Quay screen iPhone bao gồm tiếng là một tính năng hữu ích được tích vừa lòng sẵn trên điện thoại cung ứng người dùng ghi màn hình hiển thị iPhone đối kháng giản. Nếu như khách hàng vẫn chưa biết cách quay screen có tiếng trên ip thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn, giúp bạn ghi màn hình có giờ đồng hồ hiệu quả.

Bạn đang xem: Quay màn hình iphone có tiếng


Hướng dẫn cài đặt quay màn hình iPhone tất cả tiếng Quay màn hình iPhone tất cả tiếng bởi công cầm Ghi màn hình

Tổng thích hợp 4 bí quyết quay màn hình hiển thị trên iPhone tất cả tiếng, không tiếng

Quay màn hình hiển thị iPhone để làm gì?

Quay screen trên iPhone cung ứng người dùng sử dụng iPhone một cách tác dụng đặc biệt là khi bạn có nhu cầu quay các video hướng dẫn thủ thuật cho tất cả những người khác. Dường như khi quay màn hình hiển thị có âm thanh, bài toán truyền tải tin tức sẽ vừa đủ hơn, giúp tín đồ khác dễ dàng nắm bắt hơn.

*

Hướng dẫn thiết đặt quay screen iPhone gồm tiếng

Bạn bao gồm thể cài đặt quay màn hình hiển thị iPhone có tiếng rất đơn giản và dễ dàng do iPhone đang hỗ trợ cho những người dùng công cụ có sẵn trên chính điện thoại đó chính là công núm Ghi màn hình. Bạn chỉ cần thêm phương tiện này vào Trung trọng tâm điều khiển tiếp đến bật lý lẽ để quay màn hình hiển thị trên ip cấp tốc chóng.

Công cố gắng Ghi screen (Screen Recording) được tích vừa lòng sẵn trong phiên bạn dạng iOS 11 trở lên. Tuy nhiên, lại không mở ra sẵn mà buộc phải phải tùy chỉnh cấu hình để thêm khí cụ quay màn hình ipPhone này vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center).

Cài đặt ghi màn hình hiển thị ip bao gồm tiếng trên game ios 14 trở lên

Để thêm hiện tượng Ghi màn hình vào Trung trọng tâm điều khiển, chúng ta có thể thực hiện theo các bước sau đây (cách thực hiện trên thiết bị bối cảnh iOS 14 trở lên):

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào cài đặt và chọn Trung tâm điều khiển.Bước 2: tiếp sau bạn kéo xuống và tìm nguyên lý Ghi màn hình tiếp nối nhấn dấu cùng để thêm giải pháp này vào Trung tâm điều khiển trên iPhone.

*

Cài để quay màn hình ip có tiếng trên ios 13 trở xuống

Đối cùng với phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý cũ hơn, bạn cũng có thể thực hiện tại quay màn hình hiển thị trên ip như sau:

Bước 1: Vào setup và lựa chọn Trung tâm tinh chỉnh → thiết lập điều khiển.

*

Bước 2: tiếp theo sau bạn cũng chọn giải pháp Ghi màn hình và dìm dấu cộng để thêm nguyên tắc vào Trung tâm điều khiển.

*

Tuy sẽ thêm điều khoản này vào Trung tâm tinh chỉnh nhưng lúc này trình quay screen trên ip của chúng ta vẫn chưa ghi lại tiếng nên bạn phải thêm một bước thiết đặt để rất có thể quay screen iPhone bao gồm tiếng.

Bạn hãy mở Trung trung khu điều khiển sau đó nhấn giữ hình tượng vòng tròn (biểu tượng của quy định Ghi màn hình) và chọn nút Micro để bật tiếng.

Sau khi đã thêm cách thức này vào Trung trọng điểm điều khiển, bạn cũng có thể bắt đầu quay màn hình iphone có tiếng đơn giản.

Mẹo: hướng dẫn cách chụp màn hình cuộn cấp tốc và dễ làm cho nhất.

Quay màn hình hiển thị iPhone bao gồm tiếng bởi công vậy Ghi màn hình

Sẽ bao gồm 2 bí quyết ghi màn hình trên iPhone có giờ đó đó là ghi screen trên iPhone không có nút trang chủ và quay screen trên iPhone tất cả nút trang chủ với cách triển khai như sau:

Cách ghi màn hình trên iPhone không có nút Home

Để ghi màn hình hiển thị trên iPhone không có nút Home, được vật dụng Face ID:

Bước 1: các bạn hãy vuốt tự góc cần của tai thỏ screen xuống để vào Trung trung khu điều khiển.Bước 2: tiếp nối bạn hãy dìm vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị để bước đầu quay video màn hình ip của bạn.

*

Bước 3: Khi bắt đầu ghi màn hình ip, các bạn sẽ thấy biểu tượng màu đỏ ở góc trái mở ra và nếu bạn có nhu cầu dừng quay, chỉ cần chọn biểu tượng này kế tiếp nhấn Dừng, vô cùng đối kháng giản.

Video sau khi quay màn hình trên ip sẽ được lưu vào Thư viện hình ảnh trên iPhone.

*

Cách quay màn hình hiển thị trên ip có nút Home

Nếu ai đang sử dụng iPhone còn nút home (Touch ID) thì bạn phải vuốt từ bỏ cạnh dưới của iPhone lên nhằm vào Trung trung tâm điều khiển. Tại đây chúng ta cũng triển khai tương từ các thao tác làm việc trên iPhone không tồn tại nút home để ghi và ghi màn hình hiển thị iPhone.

*

Hướng dẫn quay screen ip tất cả tiếng, music – Điện Thoại Vui TV


Với một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể ghi màn hình hiển thị trên iPhone có tiếng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Bạn cũng có thể xem lại video clip vừa quay trong Ảnh và share video đến các người, upload lên mạng buôn bản hội,….Chúc bạn triển khai quay screen iPhone thành công.

Xem thêm: Cách Tìm Bình Luận Của Bạn Bè Trên Facebook Cực Dễ, Cách Xem Comment Của Người Khác Trên Facebook

Để mày mò các mẹo thú vị khác về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, bạn có thể truy cập thủ thuật iPhone để tìm hiểu nhiều mẹo hay có lợi nhé!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng dẫn phương pháp quay màn hình hiển thị iPhone tất cả tiếng đưa ra tiết, đối chọi giản tại chuyên mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.