Microsoft Photos

Microsoft Photos là app mang định trên Windows 10 cùng là một trong những trình coi ảnh, sửa đổi đoạn Clip clip, làm chủ hình họa, sửa đổi hình họa rất trẻ khỏe nhằm mục tiêu thay thế sửa chữa đến Windows Photo lớn Viewer. Phần mượt xem ảnh này được ra mắt thứ nhất bên trên Windows 8.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh cho win 10

Mang thiết kế bắt đầu của Windows 10, Microsoft Photos chất nhận được thu xếp các cỗ sưu tập hình ảnh trng sản phẩm công nghệ bạn bên trên màn hình hiển thị bằng cách chọn các ảnh với bố trí các ảnh theo album. Chế độ xem mặc định là Collection thu xếp các ảnh theo ngày. Ngoài ra bạn có thể coi các hình họa theo Album hoặc Thư mục. Chế độ coi theo album vẫn hiển thị cả những album bởi vì người dùng sinh sản với bởi ứng dụng tự động sản xuất (dựa vào AI những tấm hình liên quan mang lại nhau). Chế độ xem theo thư mục hiển thị các tập tin dựa vào địa điểm tựa như nlỗi cẩn thận tệp tin trên File Explorer. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn thỏng mục nhằm hiển thị.


Bài liên quan


máy tính bảng ipad Pro 2021 bao gồm gì mới?


iMac 2021 có gì mới?


Avatar Maker: kiến thiết avatar dễ thương


Cách xuất bài đăng trên Facebook của người sử dụng sang trọng Google Drive sầu


*

Microsoft Photos cũng hỗ trợ thiết lập hình ảnh lên cùng share bên trên OneDrive, Facebook, Twitter, Instagram và GroupMe. Điểm yếu của Photos chỉ được cho phép mở 1 hành lang cửa số tốt nhất.

Photos có thể hiển thị từng hình họa, hiển thị toàn bộ hình họa vào một thỏng mục dưới dạng slide show, hỗ trợ xoay hình ảnh, in hình ảnh,… Giao diện người tiêu dùng gồm các nút ít để xoay ảnh. Nhấn vào những nút này sẽ ghi đè lên trên tập tin ảnh. Trong hình ảnh xem hình họa, các nút ít chuyển qua lại giữa những hình ảnh phía trái hoặc đề nghị đã tự động hóa ẩn trường hợp nhỏ chuột không hoạt động trong vận dụng vào một thời gian nhất thiết. Di gửi con chuột lại vào áp dụng đang có tác dụng chúng mở ra trở lại.

Microsoft Photos hỗ trợ một vài tính năng cơ phiên bản của một trình chỉnh sửa hình họa dễ dàng như: thay đổi size hình họa, giảm hình ảnh, xoá lỗi mắt đỏ, xoá vết cùng bề mặt, giảm noise,… Người cần sử dụng có thể sửa đổi bằng một thanh khô bên giống như như vào Google Photos.

Không giống như Phokhổng lồ Gallery gồm tác dụng tự động lưu lại các chuyển đổi, Photos đã chỉ lưu giữ ảnh lúc người tiêu dùng dìm nút Save hoặc Save sầu As. Ngoài ra, Photos còn chất nhận được người dùng đối chiếu tập tin gốc cùng với tập tin đang biến đổi mà lại chưa bắt buộc lưu, và cho phép giữ hình họa cùng với tên và địa chỉ không giống với hình họa ban đầu.

Dù là vận dụng mang định trên Windows 10 cơ mà bạn có thể xoá áp dụng này đi, khi phải cài lại bạn có thể vào liên can này.

Windows Phokhổng lồ Viewer

Tiện ích rất kinh điển từ Windows 7 trlàm việc về trước không thể được Microsoft trở nên tân tiến. Tuy nhiên nó vẫn là một trong trong số những ứng dụng thịnh hành tuyệt nhất với rất nhiều tín đồ cùng thực tiễn nó vẫn nằm trên Windows 10 mà lại chỉ bị “ẩn” đi thôi.

