Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang lại không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB và lâu dài vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay


Bạn đang xem: Phát wifi không cần phần mềm

Internet vẫn với đã biến chuyển một sản phẩm công nghệ hơi không còn xa lạ và luôn luôn phải có với yêu cầu cuộc sống tân tiến của chúng ta bây giờ. Và trong quá trình áp dụng máy vi tính hoặc Laptop thì ắc hẳn sẽ sở hữu được một cơ hội nào kia bạn cần tiến hành phát Wifi tự Laptop hoặc PC cho những máy bao phủ nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng hoặc laptop bảng thực hiện Android giỏi iOS.


Hiện tại có nhiều bí quyết có thể giúp cho bạn tiến hành phát Wifi từ bỏ Laptop hoặc PC. Dù thế, nếu như bạn vẫn mong mỏi tiến hành phạt Wifi không đề xuất phần mềm máy tía thì thủ thuật dưới đây để giúp chúng ta triển khai dễ dãi.
Xem thêm: So Sánh Samsung S6 Và S7, So Sánh Samsung Galaxy S7 Và S6

Cách vạc Wifi không buộc phải phần mềm

*
*
*
*
*
*
*
*

vì thế, các bạn đang chế tạo ra thành công xuất sắc điểm phạt Wifi trường đoản cú Laptop nhưng ko đề nghị áp dụng ứng dụng rồi đó. Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào nào?

Lên đầu trang ↑

Một vài để ý khác

Nếu như bạn muốn tắt Wifi vẫn phát, chúng ta cũng có thể nhập mẫu lệnh sau vào CMD với Enter


netsh wlan stop hostednetworkĐể hủy hosted sẽ chế tác, bạn cũng có thể thực hiện cái lệnh tiếp sau đây.

netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-window8 key=12345678Để linh hoạt rộng trong Việc phạt Wifi, bạn có thể giữ gìn phần lớn dòng lệnh dưới đây vào tập tin Text hoặc Word:

Phát Wifi:netsh wlan start hostednetworkKiểm tra lên tiếng Wifi sẽ phát:netsh wlan show hostednetworkTắt Wifi sẽ phát:netsh wlan stop hostednetworkTạo hosted vạc wifi:netsh wlan mix hostednetwork mode=allow ssid=ten-window8 key=12345678Hủy bỏ hostednetwork vẫn tạo:netsh wlan phối hostednetwork mode=disallow ssid=ten-window8 key=12345678Chúc chúng ta thành công!