Độ phân giải đoạn phim được bộc lộ bằng chiều rộng lớn x chiều cao của video tính bằng pixel. Độ phân giải chuẩn (SD), Độ phân giải cao (HD) và 4K (UHD) là 3 nhiều loại độ phân giải clip phổ biến. Để phát đoạn phim trên các thiết bị hoặc trình phát không giống nhau, bạn cần chuyển đổi độ phân giải đoạn clip để tái phát mượt mà.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao unique video cùng tăng độ sắc nét video đồng thời, bạn chỉ cần đến đúng nơi. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các bước chi tiết để làm cho video clip có độ sắc nét thấp trông xin xắn hơn trên Windows, Mac, iOS với Android. Chỉ cần đọc và làm theo.

*

*

Phần 1: hướng dẫn chi tiết để tăng cường độ phân giải video và nâng cao chất lượng đoạn phim

Trên thực tế, hiệu ứng đoạn clip trực quan sẽ không thay đổi rõ ràng sau thời điểm tăng độ sắc nét video. Tuy vậy kích thước đoạn phim sẽ tăng thêm rất nhiều. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện quality video của các tập phim cũ và độ phân giải video cao cấp, 24s.vn clip Converter có thể là lựa chọn trước tiên của bạn. Chúng ta có thể chuyển đổi các tệp đoạn clip sang rộng 200 định dạng cùng thiết bị trong khi thay đổi độ phân giải của video. Thật thuận lợi để biến đổi video độ phân giải thấp sang độ phân giải cao.

Hơn nữa, bạn có thể lưu đoạn phim có độ phân giải thấp bằng phương pháp điều chỉnh độ tương phản, màu sắc sắc, ánh sáng của đoạn phim và các hiệu ứng khác trong chương trình. 24s.vn video clip Converter cũng hỗ trợ một trình biên tập video bạo phổi mẽ. Bạn có thể xoay, cắt, clip, thích hợp nhất, thêm hình mờ với áp dụng các hiệu ứng đoạn clip / âm thanh khác.

Đối với phiên phiên bản 24s.vn video clip Converter dành riêng cho Mac, bạn có thể nhận được một chất lượng đoạn phim tăng cường. Tất cả 4 tùy chọn hoàn toàn có thể giúp bạn tăng unique video. Chúng ta có thể nâng cấp độ phân giải video clip và làm cho sắc nét clip một biện pháp dễ dàng. Các video đầu ra hoàn toàn có thể được xuất quý phái 4K, 1080p HD cùng 720p HD mà lại không làm sút chất lượng. Chuyển mã ko mất dữ liệu và tốc độ biến đổi video cấp tốc hơn 50 lần cũng khá hữu ích.

Bạn hoàn toàn có thể nhận được gì tự 24s.vn đoạn phim Converter để nâng cao chất lượng đoạn clip trên PC và Mac? Đây là những tính năng chính.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng chất lượng video

tăng độ phân giải video clip từ video clip gốc lên 640x360, 640x480, 720x480, 1280x720, 1920x1080, 3840x2160, v.v. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và những hiệu ứng đoạn phim khác để làm cho đoạn phim của các bạn tràn đầy tích điện hơn. biến hóa video của chúng ta sang format hơn 200 bên cạnh đó tăng độ sắc nét của video. Thừa nhận bộ cải thiện chất lượng video lên độ sắc nét cao cấp, buổi tối ưu hóa khả năng chiếu sáng và độ tương phản, loại bỏ nhiễu đoạn clip và sút rung đoạn phim trên thứ Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tăng độ phân giải clip trên Windows

Bước 1: mua xuống miễn phí, cài đặt và khởi chạy 24s.vn video clip Converter bên trên PC. Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập tệp video clip của bạn.

*

Bước 2: Chọn video clip và nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” (hình ngôi sao dưới tệp video). Chúng ta cũng có thể truy cập trình chỉnh sửa video clip 24s.vn.

*

Giờ đây, chúng ta cũng có thể sử dụng các hiệu ứng sửa đổi khác nhau, như xoay và cắt, Hiệu ứng và Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh với Phụ đề.

*

Bước 3: lựa chọn định dạng từ list thả xuống làm việc phía bên phải của video. Ở đây, chúng ta nên chọn độ phân giải 4K MP4, MOV hoặc MKV. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng “Chỉnh sửa” để dịch rời các thanh trượt nhằm điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, ánh sáng và màu sắc của đoạn phim này.

*

Bước 4: Đặt thư mục cổng output từ list “Lưu vào” ở ngay sát cuối. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để bước đầu nâng cấp độ sắc nét video.

*

Tăng chất lượng video trên Mac

Bước 1: Chạy 24s.vn đoạn phim Converter trên laptop Mac của bạn. Nhấp vào “Thêm tệp” để thêm đoạn clip của bạn.

*

Bước 2: Nhấp vào "Nâng cao" ngơi nghỉ trên cùng để dấn trình tăng cường video. Bạn cũng có thể nhấp vào “Độ phân giải nâng cao” để tăng cường độ phân giải đoạn clip thấp. Hơn nữa, chúng ta có thể làm cho video trông đẹp hẳn lên với những tùy chọn nâng cao video khác. Nhấp vào “Áp dụng” hoặc “Áp dụng đến tất cả” nhằm tiếp tục.

