Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Vào tháng 4 năm 2016, Facebook sẽ phát hành vận dụng Facebook Live Stream, một dịch vụ thương mại phát đoạn clip trực tiếp video clip cho phép bất kỳ ai phạt sóng từ sản phẩm công nghệ di động của mình thẳng tới News Feed Facebook. Trên vận dụng Facebook Live Stream có tương đối nhiều sắc thái mà bạn sẽ cần phải tìm hiểu nếu bạn có nhu cầu tận dụng tối đa căn nguyên này.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp trên facebook android


Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết cách triển khai Live Stream trên điện thoại thế nào thì trong bài này, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách Live Stream Facebook và một vài mẹo và thủ thuật nhằm tăng lượng liên can người xem.


Cách Live Stream bên trên Facebook thông qua thiết bị di động

Để bắt đầu, hãy áp dụng thiết bị di động của công ty và mở vận dụng Facebook.

Bước 1: truy vấn News Feed

Tiến hành đăng nhập và va vào tùy lựa chọn “Phát trực tiếp” được bộc lộ bằng hình tượng máy quay

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào “Kết thúc” để hoàn vớ Live Stream Facebook


Bạn luôn hoàn toàn có thể quay lại bài bác đăng trên mẫu thời gian hoặc Trang của bạn và chỉnh sửa mô tả, thay đổi cài đặt bảo mật hoặc xóa video, tương tự như ngẫu nhiên bài đăng làm sao khác.

Lời kết

Nếu chúng ta là người tiếp tục sử dụng Facebook thì chắc rằng không còn không thể tinh được với những đoạn clip phát trực tiếp bên trên Facebook và nếu như khách hàng là tín đồ đang mày mò về nhân tài này thì bài chia sẻ cách Live Stream Facebook này sẽ có lợi với bạn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Cài Đặt Định Vị Cho Iphone Đơn Giản Nhất, Cách Tắt Định Vị Gps Trên Iphone Đơn Giản

Nếu như có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc nào liên quan đến câu hỏi Live Stream Facebook trên thiết bị điện thoại cảm ứng sử dụng apk hay iOS, đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của doanh nghiệp trong phần comment dưới trên đây nhé!

Ngoài ra, nếu như Facebook của khách hàng đang bị lỗi không vào được ở máy tính hoặc điện thoại, khi ấy hãy xem xét lại bài viết này nhưng mà mình đã chia sẻ lại không ít mẹo hoàn toàn có thể giúp truy vấn vào Facebook bình thường.