Biết được ánh nắng mặt trời buổi giao lưu của Hartware nhất là CPU sẽ giúp chúng ta hiểu rằng tình trạng buổi giao lưu của laptop có thông thường hay là không. Lúc này có tương đối nhiều ứng dụng cung cấp bọn họ khám nghiệm ánh sáng CPU, tuy vậy không phải ứng dụng nào cũng đã tạo ra kết quả chính xác, thỉnh thoảng kĩ năng cũng khá quá thãi. Chính vì vậy sinh hoạt nội dung bài viết dưới đây 24s.vn đang giới thiệu mang lại các bạn top 5 ứng dụng soát sổ ánh sáng CPU đúng chuẩn độc nhất vô nhị, mời chúng ta quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm xem nhiệt độ cpu

1. Phần mượt CPUID HWMonitor

Link tải: https://www.cpuid.com/downloads/hwmonitor/hwmonitor_1.35.zip

CPUID HWMonitor có thể coi là phần mềm kiểm soát ánh sáng Hartware toàn vẹn độc nhất hiện nay. không những hỗ trợ ánh nắng mặt trời hoạt động của CPU nhưng bạn cũng có thể thế coi ánh sáng của những Hartware không giống như: Main, Ram, Ổ cứng với Card screen. Và không chỉ là báo tin về ánh sáng CPUID HWMonitor còn cho chúng ta thông báo về điện áp nguồn tiêu thụ của Hartware, xung nhịp vận động và dung lượng của ổ cứng. Trong khi thì ứng dụng này hoàn toàn miễn chi phí đề xuất chẳng tất cả nguyên nhân gì cơ mà chúng ta không lựa chọn CPUID HWMonitor.

2. Phần mềm Speccy

Link tải: https://filehippo.com/download_speccy

Speccy là phần mềm được phần đông fan chuyên dùng để làm coi thông báo phần cứng laptop một biện pháp chi tiết. Tuy nhiên thì phần mềm nãy có thể chấp nhận được họ xem nhiệt độ hoạt động vui chơi của CPU, mainboard, VGA cùng ổ cứng một biện pháp đúng chuẩn. Speccy gồm hình ảnh tối tương đối dễ chú ý và những chức năng cũng khá dễ dàng sử dụng và hữu ích. Ngoài ra thì phần mềm này cũng trọn vẹn miễn giá tiền bắt buộc sẽ là sử sàng lọc xuất sắc dành riêng cho mình.

3. Phần mượt Core Temp

Link tải: https://www.alcpu.com/CoreTemp/

Chip Core Temp cũng chính là 1 phần mượt miễn chi phí góp bọn họ xem nhiệt độ của CPU và hỗ trợ đến bọn họ một số thông báo khác về CPU nlỗi số nhân số luồng, kiểu socket cùng nguồn điện thực hiện. Phần mượt tất cả bối cảnh khôn xiết đơn giản dễ dàng với thông báo về ánh nắng mặt trời cũng rất đúng mực.

4. Phần mềm Real Temp

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/techpowerup-real-temp/

Giống như Chip Core Temp thì Real Temp cũng có chức năng tựa như cơ mà các ban bố về nhiệt độ được hiển thị một biện pháp lớn rõ ràng với dễ dàng chú ý rộng. Ngoài chức năng bình chọn ánh nắng mặt trời thì phần mềm này cũng không có gì đặc biệt quan trọng.

Xem thêm: In Tài Liệu Từ điện Thoại Android, In Từ Chrome

5. Phần mềm SpeedFan

Link tải: http://www.almiteo.com/sfdownload.php

SpeedFan là phần mềm chất nhận được chúng ta khám nghiệm nhiệt độ của CPU, card VGA cùng cả ổ cứng, mà còn ứng dụng này còn hỗ trợ đến chúng ta thông tin về vận tốc quạt tản nhiệt độ, tình trạng buổi giao lưu của CPU, thậm chí còn các bạn còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tốc độ quạt của đồ họa nếu như muốn. Giống nlỗi những ứng dụng trên thì SpeedFan cũng trọn vẹn miễn giá thành nên đây cũng là sàng lọc giỏi cho chính mình.

Trên đây là top 5 ứng dụng soát sổ nhiệt độ Hartware máy tính xách tay tốt và đúng chuẩn tuyệt nhất bây giờ theo đánh giá của 24s.vn. Hy vọng các bạn sẽ tuyển chọn được cho khách hàng một trong những phần mềm cân xứng với nhu yếu. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi!