vấn đề quay screen trên điện thoại cảm ứng rất cần thiết với nhu cầu của rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, bạn không biết kĩ năng này đã có được bị sẵn và phải dùng đến phần mềm bên vật dụng ba.


Bạn đang mong quay screen để gợi ý ai đó làm gì hoặc nhiều người đang muốn chia sẻ một thủ pháp nào đó cho bằng hữu và tín đồ thân, hãy đọc bài chỉ dẫn dưới đây, team thủ thuật của FPT cửa hàng sẽ chỉ ra cho mình cách quay màn hình trên điện thoại cực dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình điện thoại

Cách quay màn hình hiển thị trên điện thoại

1. Bí quyết quay screen trên điện thoại cảm ứng iOS

Từ quả táo 11trở đi, táo khuyết đã tích đúng theo sẵn nhân kiệt quay màn hình cho những thiết bị của mình. Để kích hoạt hào kiệt này, bạn vào Cài đặt > Chọn Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển > bấm vào dấu cộng ngơi nghỉ mục Ghi màn hình để sản xuất Trung tâm điều khiển.

*

Sau khi đã bật kỹ năng quay màn hình, mỗi khi bạn có nhu cầu quay màn hình chỉ cần vuốt thanh Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh từ góc trên mặt phải (đối với đông đảo dòng thứ cũ, bạn hãy vuốt từ dưới đáy màn hình lên) > nhấp vào nút Ghi màn hình sau khi đếm ngược 3 giây sẽ bước đầu quay.

*

Khi quay màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng thanh color đỏ trên thanh thông báo, chúng ta cũng có thể nhấn vào đó nhằm Dừng video. Sau khi hoàn tất, chúng ta cũng có thể xem lại video bằng phương pháp truy cập vào Thư viện ảnh.

2. Phương pháp quay màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Hiện nay, hầu như các thương hiệu đã gồm tích vừa lòng sẵn trình quay video màn hình cho các thiết bị, chúng ta cũng có thể mở nhanh bằng cách vuốt Thanh lao lý xuống > bấm vào mục Quay phim Màn hình. đoạn phim sau khi quay xong sẽ được cất giữ trong Thư viện ảnh.

*

Tuy nhiên, sẽ có vài đơn vị phân phối không mang tính năng này lên Thanh công cụ,nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy nó trong mục Cài đặt.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ

Bạn chỉ cần truy cập vàoCài đặt, nhập trường đoản cú khóa Quay màn hình vàoThanh tra cứu kiếm để sử dụng chức năng này.

Hy vọng, với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn kích hoạt được tính năng quay screen có sẵn vào máy nhưng không cần áp dụng đến ứng dụng bên sản phẩm 3. Nếu thấy nội dung bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ đến team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!