Quay lạimàn hình từng là một trong thách thứcđích thực sinh hoạt số đông năm ngoái, các bạn nên sử dụng các dụng cụ phức hợp hoặc trả chi phí thuêmột Chuyên Viên ứng dụng để hoàn thành công việc, vấn đề đó chưa phải cơ hội nào thì cũng khả thi.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình

May mắn nắm, tính thân thiết cùng với người tiêu dùng của phần mềm tảo phyên màn hình đã làm được nâng cao đáng kể trong những năm qua.Ngày ni, chúng ta có thể chế tác cácđoạn phim trở về màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp cùng đơn giản và dễ dàng.

Ngoài câu hỏi quay trở lại screen để gia công những đoạn phim những chỉ dẫn, trong một số ngôi trường hòa hợp khác chúng ta có thể bắt buộc quay lại màn hình hiển thị cho một mục đích như thế nào đó.

hầu hết máy tính xách tay bây chừ hỗ trợ sẳn ứng dụng con quay màn hình khoác định, tuy nhiên số đông được con quay ngơi nghỉ độ sắc nét không cao, vì nó chưa phải là phần mềm chuyên dụng.

Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về:

Nào họ hãy cũng mày mò.

Phần mượt quay phim screen là gì?

Phần mượt con quay màn hình hoàn toàn có thể lưu lại cục bộ (hoặc một phần) screen của dòng sản phẩm tính hoặc điện thoại thông minh di động của người sử dụng.Bản ghi rất có thể bao hàm phần đông sản phẩm, từ những lần nhận với hoạt động của con trỏ cho tới Việc nhập URL vào trình để mắt của sẽ giúp phần nhiều người tìm hiểu phần lớn gì nên làm cùng biện pháp tiến hành mà lại bạn khuyên bảo.

Tích hợp ghi cảâm thanh hao trường đoản cú micro cùng nhạc được vạc ra tự máy tính hoặc điện thoại thông minh. Một số phần mềm bao gồm chức năng xuất bản thẳng lên Youtube mà không cần thiết phải giữ giàng trong ổ đĩa thiết bị tính

Các tính năngquan trọng trong một phần mượt quay phlặng màn hình

Danh sáchcác phần mềmghi màn hình hiển thị của Cửa Hàng chúng tôi bao gồm cáccông cụtảo trênbên trên trình duyệt web đến những áp dụng máy tính.Mỗi chọn lọc phần đa thỏa mãn nhu cầu những tiêu chí cơ phiên bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại toàn thể screen, một Khu Vực cụ thể hoặc một cửa sổCho phxay người dùng chú thích cảnh cù vẫn ghiBao tất cả khối hệ thống cùng âm thanh micrôChụp chình họa tự các nguồn mặt ngoàiCó những tùy lựa chọn xuất tích hợp

Một điều giữ ýlàphần nhiều mềm đi kèm theo với kỹ năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng nên biết là các tệp Full HD tốn tương đối nhiều dung lượng và mất tương đối nhiều thời hạn để thiết lập lên.Nếu nhiều người đang mong muốn thiết lập nhanh khô những video unique tiêu chuẩn lên web, thì Full HD chưa phải là điều cần.

Sự biệt lập giữa ứng dụng bên trên máy vi tính với cù màn hìnhtrực tuyến

Phần mềm nước ngoài tuyến đường là điểm khác hoàn toàn chính giữa nhì các loại.Trình ghi màn hình trên máy vi tính hoàn toàn có thể vận động cơ mà không đề nghị liên kết mạng nhằm chuyển động hoạt động, cơ mà trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến thưởng thức các bạn yêu cầu có internet ổn định.

Đây là nguyên do tại sao trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến đường chưa phải là sàng lọc rất tốt Lúc nói tới vấn đề đánh dấu trò chơi.Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ muốn chế tạo ra một hướng dẫn, bọn chúng vẫn vận động tốt.

