Trong bài viết này, thử khám phá Số sẽ hướng dẫn chúng ta cách quay màn hình iOS 10 trên những máy không được jailbreak. Tùy nhu cầu và thiên tài mà bạn nên chọn lựa cho bản thân một cách phù hợp nhất.Nhu cầu quay màn hình hiển thị iOS 10 vô cùng đa dạng, có thể để bạn lưu lại một đoạn game đã chơi, hoặc hướng dẫn một chiếc gì đó. Giả dụ máy bạn đã jailbreak rồi thì chúng ta cũng có thể dễ dàng quay màn hình hiển thị iPhone trên quả táo 10 bằng cách cài vào tweak CCRecord. Tuy vậy nếu máy chúng ta chưa jailbreak thì vẫn có giải pháp cho bạn mặc dù có phần phức tạp hơn xíu.Bạn vẫn xem: Quay màn hình hiển thị iphone không buộc phải jb

ADVERTISEMENT

#1 Quay screen iOS 10 với ứng dụng CoolPixel


*

CoolPixel là áp dụng quay screen khá đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng vì có sẵn trên Appstore. Tuy nhiên bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng nếu có nhu cầu quay màn hình iPhone dưới 2 phút với chấp nhập dính watermark của nó. Với phần lớn nhu cầu đơn giản dễ dàng thì 2 phút cũng rất đủ, nhưng nếu bạn cần tảo thời lượng béo thì bạn xem thêm các giải pháp dưới hoặc chấp nhận mua phiên bản CoolPixel Pro với mức giá 15USD (khá mắc). Chúng ta có thể tham khảo bài hướng dẫn áp dụng CoolPixel.

Bạn đang xem: Quay màn hình iphone không cần jb

Tải về: CoolPixel for iOS

Ngoài ra có vận dụng Padashi tiếng Hoa có lẽ rằng là bản clone của CoolPixel khi đồ họa và tuấn kiệt tương đương. Bạn cũng có thể tải Padashi tại đây.

#2 Quay màn hình hiển thị iOS 10 với phầm mềm Vidiu.com


*

Vidiu.com là ứng dụng biên tập video khá xuất sắc và hỗ trợ quay screen iOS. Tuy nhiên đó là một áp dụng có phí tổn là 600 Yên, tương đương khoảng 120.000 đồng. Hình ảnh Vidiu khá dễ dàng và đơn giản nhưng dễ sử dụng.

Mua Vidiu.com trên đây.

#3 Quay màn hình hiển thị iOS 10 với dụng cụ Airshou

Ứng dụng AirShou đang khôn xiết hot khi cung ứng quay màn hình hiển thị iPhone chạy tiện ích ios 10 không jailbreak hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Tuy nhiên việc thiết đặt và thực hiện Airshou có phần hơi đặc biệt. Chúng ta có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn setup và thực hiện Airshou cho iOS 10 không jailbreak để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Trên Máy Tính, Cách Xóa Tin Nhắn Messenger


*

Ngoài cha cách quay screen iOS 10 như trên thì bên trên mạng còn chia sẻ một số bí quyết như quang bằng BB Rec, Vidyo. Mặc dù mình kiểm soát thử thì thấy chạy xuất xắc bị lỗi với thoát ra. Nếu bạn nào có kinh nghiệm sử dụng các công thay này thì chia sẻ ngay bên dưới nhé.