Công nghệ ngày dần tân tiến và tiến bộ, con fan không hề phải coi video clip trải qua băng đĩa nữa. Ttuyệt vày đó, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là mọi người có thể thỏa phù hợp xem các tập phim, video clip ca nhạc trên Internet.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video win 10

Tuy nhiên, sau toàn bộ thì coi đoạn Clip offline bên trên laptop vẫn luôn là chắt lọc tuyệt vời nhất độc nhất vô nhị, mang lại đông đảo đoạn Clip unique tối đa.

Dưới đấy là một vài ứng dụng coi video cơ mà 24s.vn Computer giới thiệu cho chúng ta, cùng quan sát và theo dõi nhé!


1. VLC Player – Phần mềm coi video thịnh hành nhất

Để nói tới ứng dụng xem video clip offline cực tốt bên trên sản phẩm công nghệ tính, VLC Player luôn là cái thương hiệu bạt tử không bao giờ bay ra khỏi top. Lý bởi nguyên nhân là đây là ứng dụng miễn chi phí với vạc phương tiện đi lại bao gồm mã nguồn msinh hoạt. không những vậy, VLC Player còn được nghe biết là phần mềm hỗ trợ nén âm tkhô cứng, đoạn Clip với format tệp tin.

Phần mềm này phổ cập và hữu dụng rất có thể chạy xe trên toàn bộ những phiên bạn dạng của Windows. Ngoài xem đoạn phim, nghe nhạc, VLC Player còn có tương đối nhiều tác dụng hữu ích không giống như: Chuyển thay đổi phần nhiều định hình video clip, Ghi lại Clip màn hình hiển thị máy tính, Xem đoạn phim Youtube,…

*
*
*
*
*
Phần mềm coi đoạn Clip 5K Player

Tải ứng dụng coi đoạn phim 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là ứng dụng phát nhiều phương tiện tiên tiến, GOM Player tất cả phần đông gần như thiết bị mà bạn phải vào một Clip, từ bỏ hình ảnh cho âm tkhô giòn. Lúc coi video clip, chúng ta có thể thoải mái chọn lọc cùng chỉnh sử prúc đề (tắt, nhảy, nkhô giòn, chậm). Ngoài các đoạn Clip toàn bộ và kết nối từ bỏ mạng, người tiêu dùng cũng có thể vạc nội dung từ bỏ Youtube.

GOM Media Player còn tồn tại cung cấp chụp màn hình nhằm chúng ta cắt ghép hầu như hình hình ảnh mình thích vào Clip. Bên cạnh đó, chúng ta có thể liên kết laptop với TV để sở hữu hưởng thụ nghỉ ngơi screen lớn hơn cùng với video clip 360 độ.

Xem thêm: Mất điện Thoại Iphone Phải Làm Sao, Bật Chế độ Mất Iphone, Ipad Bị Trộm

Tải ứng dụng GOM Media Player

Trên đấy là 5 phần mềm xem video cực tốt hiện tại nay với nhiều công dụng hấp dẫn, mang đến đòi hỏi nghe quan sát cực kỳ giỏi cho tất cả những người sử dụng. Và còn chờ đón gì nữa mà lại ko thiết lập ngay phần mềm xem Clip bên trên để đòi hỏi luôn luôn nào.