*

Bước 3: Đặt định dạng đầu ra từ list "Hồ sơ". Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Cài đặt” nhằm tăng độ phân giải video. Chỉ cần mở list "Độ phân giải" trong "Cài để video".

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Win 10 Pro 32 Bit, Link Download Windows 10 Full Bản Pro 32Bit 64Bit

*

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Convert” để xuất tệp với quality đầu ra tốt hơn.

*

Phần 2: Làm nuốm nào để tăng cường độ phân giải đoạn clip trực tuyến miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tăng độ phân giải của video trực tuyến, bạn không nên bỏ qua 24s.vn free Online video clip Converter. Nó là một trong những công cụ biến hóa độ phân giải clip trực đường miễn giá thành 100%. Bạn cũng có thể cải thiện độ sắc nét video, codec, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ mẫu và các thiết đặt khác nhau trước khi chuyển đổi. Không tồn tại giới hạn form size tệp. Bởi đó, chúng ta cũng có thể thoải mái cải thiện độ phân giải thấp của các bộ phim truyền hình cũ của mình. Tất nhiên, tốc độ chuyển đổi video ko nhanh bởi 24s.vn video Converter.

Bước 1: kẹ thăm tính năng này trang trực đường miễn phí. Nhấp vào “Thêm tệp để đưa đổi” trên bối cảnh chính. Lần trước tiên sử dụng cơ chế trực tuyến, bạn phải nhấp vào “Tải xuống Trình khởi chạy” để cài đặt xuống Trình khởi chạy 24s.vn.

*

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm thêm đoạn clip của bạn. Tiếp nối chọn định dạng đoạn clip đầu ra ở ngay sát cuối.

*

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” cạnh bên tệp video clip đã nhập của bạn. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhận được các tùy chọn khác nhau để biến đổi độ phân giải video. Nhấp vào “OK” để tiếp tục.

*

Bước 4: Bây giờ bạn cũng có thể nhấp vào “Chuyển đổi” và đặt thư mục tiêu để tăng cường mức độ phân giải video clip trực tuyến miễn phí.

Phần 3: 3 ứng dụng số 1 để tăng cường mức độ phân giải video trên iPhone cùng Android

Bằng cách cài đặt ứng dụng nâng cấp chất lượng video, chúng ta cũng có thể nâng cao chất lượng video và nâng cao độ phân giải đoạn phim trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu bạn không biết nên chọn lựa ứng dụng nào, chúng ta cũng có thể lấy cảm xúc từ các khuyến nghị sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng xuất đoạn phim ở độ phân giải lên mang đến 4K trên Android của chính bản thân mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định đoạn clip có thể sửa lỗi đoạn phim bị rung. Dựa vào đó, bạn cũng có thể giảm rung đoạn clip để cải thiện chất lượng clip trên Android. PowerDirector không hoàn toàn miễn mức giá để sử dụng. Bạn thường phải trả $0,99 mang đến $3.99 để unlock mỗi giao dịch mua trong ứng dụng, bao hàm cả xuất đoạn phim ở độ sắc nét 4K.

*

Top 2: Nén clip (iOS)

Bản update iOS 13.2 mới được cho phép người dùng thay đổi độ phân giải đoạn phim trên iPhone thẳng trong áp dụng Camera. Mặc dù nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chạy quả táo 13.2 mới hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng Máy ảnh để tăng cường độ phân giải đoạn phim và vận tốc khung hình. Đối với những người tiêu dùng iPhone khác, bạn có thể chạy video Compress để tùy chỉnh độ phân giải video và vận tốc bit. Chúng ta có thể giữ nguyên unique và thu nhỏ video trên đây.

*

Top 3: Videoshop (Andorid và iOS)

Videoshop là một trong ứng dụng nâng cấp chất lượng video đa nền tảng. Chúng ta có thể cải thiện quality video trên game android và iPhone với tương đối nhiều hiệu ứng video clip và âm thanh. Rộng nữa, bạn cũng có thể thay thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của đoạn phim và các thiết lập hiển thị không giống để nâng cao chất lượng video. Videoshop cũng cung cấp nhiều tính năng mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Bạn có thể thêm vận động chậm, áp dụng bộ lọc, phù hợp nhất clip và thêm nhiều nhân tài hơn vào đoạn clip của mình. Tăng độ phân giải đoạn phim trên apk và iPhone chưa hẳn là vấn đề lớn.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm để tăng cường mức độ phân giải video clip và cải thiện chất lượng đoạn phim đã nói ở trên. Nhờ sự cung ứng rộng rãi của những cấu hình, chúng ta có thể thay đổi độ phân giải của phần lớn các video thông qua 24s.vn video clip Converter một cách dễ dàng. Nhân tiện, tốc độ nhanh rộng 50 lần cho phép người dùng nâng cao chất lượng video clip trong thời hạn ngắn. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện độ phân giải clip của một hoặc hai tệp, bạn có thể sử dụng công tác trực đường để biến hóa video có độ sắc nét thấp thành giỏi hơn. Người dùng iOS và apk cũng có thể tìm thấy đa số lựa chọn vừa lòng tại đây. Đó là tất cả để tăng cường độ phân giải clip mà không có tác dụng giảm quality trên những nền tảng không giống nhau. Nếu bạn có ngẫu nhiên ứng dụng hoặc ứng dụng tăng chất lượng video xuất sắc nào khác, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi.