Nếu bạn không thể lý giải những gì xảy ra trên iPhone của mình, chúng ta cũng có thể quay screen iPhone của bản thân mình dưới dạng video. Hơn nữa, chúng ta có thể ghi screen trên iPhone với âm nhạc để quay đoạn phim YouTube, nghịch trò chơi, cuộc call điện video, cuộc họp trực con đường và ngẫu nhiên hoạt rượu cồn nào khác. Có tương đối nhiều lý do lý giải tại sao bạn quay video màn hình bên trên iPhone.

Apple cũng phạt hành công dụng quay màn hình hiển thị iOS cho người dùng tiện ích ios 11, game ios 12 với iOS 13. Chúng ta cũng có thể ghi màn hình hiển thị trên iPhone với nhận âm nhạc trực tiếp. Vậy đối với người dùng iOS 10 trở về trước, liệu hoàn toàn có thể quay screen với âm nhạc trên iPhone quả táo 10 không? yêu cầu có một số cách khả thi nhằm quay màn hình hiển thị iPhone trên tiện ích ios 10 trở về trước. Cho dù bạn sử dụng phiên phiên bản iOS hay giao diện iPhone nào, bạn đều hoàn toàn có thể xem lý giải để quay clip màn hình iPhone của bạn đây.

*Bạn đang xem: Quay màn hình iphone ios 10

*

Phần 1: Cách khắc ghi màn hình trên ios 11 trở lên trên

Nếu bạn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone11, iPhone Pro hoặc iPhone 11 Pro Max, chúng ta có thể sử dụng trực tiếp tính năng quay màn hình hiển thị iOS 11. Cũng chính vì những thiết bị iOS đó được phát hành muộn hơn so với phiên bản cập nhật quả táo 11. Nói phương pháp khác, chúng ta cũng có thể ghi screen trên iPhone 8 trở lên trên với trình ghi màn hình iOS được tích hợp sẵn.

Để xoay phim màn hình trên iPhone 7 trở về trước, bạn cần kiểm tra phiên phiên bản iOS hiện nay tại. Hiện nay tại, chúng ta có thể tạo phiên bản ghi màn hình trên tiện ích ios 11 và những phiên bản mới hơn.

Bước 1: Thêm Ghi screen vào Trung tâm điều khiển

Mở setup ứng dụng. Chọn Trung tâm điều khiển trong iPhone setup ứng dụng. Dìm vào tùy chỉnh điều khiển để truy cập tất cả các tùy chọn. Tiếp đến nhấn vào màu xanh lá cây + biểu tượng trước Ghi màn hình. Nó tức là tính năng quay màn hình iOS được chuyển đến bao gồm phần từ kiểm soát điều hành nhiều hơn.

Bước 2: truy vấn Trung tâm tinh chỉnh iPhone

Điều đào bới trang bạn muốn ghi lại. Đối với người dùng iPhone 8 về bên trước, hãy cuộn lên để nhận Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển thực đơn. Nếu như khách hàng sử dụng những thiết bị iPhone X trở lên, bạn có thể kéo xuống Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển thay vào đó, tự góc trên cùng bên phải.

Bước 3: bật Không làm phiền

Nếu bạn muốn ghi màn hình trên iPhone mà không tồn tại cửa sổ nhảy lên hoặc các vấn đề đáng lo lắng khác. Các bạn đã bật giỏi hơn Đừng có tác dụng phiền để trong thời điểm tạm thời đóng toàn bộ các thông báo. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng trăng lưỡi liềm và hướng đẫn thêm bỏ ra tiết.

Bước 4: ghi lại màn hình iPhone với music

Nhấn sâu vào Ghi hình màn hình cái nút. Chọn chiếc mic cờ rô để lưu lại màn hình bên trên iPhone cùng với âm thanh. Hiện thời hãy nhấn ban đầu thu để quay đoạn phim hoặc màn hình hiển thị ứng dụng bên trên iPhone. Đồng hồ nước đếm ngược bật lên. Sau đó, iPhone sẽ bước đầu quay video clip màn hình iPhone của chúng ta một bí quyết tự động.

Bước 5: ngừng quay màn hình hiển thị trên iPhone

Khi bạn có nhu cầu dừng thu thanh trên iPhone, chúng ta có thể vuốt lên hoặc xuống để đưa Trung trung ương điều khiển. Va vào ghi lại nút ngừng quay màn hình trên iPhone không có thanh color đỏ. Vô nhẹ tạm dừng trong hộp thoại nhảy lên nói rằng dừng ghi màn hình. đoạn phim màn hình iPhone đang quay sẽ được lưu vào Ảnh vận dụng theo mang định.