TOPhường 10 phần mềm xoay màn hình giỏi nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 đã tổng hợpvề cácphần mềmxoay screen cực tốt trên mạng internet.Bởi vì chưng nó có các tùy chọn mang đến tất cả những hệ quản lý bao gồm, chúng ta cũng có thể chắc chắn là search thấy trình ghi screen rất tốt cho những hệ điều hành quản lý Android, iOS, Mac, Linux và Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao gồm cả tùy lựa chọn trả giá thành với miễn tầm giá, vị vậy hãy đảm bảo an toàn review yêu cầu của doanh nghiệp trước lúc tải xuống ngẫu nhiên phần mềm làm sao.

1.OBS Studio

OBS hoặc Open Broadcaster Software là 1 trình tảo video screen miễn giá tiền hỗ trợ cả ghi cùng phân phát trực tuyến sinh sống độ sắc nét cao, không có giới hạn về thời lượng video clip.

Phần mềmOBS được cho phép các bạn chọn phần màn hình hiển thị mà lại chúng ta muốnquay vào thời khắc bạn có nhu cầu, tuy thế nó cũng cung ứng một tùy lựa chọn để lưu lại tổng thể màn hình hiển thị.

*

Các phím rét có thể cấu hình thiết lập giúp kiểm soát và điều hành bản ghi cùng cỗ trộn âm tkhô giòn cho phép bạn chế tạo Clip cùng với âm tkhô nóng được ghi mượt mà.

Ngoài các tài năng dự đoán màn hình trực quan tiền, OBS được sản phẩm khả năng phân phát thẳng mà bạn sẽ không tìm thấy vào trình ghi màn hình hiển thị khoác định của các hệ quản lý và điều hành lớn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể phát trực tiếp bên trên YouTube Gaming và Twitch, lưu dự án cùng chuyển đổi chình ảnh quay của mình sinh sống định dạng FLV.

Tất cả phần nhiều vấn đề đó khiến cho OBS biến một trong số những sàng lọc phần mềmcù screen miễn phí rất tốt nhằm thử vào thời điểm năm 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt độc nhất vô nhị cho: Phát thẳng bài bản cho tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là một trong những bộ vận dụng ứng dụng bao hàm trìnhcon quay màn hình hiển thị mang lại Android, iOS, Mac với cả Windows.Nó chất nhận được bạn truyền ko dây lắp thêm Android hoặc iPhone cho tới màn hình hiển thị PC với sử dụng trang bị thu thanh trên máy tính xách tay để bàn để thu âm tkhô nóng PC, đồ vật di động cầm tay, micrô và webcam của dòng sản phẩm tính đôi khi.

*

Trình ghi screen laptop nhằm bàn cung cấp nhiều cơ chế ghi, bao hàm toàn màn hình hiển thị, khu vực thiết lập, v.v. cùng nó cũng được cho phép người dùng chú thích về phiên bản ghi vào thời hạn thực.quý khách hàng có thể áp dụng chú thích, chiếc, vnạp năng lượng phiên bản, v.v. mà lại ko phải tạm ngưng.

Với sự trợ giúp của các áp dụng trực quan liêu, dành cho sản phẩm công nghệ di động, bạn chỉ cần đặt laptop và điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình trong và một mạng WiFi cùng bắt đầu truyền.

Người cần sử dụng Mac với Windows rất có thể trực tiếp áp dụng trình ghi màn hình máy tính xách tay nhằm bàn để ghi lại tất cả những một số loại hoạt động bên trên screen.

Giá: $ 59,95 từng năm

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt độc nhất vô nhị cho: Trình bày phương pháp áp dụng phần mềm có cả phiên bản giành cho máy vi tính nhằm bàn cùng thứ di động .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình trực con đường cùng trình sửa đổi video clip cung cấp cả webcam với quay màn hình.

Mặc cho dù áp dụng ko có thể chấp nhận được bạn tảo làm việc chế độ HD, tuy vậy nó tất cả các tùy lựa chọn để ghi ngơi nghỉ 800 × 600, 640 × 480 với những có mang tiêu chuẩn chỉnh khác, điều này tạo nên nó lphát minh nhằm ghi và sở hữu lên video nhanh chóng.

