Màn hình là thành phần đặc biệt quan trọng của dòng laptop, lúc mua máy tính xách tay mới câu hỏi test màn hình máy tính xách tay là khôn cùng quan trọng. Làm cầm nào nhằm kiểm tra màn hình laptop, máy tính khi mua. Cùng mày mò nhanh qua bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm test màn hình laptop


Phần mềm soát sổ màn hình laptop là gì

Phần mềm test màn hình hiển thị laptop, máy tính là phần mềm được bên thứ 3 cách tân và phát triển tích hợp những công cầm giúp cung cấp nhận biết tình trạng lỗi bên trên màn hình.

*

Các công cụ có trong màn hình hiển thị test thông thường bao gồm khả năng tra cứu điểm chết trên tấm nền, độ bão hòa của màu sắc, độ lệch lạc màu, thông số kỹ thuật của tấm nền đã sử dụng.

Lợi ích của vấn đề sử dụng phần mềm test màn hình máy tính

Sử dụng phần mềm test màn hình giúp người tiêu dùng kiểm tra được màn hình hiển thị của laptop, laptop khi mua, đặc biệt là mua trang bị cũ. Tránh thiết lập phải những máy có màn hình lỗi.

*

Việc test màn hình hiển thị cũng giúp người dùng nhận biết trước thiết bị của bản thân có vẫn mắc phải những lỗi màn hình máy vi tính phổ biến, để từ kia có phương pháp khắc phục công dụng như thay thế sửa chữa hoặc đem thay thế sửa chữa tại những trung tâm, hệ thống sửa chữa.

Top 5 ứng dụng test màn hình laptop, laptop hiệu quả

Phần mềm chạy thử màn hình laptop Dead px Locator

Đây là ứng dụng chuyên kiểm tra các điểm chết trên màn hình cũng giống như kiểm tra được các thông số kỹ thuật khác, là phần mềm miễn phí, có dung lượng cực kỳ nhẹ chỉ 183KB. Hỗ trợ các phiên phiên bản từ Windows XP quay trở lại sau.

*

Ưu điểm của ứng dụng này là xác minh được điểm chết trên screen LCD hoặc Plasma tất cả độ đúng đắn cực kỳ cao, người tiêu dùng chỉ câu hỏi tải về cùng mở phần mềm lên sử dụng, không cần thiết phải qua một bước thiết lập nào cả.

Phần mềm kiểm tra màn hình máy tính PerformanceTest9

PerformanceTest9 khám nghiệm được các thông số của màn hình, xác định điểm chết tương tự như như ứng dụng Dead pixel Locator. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể đánh giá bán được hiệu suất hoạt động vui chơi của máy tính.

*

Người dùng bao gồm thể setup phần mềm vào trong USB hoặc đĩa CD để có theo nhằm mục tiêu kiểm tra laptop một cách thuận tiện nhất.

Phần mềm chạy thử màn hình máy tính xách tay LCDTest 2.0

Đúng như cái tên gọi của nó, phần mềm hỗ trợ kiểm tra màn hình sử dụng tấm nền LCD. Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Dung lượng cực dịu chỉ 955kb cung ứng cả Windows lẫn MacOS.

*

Phần mềm cung ứng xác định các điểm chết, điểm kẹt bên trên màn hình. Nhưng y hệt như 2 phần mềm trên, LCDTest 2.0 không có công dụng sửa chữa các lỗi trên.

Phần mượt test screen Eizo Monitor Test

*

Là ứng dụng kiểm tra màn hình laptop tiện lợi, không cần cài đặt. Thuận lợi kiểm tra những vấn đề của màn hình trực tiếp trải qua công núm online ở trong nhà sản xuất.

Phần mềm được cho phép người dùng chất vấn độ sáng, hiển thị màu, độ tương phản, thời gian phản hồi. Cung cấp kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên screen một cách mau lẹ và hiệu quả.

Phần mềm bình chọn màn hình máy tính Myscreenchecker

phần mềm test màn hình máy tính ngay trên trình chu đáo web, quăng quật qua các bước tải về và setup phần mềm. Myscreenchecker tự nhận biết được độ sắc nét của màn hình, sử dụng các ô màu đơn sắc nhằm kiểm tra các điểm bị tiêu diệt trên màn hình.

*

Là phần mềm đơn giản nên Myscreenchecker không tồn tại những tính năng mạnh khỏe như các phần mềm trên. Tuy vậy sự tiện nghi và mau lẹ là ưu thế được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn Myscreenchecker.

Xem thêm: Cách Nhập Mật Khẩu Wifi Cho Laptop, Please Wait

Tổng kết

Với các phần mềm kiểm tra screen laptop, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể nhận biết màn hình trên máy của bản thân mình hay cái máy sắp mua gồm đang gặp vấn đề hay không một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Hi vọng chút tin tức thủ thuật thứ tính để giúp đỡ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công.