*

Bạn rất có thể muốn: Cách đánh dấu luồng Twitch

Phần 2: Cách lưu lại màn hình trên game ios 10 về bên trước

Vẫn có rất nhiều người ko muốn cập nhật lên game ios 11. Trong thời hạn này, bạn cũng có thể ghi màn hình trên iPhone bằng áp dụng của mặt thứ ba. Ví dụ: chúng ta có thể sử dụng vận dụng ghi màn hình hiển thị để ghi màn hình trên tiện ích ios 10. Hoặc chúng ta cũng có thể mô phỏng hoặc bội nghịch chiếu screen iPhone vào máy tính để ghi màn hình. Dù thay nào đi nữa, bạn có thể quay màn hình hiển thị bằng âm thanh trên iPhone chạy tiện ích ios 10 với 3 cách khác biệt dưới đây.

Ghi trên game ios 10 với vận dụng Screen Recorder

Thật cực nhọc để biết đâu là áp dụng quay màn hình cực tốt cho iPhone. Vày vì chúng ta cũng có thể chọn từ rất nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Record it !, Go Record, AirShou Screen Recorder, DU Recorder, BB Rec Screen Recorder, v.v. Ko phải toàn bộ các trình ghi màn hình iPhone này đều được thực hiện miễn phí. Rộng nữa, bạn phải kiểm tra trước các thiết bị được hỗ trợ.

Để lưu lại màn hình bên trên iPhone nhưng mà không nên jailbreak, phần này vẫn lấy AirShou Screen Recorder làm cho ví dụ. Bạn cũng có thể quay trò chơi, vận dụng và đoạn phim trên ios 10/9 bằng các công nắm khác dựa trên lựa chọn của bạn.

Bước 1: cài xuống miễn phí và thiết lập Trình ghi màn hình AirShou bên trên iPhone của bạn. Bạn cần truy cập iEmulators để tìm link tải xuống.

Bước 2: Mở cài đặt và đi đến thống trị thiết bị. Tin cậy AirShou nhằm ghi screen iOS 10 rộng nữa.

Bước 3: con quay lại màn hình AirShou. Nhấn vào lưu lại và tùy chỉnh setup ghi âm iOS, bao gồm tên tệp, hướng cùng độ phân giải.

Bước 4: lựa chọn Bước tiếp theo ad tuân theo hướng dẫn trên screen của nó. Vuốt lên trường đoản cú cuối màn hình iPhone. Bật Phản chiếu AirPlay và kế tiếp chọn AirShou.

Bước 5: tiếng đây, bạn có thể ghi screen trên iPhone 7 và những thiết bị chạy ios 10 cũ hơn.

Bước 6: Nhấn tạm dừng để chấm dứt quá trình quay màn hình hiển thị iPhone.

*

Ghi trên quả táo 10 cùng với QuickTime Player

Bạn cũng có thể sử dụng QuickTime Player để khắc ghi màn hình iPhone trên sản phẩm Mac. QuickTime Player cho phép người dùng quay không chỉ đoạn clip màn hình Mac hơn nữa cả đoạn clip màn hình iPhone. Sau đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn phim quay iPhone bằng iMovie và những trình chỉnh sửa video khác có màn hình hiển thị lớn hơn.

Bước 1: gặm iPhone của doanh nghiệp vào máy tính xách tay Mac qua cáp USB. Thừa nhận vào lòng tin trên vật dụng iOS của công ty khi chúng ta được nhắc.

Bước 2: Chạy QuickTime. Chọn Quay phim mới từ Tập tin danh sách thả xuống.

Bước 3: Từ list mũi tên xuống, chọn iPhone của bạn. Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy màn hình iPhone hiển thị trên laptop Mac của bạn.

Bước 4: Chọn khắc ghi để bước đầu quay video màn hình iPhone. đoạn clip đã quay sẽ tiến hành lưu bên dưới dạng MOV.

*

Ghi trên tiện ích ios 10 với 24s.vn Screen Recorder

Nếu bạn thực hiện AirPlay để phản chiếu màn hình hiển thị iPhone vào máy tính hoặc bạn thực hiện ứng dụng giả lập iOS, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng quay phim màn hình để lưu lại mọi thứ. đối với iPhone, có màn hình hiển thị hiển thị khủng và không khí lưu trữ trên máy vi tính Windows hoặc Mac của bạn. Vị vậy, nếu bạn cần ghi lại màn hình iPhone trong vô số nhiều giờ, thì nên sử dụng 24s.vn Screen Recorder. Chúng ta cũng có thể chụp màn hình bất kỳ video và music nào cơ mà không giới hạn thời hạn một cách trơn tru.

Xem thêm: Chụp Hình Ban đêm Bằng điện Thoại, Chế độ Chụp đêm

Dưới đó là các tài năng chính của ứng dụng ghi màn hình laptop để bàn.