị cũng giúp cho các bạn dạy học online hay thao tác online tốt hơn. Hãy cùng tò mò cách quay dưới đây nhé!

1.1 Quay screen laptop, thứ tính, PC Win 10 với game Bar

Đây là một ứng dụng tất cả sẵn trên thứ và chúng ta có thể dùng nó nhằm chụp ảnh cũng như xoay phim màn hình tiện lợi nhất. Thuộc xem các bước thực hiện cố kỉnh nào nhé!

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + G ở hành lang cửa số desktop của máy

Bước 2: Nhấn chọn Yes, this is a Game

*

Bước 3: Ở giao diện của game Bar chúng ta hãy dìm vào biểu tượng ghi hình red color để quay màn hình

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu quay clip màn hình gồm cả giờ đồng hồ thì hãy nhấn vào phần Record Mic

*

Bước 5: nếu như bạn nhấn chọn nhưng thứ báo lỗi hãy nhận vào biểu tượng bánh răng như hình

Bước 6: lựa chọn Use game mode for this game

Bước 7: Nhấn lựa chọn dấu X nhằm outra và nhấn vào nút tròn màu đỏ để bắt đầu quá trình quay đoạn clip màn hình

*

Bước 8: sau khi quay chấm dứt thì nó sẽ tiến hành lưu trữ sinh sống Video/Captures chúng ta nhé!

1.2 Quay bằng Step Recorder

Step Recorder là một ứng dụng đã tất cả sẵn bên trên Win 10. Ứng dụng này giúp cho mình có được những album chụp màn hình rất tốt và nhanh nhất.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình win 10

Step Recorder cũng góp cho bạn có thể quay màn hình laptop miễn phí. Các bước để quay màn hình laptop, máy tính PC Win 10 bằng phần mềm này như sau:

Bước 1: Để bật thiên tài Step Recorder bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + S

*

Bước 2: Đánh bàn phím dòng chữ Step Recorder

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào biểu tượng của phầm mềm như hình:

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Start Record

Bước 5: bước đầu quay và nhấn vào nút Stop Record nếu khách hàng đã tảo xong.

Bước 6: Màn hình máy tính sẽ hiện clip bạn quay cùng bạn chỉ việc nhấn Save nhằm lưu lại

2. Các ứng dụng quay screen laptop, đồ vật tính, PC Win 10 xuất sắc nhất

2.1 Ứng dụng Bandicam

Đây là một phần mềm quay màn hình nhẹ nhàng dành cho Windows. Ứng dụng này có thể giúp cho chính mình ghi lại một quanh vùng nhất định bao gồm trên màn hình tùy theo nguyện vọng của bạn.

Bandicam cũng trở nên giúp cho mình chụp lại màn hình với tỉ lệ thành phần nén cao cùng giữ cho quality video ngay gần với nhà cửa gốc. Tuy nhiên, vận dụng này cũng có nhược điểm là chỉ hoàn toàn có thể quay về tối đa 10 phút và có chèn hình ảnh Bandicam.

Ưu điểm:

- Quay toàn bộ màn hình với cả audio đi kèm

- chế độ quay chất nhận được bạn đánh dấu mọi thứ tất cả trên màn hình

- có thể dùng đến những hiệu ứng nhấn vào khi edit video

- có thể thêm webcam khi quay

Nhược điểm:

- Chỉ cung cấp Windows

- Chưa cung cấp khi chơi những tựa trò chơi có dung tích cao

- bao gồm yêu cầu webcam khi bạn muốn ghi thêm

2.2 Quay màn hình Win 10 bởi Cute Screen Recorder Free

Ưu điểm của ứng dụng quay screen laptop, laptop PC Win 10 này là miễn phí và có hỗ trợ bạn quay màn hình với những định dạng video khác nhau. Trường đoản cú MP4 mang lại WMV, FLV...Tất cả người dùng hoàn toàn có thể đính kèm các tập tin âm thanh và tùy chỉnh được khu vực quay video.

*

Tuy nhiên, nhược đặc điểm này là rất dễ dàng dính phải tạp âm khi chúng ta quay video màn hình.

2.3 Camstudio

Camstudio là ứng dụng được dùng để tạo các video hướng dẫn và diễn đạt trực tiếp qua màn hình truyền hoặc thông qua quy trình ghi trực tiếp. Ứng dụng này là một thành phầm thuộc tập đoàn lớn TechSmith cùng có cung cấp ở hệ quản lý MacOS, Windows.

*

Ưu điểm:

- thân thiện với fan dùng

- Có tùy chỉnh thiết lập khi chúng ta edit video

- không giới hạn thời gian tương tự như kích thước của file

- rất có thể đưa những file ghi chú, hình ảnh vào

Nhược điểm:

- size đầu ra của tệp tin lớn

- những định dạng tệp tin bị hạn chế

2.4 Quay screen laptop, máy tính bằng Manycam

Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho những người dùng đánh dấu sống động những đoạn ghi hình với hiệu ứng Webcam cực thú vị. Chúng ta hoàn toàn có thể thêm chữ, thời hạn và phương diện nạ hay các hình hình ảnh ngộ nghĩnh vào clip khi sử dụng máy.

*

Rất nhiều người tiêu dùng Manycam bao gồm thể quản lý webcam nhiều clip cùng dịp và tiện lợi nâng cấp những thông tin trong máy. Ứng dụng miễn chi phí này cũng có nhược điểm là các người rất có thể nhìn thấy bạn khi sử dụng webcam.

2.5 Snagit

Đây lại là một phần mềm quay màn hình hiển thị laptop, máy tính xách tay đến từ bên TechSmith. Mặc dù nhiên, ứng dụng này đã có mặt từ năm 1990 cùng là phần mềm quay phim lâu lăm nhất.

Ưu điểm:

- có rất nhiều tính năng tùy chọn nâng cao

- bao gồm phiên bản dùng thử mang lại 15 ngày

- Dễ sử dụng và dễ tùy chỉnh

Nhược điểm:

- Đây là 1 phần mềm trả phí

- người dùng phải tích hợp thư điện tử cùng với phần mềm

- phải khởi tạo email để gia công việc cùng với phần mềm

- các bạn sẽ không thể thu nhỏ hình ảnh và không cần sử dụng được các cửa sổ khác khi tảo video

2.6 Quay màn hình laptop, lắp thêm tính, PC Win 10 bằng Action

Đây là ứng dụng hỗ trợ cho tất cả những người dùng quay màn hình máy tính chất lượng cao với chính sách toàn screen và có size chỉ định hoặc cung cấp cho những game thủ chơi game.

*

Các âm thanh trên game, vật dụng tính rất có thể thu lại chỉ với ứng dụng nay. Action có cung ứng xuất tệp tin MP4 để quay lại các chuyển động diễn ra trên màn hình hiển thị của máy. Điểm yếu ớt của vận dụng là tất cả tỉ lệ khung hình cao, dung tích lớn.

2.7 IceCream Screen Recorder

Đây là 1 trong những ứng dụng quay màn hình miễn giá tiền và unique của clip đạt full HD. Ứng dụng cũng hỗ trợ quay thiết lập các khu vực trên màn hình hiển thị của máy.

Ứng dụng này không chèn Watermark và chúng ta cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng, vẽ ghi chú đến video. Nhược điểm của nó là số lượng giới hạn quay 10 phút cùng không sửa đổi được video.

2.8 Quay màn hình bằng Fraps

Ứng dụng này đặc biệt dành cho các game thủ chụp màn hình hiển thị và quay video tối ưu nhất. Fraps có thể chấp nhận được bạn quay màn hình game trên laptop với thời gian thực và cấp tốc chóng thiết lập cấu hình đơn giản bằng những phím tắt.

Ứng dụng có hỗ trợ chất lượng quay HD tốt, có hiển thị màn hình chuẩn chỉnh và có vận tốc ghi hình vô cùng cấp tốc chóng. Mặc dù nhiên, ứng dụng này còn có hiển thị biểu tượng logo của áp dụng và giữ lại dưới dạng bitmap.

2.9 BB FlashBack Express

Với phần mềm này bạn cũng có thể tùy chỉnh tỉ lệ, âm thanh và độ phân giải một cách nhanh nhất với nhu yếu của phiên bản thân.

Xem thêm: Có ai đã xem video của mình trên facebook bạn nhiều nhất

*

Phần mềm gồm kết phù hợp với webcam đồng thời và chất lượng cũng bảo vệ được sự sắc nét cao nhất. Bạn có thể xuất đoạn phim lên trang web một cách thuận tiện và có nhiều định dạng tệp tin khi xuất nhất. Tuy nhiên, áp dụng này lại không có các giải pháp chỉnh sửa đoạn clip dành mang lại bạn.

Trên đó là 11 giải pháp quay màn hình laptop, máy vi tính PC Win 10 cấp tốc và tác dụng nhất. Hy vọng rằng những thông tin của 24s.vn chia sẻ này vẫn hữu ích so với bạn!