Bộ phạt wifi win 8 giúp bạn cũng có thể chia sẻ mạng internet với các điện thoại di động, máy tính khác nhưng mà không nên sử dụng bất kỳ phần mềm cung ứng nào.Nếu bạn áp dụng Windows 8 mà chưa biết cách phân phát Wifi, hãy tham khảo nội dung bài viết sau của 24s.vn

Sử dụng laptop để sinh sản điểm phân phát Wifi khi chúng ta không có nhu cầu các bộ vạc wifi, router wifi thông minh hay khó áp dụng thì việc chia sẻ Internet cho các thiết bị khác sẽ đem đến rất nhiều lợi ích. Nếu như ở bài viết trước shop chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách phát Wifi trên Win 7 và bí quyết phát Wifi trên Windows 10 thì ở bài viết này, các các bạn sẽ được học giải pháp phát Wifi trên Windows 8 cơ mà không buộc phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Phát wifi win 8 không cần phần mềm

*

Nội dung chủ yếu được trình bày trong bài

– biện pháp phát Wifi trên Windows 8 nhưng không cần thực hiện phần mềm– phương pháp tắt Wifi bên trên Windows 8.– Xóa 1 hosting đã tạo.– Sửa một số trong những lỗi ko phát được Wifi trên Windows 8.

Hướng dẫn phân phát Wifi bên trên Windows 8 không cần phần mềm

bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X Tiếp đó hãy lựa chọn Dấu đề cập lệnh (quản trị viên)

*

Bước 2: hiện lên Dấu nói lệnh Nhập loại lệnh sau Vào:

netsh wlan đặt chính sách mạng được cai quản = allow ssid = NameWifi key = PassWifi

– trong:+ NameWifi Đó là tên của Wifi mà bạn muốn. Bạn cũng có thể đặt thương hiệu này tùy ý.+ PassWifi Đó là password của Wifi, ít nhất 8 ký tự.

*

Bước 3: Sau khi nhấn enter, hệ thống Windows 8 sẽ tự động hóa thiết lập điểm phát sóng wifi, tiếp nối bạn nhập chiếc lệnh sau Dấu đề cập lệnh với Vào.

netsh wlan ban đầu mạng giữ trữ

*

bước lắp thêm tư: Bạn mang lại thăm Trung tâm kết nối và share > biến hóa cài đặt cập nhật Mở cài đặt chia sẻ Internet.Nhấp chuột cần vào mạng bạn thực hiện để liên kết Internet và chọn đặc điểm.

*

Bước 5: trong thẻ đăng lại, Đánh vết Cho phép người dùng mạng khác kết nối …

Đồng thời trong thẻ Kết nối mạng gia đình, lựa chọn tên của hồ nước sơ bạn vừa tạo, có Kết nối nội hạt * 13 dựa vào VÂNG xác nhận.

*

Cách tắt mạng ko dây

Để tắt Wifi trên Windows 8, bạn chỉ cần nhập loại lệnh sau vào dấu nhắc lệnh.Mở ra Dấu nhắc lệnh (quản trị viên) Nhập lệnh sau và nhấn Enter:

netsh wlan ngừng lưu trữ mạng

*

Hủy 1 máy chủ

– xuất hiện thêm Dấu kể lệnh (quản trị viên) Nhập chiếc lệnh:

netsh wlan đặt chế độ mạng được thống trị = Cấm ssid = Khóa NameFifi = passWifi

trong: Đặt tên mang lại WiFi thương hiệu được gửi bởi Wifi, trực con đường không dây Nó là mật khẩu của Wifi sẽ truyền.

Các bạn để ý có thể tùy ý biến đổi mật khẩu wifi tại địa điểm Passwifi này, hãy nhớ mật khẩu wifi có phân biệt chữ hoa và chữ thường.dựa theo Vào Bắt đầu phát sóng wifi bên trên Windows 8.

*

Sửa một số trong những lỗi ko phát được Wifi

1. Lỗi mạng tàng trữ không thể khởi động

Bạn bấm tổng hợp phím Windows + giá bèo Nhập tự “Devmgmt.msc” tiếp nối nhấn VÂNG. Một cửa sổ mới sẽ lộ diện Bộ điều đúng theo mạng lựa chọn Bộ điều phù hợp wifi ảo nhấn vào phải và chọn Cho phép

*

2. Tháp wifi gồm dấu x màu đỏ không thể kết nối mạng

– Nhấp vào mạng Wifi, kế tiếp chọn đặc điểm.

*

-Một hành lang cửa số mới hiện tại ra, đưa sang mục Sự an toàn Chọn các mục Loại bảo mật thông tin lựa lựa chọn Đừng, Điều Loại mã hóa Chọn ko có.dựa theo VÂNG sau đó kết nối lại.

*

Hệ điều hành mới nhất là Windows 10. Cũng như Windows 8, người dùng không cần sử dụng phần mềm cung ứng cũng có thể sử dụng lệnh cmd trong hệ thống để phạt wifi trên Windows 10. Bên cạnh ra, thiết lập phát sóng wifi của Windows 10 cũng tương tự như Windows 8, chỉ không giống là giao diện cài đặt như vệt nhắc lệnh bao gồm chút thế đổi.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Tin Nhắn Trên Facebook Theo Ngày, Giờ Tự Chọn

Trên đây shop chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn phát Wifi Windows 8 trên laptop mà không cần dùng phần mềm, nhìn bao quát mạng ko dây phát theo cách này thường xuyên khá nhanh và ổn định định, tuy vậy bạn bắt buộc nhớ với viết đúng các câu lệnh. Sau đó, chúng ta mới hoàn toàn có thể phát wifi trên Windows 8.

Các từ khóa liên quan:

Kết nối với Wi-Fi bên trên Windows 8

, kết nối wifi trên laptop windows 8, kết nối wifi trên máy tính xách tay windows 8,