*

Windows Phokhổng lồ Viewer chỉ đơn giản là 1 trình xem ảnh với có vẻ như nó dứt tốt nhiệm vụ của bản thân với các kĩ năng cơ bản. Còn Microsoft Photos sinh hoạt bên trên thì sát bên tất cả tuấn kiệt của Windows Photo Viewer nó còn bao hàm thêm nhiều vật dụng nhỏng chỉnh sửa hình ảnh, thêm bộ lọc hình ảnh,… với gần đây thậm chí là nó còn đảm nhận thêm trọng trách cách xử trí video. Đó là lý do làm cho Photos nặng nài và lờ lững hơn Windows Phokhổng lồ Viewer.

Nếu bạn muốn kích hoạt lại Windows Phokhổng lồ Viewer, hãy xem thêm nội dung bài viết này.

IrfanView

Đây là tiện ích coi hình ảnh, chỉnh sửa, biến đổi với tổ chức triển khai hình hình họa nhanh hao, nhỏ dại gọn gàng được thiết kế theo phong cách dễ dàng tuy vậy trẻ trung và tràn đầy năng lượng được chế tác do Irtín đồ Skiljan. Mình vẫn sử dụng ứng dụng này rộng 10 trong năm này với nó vẫn cực tốt.

IrfanView là phần mềm coi hình họa nkhô giòn cùng nhỏ dại gọn gàng nhằm cố gắng dễ dàng duy nhất cho tất cả những người new ban đầu cùng khỏe khoắn cho các chuyên gia. Ứng dụng cung ứng không hề ít định hình cùng tác dụng gồm những: hỗ trợ nhiều ngôn từ, slideshow, đồ họa tkhô cứng lao lý, chăm sóc thư mục nhanh hao, chuyển đổi/chỉnh sửa hàng loạt, chỉnh sửa nhiều trang, luân chuyển hình ảnh,… IrfanView cung cấp các plugin nlỗi search tìm tệp tin, biến đổi độ sâu màu, quét, cắt/xén, IPTC,…

*

Bản setup cơ bạn dạng 32-bit của IrfanView chỉ chiếm 2,36 MB dung tích đĩa với quá trình thiết đặt không hề thiếu với toàn bộ những plugin tùy lựa chọn trải đời khoảng tầm 16,1MB. Phiên bản 64-bit chiếm các dung lượng hơn nhưng mà về cơ bản ứng dụng vẫn hết sức nhỏ cùng dịu.

IrfanView được buổi tối ưu hóa đặc trưng để thấy hình hình ảnh một giải pháp nhanh chóng duy nhất có thể. Nó cung cấp coi và lưu các các loại tệp bao hàm các định dạng hình hình ảnh nlỗi BMP, GIF, JPEG, JP2 & JPM (JPEG2000), PNG, TIFF, ảnh RAW, ECW, EMF, FSH, ICO, PCX (Zsoft Paintbrush), PBM, PDF, PGM, PPM, TGA, WebPhường, FLIF, một trong những định dạng đa phương tiện nhỏng Flash, Ogg Vorbis, MPEG, MP3, MIDI,…

Tải về IrfanView

XnView MP

Phần mượt cai quản hình họa trọn vẹn để thấy, chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt, sửa đổi cùng biến hóa size hình hình ảnh và tạo ra các trang thu nhỏ tuổi.

XnView MP trọn vẹn miễn mức giá cung cấp các bạn xem, thu xếp, biến hóa những file hình ảnh hoặc để tạo các trang trình chiếu, HTML. So cùng với XnView lúc đầu, những nhân kiệt xứng đáng chăm chú trong XnView MP đã làm được điều khiển lại, nâng cấp với tất cả đồ họa đơn giản dễ dàng dễ dàng dùng hơn. XnView MPhường được thiết kế với để có hình ảnh thống duy nhất bên trên tất cả các gốc rễ mà nó hỗ trợ. Tất cả các tuấn kiệt với công dụng cốt lõi của XnView 1.9x tiêu chuẩn chỉnh vẫn đang còn vào XnView MP.

