Bạn đang biết cách test keyboard laptop nhanh chóng nhất bây chừ chưa. Đừng vứt lỡ nội dung bài viết dưới đây của 24s.vn, bản thân sẽ chia sẻ các cách kiểm tra keyboard máy tính hiệu quả nhất giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Keyboard Test Bàn Phím Laptop Tốt Nhất 2021 (Online Và Offline)

Bàn phím laptop là một trong những linh kiện đặc biệt nhất trên trang bị tính. Nó giúp cho bạn thực hiện nay các thao tác làm việc, học tập tập, giải trí hằng ngày. Mặc dù nhiên, bạn sẽ gặp một vài vấn đề với keyboard trong quá trình sử dụng. Việc biết cách thử keyboard laptop để giúp bạn nhận ra lỗi và có phương thức xử lý buổi tối ưu nhất. Họ cùng khám phá ngay bây giờ nhé.


Mục lục


Phần mềm test bàn phím laptop3 cách test bàn phím Online nhanh chóng

Phần mượt test keyboard laptop

Cách kiểm tra bàn phím máy tính xách tay bằng Control panel

Đây là phần mềm giúp bạn kiểm tra bàn phím một cách đơn giản và dễ dàng mà không cần thiết phải kết nối internet. Phần mềm này có sẵn trên Window Control panel cần bạn không cần thiết phải tốn thời hạn download về như những ứng dụng online khác.

Cách chụp screen win 10


*
cách test bàn phím laptop nhanh duy nhất 2020" width="564" height="323" srcset="https://24s.vn/phan-mem-test-ban-phim-laptop-full/imager_1_5753_700.jpg 564w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-test-ban-phim-laptop-nhanh-nhat-2020_24s.vn-300x172.jpg 300w" sizes="(max-width: 564px) 100vw, 564px" title=" cách Test Bàn Phím laptop Nhanh nhất 2020">

Để triển khai test bàn phím thông qua phần mềm này, bạn chỉ việc thực hiện quá trình đơn giản sau:

Chuột yêu cầu vào biểu tượng This PC ( My Computer ) ngoài màn hình Desktop hoặc vào Windows Explorer –> lựa chọn Manage.
*
giải pháp Test Bàn Phím laptop Nhanh tốt nhất 2020" srcset="https://24s.vn/phan-mem-test-ban-phim-laptop-full/imager_2_5753_700.jpg 425w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-test-ban-phim-laptop-nhanh-nhat-2020_24s.vn_2-300x131.jpg 300w" sizes="(max-width: 425px) 100vw, 425px" title=" bí quyết Test Bàn Phím máy tính Nhanh tuyệt nhất 2020">
Chọn Device Manager → nhấp chuột phải vào Keyboard → lựa chọn Scan for Hardware Changes ( Nếu hình tượng lỗi mở ra thì các bạn chỉ cần click chuột phải vào Keyboard một lần nữa và chọn Properties để tìm hiểu thông tin cụ thể về lỗi này).
*
giải pháp Test Bàn Phím máy vi tính Nhanh độc nhất 2020" srcset="https://24s.vn/phan-mem-test-ban-phim-laptop-full/imager_3_5753_700.jpg 594w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-test-ban-phim-laptop-nhanh-nhat-2020_24s.vn_1-300x159.jpg 300w" sizes="(max-width: 594px) 100vw, 594px" title=" bí quyết Test Bàn Phím máy vi tính Nhanh tốt nhất 2020">

Như vậy, chỉ với công việc đơn giản như vậy thì Device Manager sẽ giúp đỡ bạn kiểm tra keyboard máy tính, máy vi tính nhanh chóng.

Test bàn phím máy tính xách tay bằng phần mềm Keyboardtest

Khác cùng với Control Panel, Keyboardtest chưa phải là phần mềm có sẵn trong hệ quản lý Windows. Bởi thế, trước hết bạn cần phải download nó về. Đây là 1 phần mềm rất là tiện ích trong việc kiểm tra bàn phím. Với bí quyết kiểm tra này để giúp bạn biết được bàn phím có sẽ hoạt động thông thường hay không.

Nếu bạn chưa sở hữu luật pháp này bạn cũng có thể download phiên bản mới tốt nhất trên home keyboard chạy thử tại.

https://www.passmark.com/products/keytest/

Cách sử dụng ứng dụng này cũng không thực sự khó. Các bạn chỉ việc tải về rồi có tác dụng theo các bước hướng dẫn trong ứng dụng là có thể sử dụng được rồi nhé. Việc của người sử dụng cần làm là gõ từng phím trên bàn phím laptop. Cách phân biệt lỗi keyboard khi kiểm tra bàn phím máy tính xách tay bằng KeyboardTest sẽ tương ứng với những màu bên dưới đây.

Màu xanh lá cây : Phím của khách hàng đang gõ bình thường và không bị lỗi.Màu đỏ : bàn phím của người sử dụng đang dính lại phím.Không bao gồm màu : bàn phím của chúng ta không có tác dụng hoặc bị liệt phím.

Chỉ với vài ba bước đơn giản bạn có thể sở hữu cách kiểm tra bàn phím laptop bị liệt, bị dính hay là không bị lỗi một cách lập cập và dễ dàng dàng.


*
cách Test Bàn Phím máy tính Nhanh nhất 2020" srcset="https://24s.vn/phan-mem-test-ban-phim-laptop-full/imager_4_5753_700.jpg 600w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-test-ban-phim-laptop-nhanh-nhat-2020_24s.vn_3-300x236.jpg 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" title=" giải pháp Test Bàn Phím máy tính Nhanh duy nhất 2020">

Tuy nhiên, để rất có thể sử dụng phần mềm test keyboard này thì bắt buộc các bạn phải trả phí. Tuy nhiên, trong thời hạn đầu new tải về thì chúng ta có thể được sử dụng miễn phí tổn trong một thời hạn nhất định làm sao đấy. Sau khoảng thời hạn đó thì chúng ta phải đóng tầm giá để liên tiếp sử dụng. Đây nói theo cách khác là một trong những phần mượt test bàn phím máy tính rất tốt hiện nay.

Kiểm tra bàn phím máy tính xách tay bằng Aqua Keytest

Đây được xem là phần mềm đánh giá bàn phím đơn giản và gọn nhẹ nhất. Nó hoàn toàn có thể xác định được tất cả các đèn LED: Num Lock, Caps Lock, Scroll Lock gồm hoạt động thông thường hay không. Nếu bạn là một người thích thú sự đơn giản dễ dàng thì Aqua Keytest là lựa chọn phải chăng mà chúng ta nên thử.

Ngoài ra, Aqua keytest được review cao về độ bình an và không còn gây ra mối nguy hại nào so với những áp dụng hay phần mềm của sản phẩm tính.


*
bí quyết Test Bàn Phím máy tính Nhanh duy nhất 2020" srcset="https://24s.vn/phan-mem-test-ban-phim-laptop-full/imager_5_5753_700.jpg 602w, https://24s.vn/wp-content/uploads/2020/08/cach-test-ban-phim-laptop-nhanh-nhat-2020_24s.vn_4-300x191.jpg 300w" sizes="(max-width: 602px) 100vw, 602px" title=" biện pháp Test Bàn Phím máy tính xách tay Nhanh tốt nhất 2020">

3 Cách test bàn phím Online cấp tốc chóng

Việc chất vấn bàn phím laptop Online không khác rất nhiều so với khi chúng ta sử dụng phần mềm. Mặc dù nhiên đây là cách thuận lợi và bạn không yêu cầu phải thiết lập phần mềm cùng được áp dụng miễn phí.

Đối với giải pháp kiểm tra này thì yêu cầu thứ nhất bắt buộc bạn phải thỏa mãn nhu cầu đó chính là máy chủ của bạn phải có kết nối internet. Hiện tại nay, có tương đối nhiều trang web ship hàng cho câu hỏi test bàn phím Online. Chúng ta có thể xem qua những website sau.

Test Keyboard bởi Website Keyboardtester.com

Đây được xem như là một giữa những công vắt keyboard test trực tuyến tốt nhất. Chúng sẽ giúp đỡ cho quy trình sử dụng ứng dụng test keyboard Online ra mắt một cách lập cập và đúng đắn so với những cách truyền thống cuội nguồn trước đó.

Đối với website này, các bạn không buộc phải phải cài đặt gì mang lại tốn thời gian cả. Bạn chỉ cần tải Website với gõ phím là xong. Để việc kiểm tra có kết quả tốt duy nhất thì bạn nên thực hiện bàn phím bằng tiếng Anh.

Dấu hiệu để nhận ra bàn phím gồm hoạt động bình thường đó là màu sắc của phím. Ví như phím có màu xanh thì có nghĩa là chúng đang vận động bình thường, còn nếu không có màu hiện hữu thì tức là phím đó đã biết thành hỏng.

Bạn rất có thể truy cập trang web Keyboardtester tại.

https://www.keyboardtester.com/


Trang website en.key-test.ru − Giao diện đã mắt và đối chọi giản

Không còn mang màu sắc đơn giản, truyền thống như những ứng dụng test ban phim khác, website en.key-test.ru đang mua cho mình một giao diện hoàn toàn mới. Với giao diện bắt mắt và màu sắc tươi new sẽ sở hữu lại cảm hứng mới lạ cho những người dùng.

Tương trường đoản cú như Keyboardtester.com, để áp dụng thì bạn cũng cần truy vấn vào trang với gõ phím như thế. Sau khoản thời gian đánh hết toàn thể phím, nếu như phím nào hiện white color thì chúng hoạt động bình thường, hầu như phím bị lỗi thì sẽ không có sự đổi khác về màu sắc sắc. Cách nhận biết này rất đơn giản phải không nào? chỉ việc vài bước dễ dàng là bạn có thể kiểm tra lỗi cho bàn phím của bản thân mình rồi.

Để demo bàn phím máy vi tính bằng en.key-test.ru bạn vui mắt truy cập tại.

Xem thêm: Cài đặt Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 10, Cách Cài Mật Khẩu Cho Máy Tính

http://en.key-test.ru/


Web keyboardchecker.com – tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian

Chúng ta có thể thấy ưu điểm chung của vấn đề kiểm tra lỗi online là không mất không ít thời gian. Bạn chỉ việc truy cập keyboardchecker.com và sau triển khai nhập phím để chạy thử là xong. Nếu như, vệt hiệu màu sắc để phân biệt bàn phím hoạt động thông thường của keyboardtester.com là viền phím color xanh, en.key – test.ru là white color thì của keyboardchecker là màu xanh.


Lời kết

Trên đấy là một số giải pháp test keyboard mà shop chúng tôi muốn ra mắt đến bạn. Hi vọng những thông tin ở trên để giúp đỡ bạn phát hiển thị lỗi ở bàn phím một cách dễ dàng. Từ bỏ đó, hoàn toàn có thể sớm đưa ra giải pháp khắc phục xuất sắc nhất. Vậy, nhiều người đang sử dụng phần mềm nào để kiểm tra keyboard laptop của mình? Hãy share cho mọi fan cùng biết nhé!