*

Nó cũng cung ứng người tiêu dùng phóng lớn, vẽ và thêm lớp bao phủ bên trên những tệp video.

Hình như, chúng ta cũng có thể share bạn dạng ghi lên YouTube cơ mà không nhất thiết phải thiết lập xuống ngẫu nhiên ứng dụng dành riêng cho laptop nhằm bàn như thế nào.

Screencast-O-Matic cũng có thể có những khả năng bổ sung cập nhật bao hàm các tùy lựa chọn sửa đổi âm tkhô hanh máy tính xách tay cùng đồng điệu hóa bạn dạng ghi với chình họa đoạn Clip.Hãy đừng quên số đông những công dụng chỉnh sửa đầy đủ được cung cấp vào phiên phiên bản trả tổn phí của vận dụng.Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí nhằm cài ngôn từ lên YouTube.

Giá: Miễn giá tiền hoặc $ 1,50 từng tháng

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt tuyệt nhất cho: Tạo gợi ý nkhô giòn nhằm chia sẻ với đồng đội, người sử dụng hoặc xã hội trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là một trình ghi màn hình hiển thị máy tính dựa vào web, dễ dàng cài đặt với thực hiện.Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện nó để ghi 1 phần screen rõ ràng hoặc tổng thể màn hình, chế tạo ra những chỉnh sửa trong thời hạn thực để sở hữu phiên bản ghi đáng để ý và thu âm thanh hao từ micrô và laptop của bạn đôi khi.

Phần mượt có thể chấp nhận được bạn thay đổi và lưu các phiên bản ghi của chính bản thân mình sinh sống toàn bộ các định hình video danh tiếng, bao hàm MP4, MOV với API.

Và chúng ta cũng có thể thực hiện AceThinker để download thẳng phiên bản ghi của chính mình lên Dropbox, Google Drive sầu hoặc YouTube.

Tất cả những nhân kiệt này đều có sẵn trong phiên bạn dạng miễn tầm giá của ứng dụng, nhưng mà chúng ta có thể thiết đặt phiên bản PRO để có quyền truy cập vào những công dụng bổ sung.

Một anh tài rất nổi bật của phiên bạn dạng PRO là nó cho phép các bạn tạo thành các tác vụ đang lên lịch để ghi màn hình.

Nếu bạn có nhu cầu đánh dấu một luồng thẳng đang ra mắt vào giờ chiều, dẫu vậy bạn không tồn tại Internet trên nơi làm việc, bạn cũng có thể cài đặt chính sách quay màn hình hiển thị này trên laptop tận nhà, sản xuất định kỳ trình và để nó tự động ghi lại màn hình hiển thị.

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 39,95

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt tốt nhất cho: Ghi lại các cuộc chiến bóng đá, xu hướng chứng khân oán, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là một trong những áp dụng tảo phim màn hình hiển thị trẻ khỏe, cung ứng chụp screen với chơi trò chơi.Nó sử dụng Xác Suất nén cao mà lại ko làm cho sút unique Clip.Bandicam giúp bạn có thể con quay đoạn phim độ phân giải siêu cao 4K cùng với tốc độ 120 khung người / giây.

Một thiên tài đáng để ý khác là kĩ năng ghi âm trang bị của Bandicam.Bằng cách nhấn một thẻ chụp riêng biệt, bạn cũng có thể con quay Clip từ bỏ IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại cảm ứng sáng ý, PlayStation cùng Xbox.

*

Ngoài ra, Bandicam có thể chấp nhận được người tiêu dùng tự sướng screen ngơi nghỉ những format JPEG, PNG cùng BMP..

Về cơ phiên bản, chúng ta cũng có thể áp dụng Bandicam để ghi lại bất kỳ trang bị gì, bao gồm tổng thể screen máy tính xách tay, bảng tính Excel, trình săn sóc website, phiên bản trình diễn Powerpoint, v.v.