*

XnView có thể cấu hình thiết lập và nhiều ngôn từ. Bây Giờ XnView có thể gọi rộng 500 format tập tin hình ảnh, một trong những định hình tệp âm thanh với đoạn Clip. XnView cũng hỗ trợ ICC protệp tin bên trên các tập tin JPEG, PNG và TIFF.

Các mức sử dụng sửa đổi hình hình họa nổi bật được bao hàm, ví dụ như làm việc màu sắc với size, một số bộ lọc và cảm giác . XnView hỗ trợ những .8bf plugin Photosiêu thị nhỏng Harry’s Filters 3.0 bao gồm trong phiên bạn dạng rất đầy đủ. Hỗ trợ cho số đông các định dạng ảnh thô dựa trên dcraw.

Tải về XnView MP

ImageGlass

Điểm thú vị tuyệt nhất của ImageGlass là ứng dụng xem hình họa miễn tổn phí mã nguồn mở này được kiến thiết với cách tân và phát triển do người sáng tác tín đồ Việt thương hiệu Dương Diệu Pháp. Giao diện rất đẹp, đơn giản và dễ dàng cùng hoạt động một phương pháp nhẹ nhàng là phần nhiều ưu thế thứ nhất mà người dùng nhận ra sinh sống ImageGlass. Với tuấn kiệt Image Booster được tích phù hợp, ImageGlass còn mang đến kỹ năng hiển thị nhanh hình hình ảnh khi chuẩn y lùi (chương trình đang chiếm duy trì thêm khoảng 20% RAM tuỳ vào dung tích của file ảnh được nạp vào bộ nhớ) Khi được kích hoạt.

*

ImageGlass là 1 trong trình coi hình họa dễ dàng và đơn giản mà lại bạn sẽ có thể hiển thị bộ sưu tầm hình hình họa của chính mình Theo phong cách khôn cùng giống như cùng với tủ chứa đồ nhưng mà Windows hỗ trợ theo mặc định, nhưng có thêm một số công dụng. Ứng dụng này sẽ cho phép các bạn thống trị hình họa của bản thân tốt hơn nhờ vào các tùy chọn nhưng mà nó cung cấp.

Các thiên tài rất dị của ImageGlass là:

ImageGlass chuyển động tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với những định dạng GIF, ICO và PNG,…Các tùy lựa chọn zoom khác nhau: phóng to hoặc thu bé dại, phân chia Xác Suất theo độ cao, Phần Trăm thành chiều rộng, khóa xác suất zoom,…Hỗ trợ đôi mươi định mẫu thiết kế ảnh, bao gồm JPG, JPE, JFIF, JPEG, PNG, GIF, ICO, BMP, DIB, TIF, TIFF, EXIF, WMF, EMF, TGA, PSD, HDR, EXR, SGV, WEBPhường.Chuyển thay đổi nkhô cứng thân các hình ảnh.Trích xuất khung hình ảnh từ bỏ những tệp GIF.Hình ảnh thu nhỏ dại rất có thể được hiển thị trong thỏng mục xem hiện giờ.Các gói chủ thể khác biệt tất cả sẵn để thay đổi hình ảnh của đồ họa.Chức năng xem ‘Slide Show’.Có thể tiến hành thay đổi ở 14 định dạng không giống nhau.Khả năng sở hữu hình hình ảnh đang được xem lên Facebook.Hỗ trợ đa ngôn ngữ, góp người dùng rất có thể chế tạo ra những gói của riêng biệt mình.Dễ dàng setup các phần mở rộng mới nhằm mở rộng khả năng của công tác.

Tải về ImageGlass

nomacs

nomacs là một trình xem hình họa nhỏ dại với nkhô cứng hoàn toàn có thể cửa hàng cùng với các định hình hình ảnh phổ biến tốt nhất bao hàm cả hình họa RAW. Trong khi, rất có thể đồng hóa hóa không ít người dân coi trên và một máy tính hoặc qua mạng LAN. Nó chất nhận được so sánh các hình hình ảnh với phân phát hiển thị sự khác biệt (ví dụ như sơ đồ dùng của các loài kiến ​​trúc sư nhằm hiển thị tiến độ).

