Phần mềm biến hóa độ sáng, tương phản bội màn hình đem lại cho những người dùng sự tiện lợi khi thực hiện máy tính. Nó giúp tín đồ dùng có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản theo ý thích của mình. Dưới đây là những ứng dụng tiêu biểu được rất nhiều người yêu thích bậc nhất hiện ni mà chúng ta cũng có thể tham khảo áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng độ sáng màn hình laptop

*

chuyển đổi độ sáng giúp người dùng đảm bảo an toàn tốt thị lực

ứng dụng giúp biến đổi độ sáng, tương phản màn hình - F.Lux

Phần mượt F.Lux với kỹ năng tự nhận diện, tự cân đối độ sáng tương xứng với điều kiện ánh sáng không khí xung quanh. Tự đó, người dùng có thể đảm bảo tốt mắt của chính bản thân mình khi thực hiện máy tính. F.Lux còn cung ứng thêm cấu hình màu sắc, giúp screen hiển thị với color dễ chịu.

*

F.Lux là 1 phần mềm được rất nhiều người tin dùng

Tuy nhiên, các cụ thể shadow, màu sắc trời cùng skintone. Hình như thì phần mềm còn cung ứng phím rét để người tiêu dùng điều chỉnh độ sáng thuận lợi hơn. F.Lux cũng cung cấp phiên bản đồ để người tiêu dùng tiện theo dõi.

Có thể nói, F.Lux là một trong những phần mềm rất kết quả để thay thay đổi độ sáng, color sắc của màn hình hiển thị mà người dùng nên thử. Chúng tương đối đơn giản mà mang đến hiệu quả cao khi sử dụng.

Desktop Lighter

Ngoài F.Lux thì Desktop Lighter cũng chính là phần mềm bậc nhất để đổi khác độ sáng và độ tương phản. Desktop Lighter cho phép người sử dụng máy tính thuận tiện điều chỉ ánh sáng tối cùng độ tương phản bởi thanh trượt hiển thị. Bên cạnh đó thì tổ hợp phím Ctrl+ cùng Ctrl+> cũng rất có thể thực hiện tính năng tương tự.

Phần mượt giúp tiết kiệm tốt đa zi năng lượng và bảo vệ thị lực người dùng một giải pháp xuất sắc. ứng dụng Desktop Lighter rất có thể tương ham mê với đa số hệ điều hành quản lý của Windows hiện nay. Phần mềm có đồ họa khá dễ dàng và dễ sử dụng cho đa số đối tượng bạn dùng.

*

Desktop Lighter - Điều chỉnh độ sáng screen một cách lập cập và dễ dàng

Iris - phần mềm giúp thay đổi độ sáng, tương bội phản màn hình

Tiếp mang đến thì ứng dụng Iris là cái tên không thể bị quăng quật qua. Phần mềm có chức năng tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, tương phản nghịch của màn hình. Phần mềm nhận diện được ngày với đêm rồi tự tùy chỉnh thiết lập chế độ ánh sáng. Điều này giúp cho tất cả những người dùng thuận tiện và dễ dàng dàng, sức mạnh thị lực được đảm bảo. Bởi vì việc có được ánh sáng xuất sắc khi thao tác trên thứ tính có thể giúp mắt dễ chịu hơn.

Hơn nữa, Iris còn tồn tại nhiều cơ chế sáng cân xứng với các nhu cầu sử dụng khác nhau của từng người. Iris được giới chăm môn reviews là một phần mềm lọc ánh nắng xanh và có chức năng chống mỏi mắt tốt. Phần mềm Iris nhỏ tuổi gọn, không tốn nhiều dung tích và hoạt động ngầm dưới khay hệ thống.

*

Iris phần mềm điều chỉnh màu sắc cũng như ánh sáng và độ sáng của sản phẩm tính

Adjust máy tính xách tay Brightness

Adjust máy tính xách tay Brightness là ứng dụng chuyên dùng cho laptop, cho phép người dùng laptop điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Phương thức điều chỉnh là thông qua hình tượng chương trình sinh sống trên khay hệ thống.

Adjust máy tính xách tay Brightness hỗ trợ người dùng cấu hình thiết lập chương trình tự kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tức thì khi máy tính xách tay được khởi động. Adjust laptop Brightness trầm trồ là một phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt, chuyển động hiệu quả và lấy được lòng người dùng. Nếu bạn đang tìm một phần mềm chuyển đổi độ sáng với tương phản giỏi thì để ý đến cái thương hiệu Adjust máy vi tính Brightness.

Gamma Panel

Gamma Panel cũng là một phần mềm thay đổi độ sáng với độ tương phản bội của màn hình hiển thị máy tính. Dường như nó còn tồn tại thể biến đổi gamma của hình màn máy vi tính một cách trực tiếp. Điều này khá đặc biệt quan trọng khi bạn áp dụng nhiều màn hình hiển thị cùng một thời gian để triển khai các nhu cầu như đùa game, xem phim, đồ vật họa.

Gamma Panel được cho phép người dùng kết hợp các tổ hợp phím để đổi khác thuộc tính một bí quyết nhanh chóng. ứng dụng có thể tự động hóa lưu các thiết đặt sau khi máy vi tính tắt nguồn. Ứng dụng cũng chạy nền cần không tốn những tài nguyên của dòng sản phẩm tính.

*

Gamma Panel cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản

ScreenBright

Cuối cùng không thể bỏ lỡ là phần mềm ScreenBright. Đây là 1 phần mềm giúp thay đổi độ sáng, độ tương phản của màn hình. Người dùng sử dụng thanh trượt trên màn hình để tùy ý biến hóa độ sáng, độ tương phản phù hợp với đk sáng bao quanh nhất.

*

ScreenBright gồm khả năng chỉnh sửa màu sắc với độ sáng màn hình máy tính

Từ đó, người tiêu dùng có thể bảo đảm được thị lực trước các tác động xấu của sản phẩm tính. Ứng dụng này cũng khá được chạy nền vì vậy không tốn tài nguyên của dòng sản phẩm tính. Rộng nữa, người dùng rất có thể dễ dàng xào nấu và setup sang máy tính khác dễ dàng dàng. Bối cảnh của ScreenBright 1-1 giản, dễ tiếp cận và áp dụng ngay trong lần đầu tiên.

Xem thêm: Cách ẩn Bạn Bè Trên Fb Bằng điện Thoại

Trên đấy là top những phần mềm thay thay đổi độ sáng, tương phản màn hình máy tính được rất nhiều người sử dụng nhất. Nếu như khách hàng đang băn khoăn không biết cần lựa chọn chiếc nào thì có thể tham khảo 6 ứng dụng trên. Ngày nay, con người không tránh ngoài việc thực hiện máy tính hàng ngày và chiếm không ít thời gian. Vì vậy, thiết lập phần mềm chỉnh độ sáng và tương phản là một cách tuyệt ho để bảo đảm an toàn thị lực. 24s.vn mong muốn rằng chúng ta cũng có thể cài đặt được một trong những phần mềm ưng ý.