Webcam đã trở nên thiết yếu nhờ sự cải tiến trong các dịch vụ truyền thông Video. Mặc dù hầu hết chúng ta đang sử dụng nó chỉ cho các cuộc gọi điện video, nhưng có thể làm được nhiều điều để làm cho trải nghiệm tốt hơn. Trong bài đăng này, chúng tôi liệt kê một số phần mềm webcam tốt nhất có sẵn cho Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Bạn đang xem: Phần mềm webcam cho win 10


Phần mềm Webcam tốt nhất cho Windows 101>ManyCam2>YoCam73>Yawcam4>Chia Cam5>Phần mềm Webcam của Logitech

Phần mềm Webcam tốt nhất cho Windows 10

Nhiều phần mềm được liệt kê tích hợp với các dịch vụ hiện có và bạn có thể sử dụng chúng song song. Sau khi cài đặt, bạn sẽ phải chọn webcam ảo của họ. Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng chúng để tạo video hài hước, chụp ảnh rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét:ManyCamYoCam7YawcamChia CamPhần mềm Webcam của Logitech.

1>ManyCam

Phần mềm Webcam tốt nhất cho WindowsPhần mềm Webcam tốt nhất cho Windows


Đó là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện có vì các tính năng hấp dẫn và tính linh hoạt mà nó mang lại. Bạn có thể tích hợp nguồn đi kèm cho Skype, YouTube, tính năng Game Capture, v.v. Nó cũng cung cấp cho bạn cách tạo một máy ảnh giả bằng cách phát trực tuyến video từ máy tính của bạn và phát nó.Danh sách các tính năng:Phát trực tuyến trò chơiNhiều nguồn videoMàn hình máy tính để bànTích hợp YouTubePhát nhiều kênhHình ảnh trong ảnhMàn hình xanhThứ ba dướiỨng dụng di độngMặt nạ & hiệu ứng 3DVẽ & Văn bảnDanh sách phátLuồng RTMPCamera IPTính năng Ứng dụng di động rất độc đáo. Nếu không có webcam thực, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình. Vì hầu hết các điện thoại di động đi kèm với một máy ảnh tuyệt vời, nó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với PC và sử dụng điện thoại di động của bạn làm nguồn video với ứng dụng Nguồn di động của ManyCam. Bạn có thể quay video trực tiếp, phát trực tiếp lên ManyCam bằng điện thoại của mình hoặc sử dụng điện thoại trực tiếp làm nguồn phát trực tiếp khi bạn đang truyền trực tuyến.Ứng dụng được cung cấp miễn phí để sử dụng công khai và cũng cung cấp các phiên bản Enterprise và Pro, với nhiều tính năng hơn nữa. Bạn có thể tải xuống từ đây.


2>YoCam7

Phần mềm Webcam YouCam dành cho Windows 10Phần mềm Webcam YouCam dành cho Windows 10Nếu Mycam đã có vẻ ngoài ấn tượng, bạn sẽ yêu thích YouCam 7. Bạn có thể sử dụng nó để quay video, chụp ảnh và cũng có thể sử dụng nó như một phần mềm giám sát video. Họ cung cấp một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả phí.Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh webcam với các hiệu ứng thú vị như khung ảnh và cài đặt trước màu sắc. Mặc dù hầu hết các hiệu ứng đều miễn phí nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều hiệu ứng hơn với phiên bản cao cấp của chúng. Nó cũng bao gồm một chế độ giám sát.
4>Chia Cam


Phần mềm hiệu ứng webcam thú vịTách video thành nhiều chương trìnhMặt nạ 3D thực tếTất cả các dịch vụ phổ biến được hỗ trợ.Truyền trực tuyến đến các dịch vụ phổ biến như Livestream, Ustream, Justin.tv, TinyChat, v.v.Hỗ trợ phát video HD và nhiều độ phân giải videoBạn cũng có thể truyền các tệp video bằng cách sử dụng nó.Bạn có thể sử dụng nó như một camera IP. Chỉ cần kết nối nó với bất kỳ dịch vụ camera IP nào và gửi nó dưới dạng nguồn video.Quay video của bạn mà không cần phần mềm chuyên nghiệp đặc biệt và tải nó lên YouTubeThu phóng video của bạn và đảm bảo rằng bạn không phát trực tuyến mọi thứ và điều khiển nó bằng bàn phím.

Xem thêm: Tại Sao Không Up Video Lên Youtube được, Các Lỗi Thường Gặp Khi Tải Video Lên

5>Phần mềm Webcam của Logitech

Logitech là lựa chọn hàng đầu khi chọn webcam và công ty cung cấp phần mềm để thực hiện một số việc cơ bản. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó với đĩa đi kèm với nó, nhưng nếu bây giờ, bạn luôn có thể tìm kiếm trên trang web của họ phần mềm tương thích với loại của bạn.Mặc dù nó không cung cấp bất kỳ tính năng ưa thích nào, nhưng nó cho phép bạn tối ưu hóa nó để sử dụng. Bạn có thể chụp ảnh, phát video, điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh hoặc một số trong số chúng cũng cung cấp tính năng phát hiện chuyển động. Bạn có thể sử dụng nó ở chế độ giám sát để theo dõi những gì đang xảy ra tại ngôi nhà của bạn khi bạn không ở đây. Bạn có thể tải xuống Phần mềm Webcam của Logitech từ liên kết này.