*

nomacs bao hàm những cách thức làm việc hình hình họa nhằm điều chỉnh độ sáng, độ tương phản nghịch, độ bão hòa, Color, gamma, độ ptương đối sáng sủa. Nó bao gồm tính năng mang màu được cho phép tạo thành các hình ảnh màu mang. Một chức năng lạ mắt của nomacs là đồng nhất hóa nhiều phiên phiên bản. Với công dụng này, chúng ta có thể dễ dàng đối chiếu những hình hình họa bằng phương pháp phóng to lớn với / hoặc lia sinh sống và một vị trí hoặc thậm chí bằng phương pháp tủ chúng cùng với độ mờ không giống nhau.

Tải về nomacs

FastStone Image Viewer

Phần mềm FastStone Image Viewer cung cấp để mắt, thay đổi cùng chỉnh sửa hình ảnh tương xứng cùng với Windows với cung cấp tương đối nhiều định dạng.

FastStone Image Viewer là 1 trong trình duyệt y, biến đổi với biên tập hình hình họa nhanh khô, bất biến, gần gũi với người dùng. Nó tất cả hàng loạt các tác dụng bao gồm xem hình ảnh, cai quản, so sánh, thải trừ mắt đỏ, gửi tin nhắn, chuyển đổi kích cỡ, giảm xén với điều chỉnh Màu sắc.

*

Chế độ toàn màn hình trí tuệ sáng tạo cơ mà trực quan của chính nó cung ứng năng lực truy cập nhanh vào công bố EXIF, trình chú tâm hình thu nhỏ tuổi với những tính năng thiết yếu trải qua những thanh khô dụng cụ ẩn bật lên lúc chuột của bạn va vào tư cạnh của screen.

Các tác dụng không giống bao gồm tuấn kiệt zoom rất chất lượng cùng trình chiếu âm thanh với trên 150 cảm giác chuyển tiếp, cũng như chuyển tiếp JPEG không mất tài liệu, cảm giác đổ trơn, ghi chú hình hình ảnh, cung cấp thứ quét, biểu vật cùng hơn thế nữa nữa.

Nó cung cấp tất cả những định dạng giao diện thiết yếu (BMP, JPEG, JPEG 2000, GIF rượu cồn, PNG, PCX, PSD, EPS, TIFF, WMF, ICO, CUR cùng TGA) cùng các định dạng RAW của dòng sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số thịnh hành (CR2, CR3, CRW, NEF,…)

Tải về FastStone Image Viewer

JPEGView

JPEGView là trình xem/chỉnh sửa hình ảnh gọn nhẹ, chạy hết sức nhanh với hoàn toàn có thể phát âm các format JPEG, BMP, PNG, WEBP, TGA, GIF và TIFF cùng với GUI đơn giản và dễ dàng độc nhất rất có thể. Xử lý hình hình họa nhanh hao cơ phiên bản được cung ứng – có thể chấp nhận được điều chỉnh những thông số điển hình nổi bật như độ sắc nét, cân bằng màu sắc, chuyển phiên, phối hận chình họa, độ tương phản và phơi sáng sủa toàn thể / thiếu sáng sủa.

Các tính năng

Nhẹ và nhanh, thực hiện SSE2 với tối nhiều 4 lõi CPU.Sở lọc rước chủng loại lại chất lượng cao, bảo trì độ phân giải của hình hình họa.Các quy định cách xử trí hình ảnh cơ phiên bản có thể được vận dụng thời gian thực trong lúc xem.Chế độ phlặng để phân phát thư mục JPEG dưới dạng phyên.

Xem thêm: Cách Xác Minh Tài Khoản Id Apple Tren Iphone 4, Lỗi Xác Minh Id Apple

Tải về JPEGView

HoneyView

Trình xem ảnh Windows vơi cùng nkhô giòn cùng với cung ứng lưu trữ nhằm dễ ợt thực hiện để thấy truyện tranh manga. Ứng dụng khá vơi cùng bối cảnh hoàn toàn có thể biến đổi được. Quý khách hàng có thể đặt HoneyView làm cho trình xem hình ảnh mặc định của chính mình với cũng có thể phân phối menu chuột đề xuất.