Phiên bạn dạng miễn giá thành của chính nó đặt một hình mờ bên trên video, vì vậy bạn phải đổi mới người dùng trả mức giá nhằm sử dụng không còn tiềm năng của nó.

Giá: Miễn phí tổn hoặc $ 39,99

Hệ điều hành được hỗ trợ:Windows

Tốt độc nhất cho:Cân bằng độ sâu của bạn dạng ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là 1 trong những ứng dụng ghi màn hình hiển thị khác vận động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình săn sóc CocCoc

Cho mặc dù chúng ta là người trí tuệ sáng tạo đoạn Clip dày dạn tuyệt mới có tác dụng thân quen, bạn sẽ thấy rằng Screencastify cung cấp toàn bộ những tùy lựa chọn đặc biệt quan trọng.

quý khách hàng có thể thực hiện nó để có thể chụp webcam, chỉ toàn cục screen hoặc tab tương tự như trần thuật bằng micrô của bạn.

Nó cũng hỗ trợ cho bạn những phép tắc ghi chú giúp fan xem của công ty triệu tập vào các gì đặc biệt.Nhấn vào sơn sáng, công cụ bút vẽ với tiêu điểm chuột hầu như được bao hàm.

*

Và khi bạn đang lưu lại màn hình hiển thị, Screencastify sẽ tiến hành quá trình nặng trĩu nhọc tập giúp bạn bằng cách tự động hóa lưu giữ Clip vào Google Drive sầu của khách hàng.Giống như các tùy lựa chọn ứng dụng con quay màn hình tốt nhất có thể, Screencastify hỗ trợ cho mình tùy lựa chọn thiết lập lên YouTube, tương tự như xuất bạn dạng ghi dưới dạng GIF đụng, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ quản lý được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt tuyệt nhất cho:Ghi phiên bản bộc lộ phần mềm với chế tạo ra video clip giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia giúp vấn đề cù với tạo đoạn phim bài bản bên trên PC của khách hàng trngơi nghỉ bắt buộc đơn giản và dễ dàng với hiệu quả.

quý khách rất có thể ghi cả âm thanh hao cùng video tự máy vi tính để bàn hoặc thiết bị iOS, mặt khác cũng rất có thể chụp webcam để truyền nguyên tố cá thể vào bản ghi của doanh nghiệp.

*

Công gắng sửa đổi Clip tích thích hợp của chính nó là nơi Camtasia tỏa sáng sủa.Một gạn lọc giỏi cáchình hình họa tất cả sẵncùng rất các cảm giác nhấp cùng kéo được cung cấp trong tkhô hanh bên của pháp luật.Người dùng rất có thể sinh sản các phân đoạn xong với reviews bằng phương pháp thả nó vào phiên bản ghi âm của mình chỉ vào vài ba giây.

quý khách cũng có thể cyếu hoạt ảnh thu nhỏ dại, pngóng to lớn cùng xoay vào chình họa xoay của bản thân cùng sử dụng chuyến qua giữa những trang trình bày cùng cảnh nhằm nâng cấp luồng Clip của doanh nghiệp.

Phần mượt quay phlặng màn hình cũng có thể chấp nhận được các bạn nhập hoặc ghi thẳng các trang PowerPoint vào môi trường của chính nó.Thu hút sự chăm chú vào bản trình diễn của bạn bằng cách thêm những bạn dạng ghi âm, tiêu đề bắt mắt và rất có thể làm cho được không dừng lại ở đó nữa.

Đây cũng là một trong những giữa những phần phổ cập được thực hiện thoáng rộng trên Việt Nam.

Giá: Miễn mức giá hoặc $ 249

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt duy nhất cho: Thêm nét chuyên nghiệp cho các đoạn Clip sẽ quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn được cho phép bạnquay trở lại trò chơi, webcam, màn hình hiển thị laptop và âm tkhô giòn đồng thời nhưng mà không đặt bất kỳ giới hạn như thế nào về thời lượng của video clip.

Nó cung ứng cho chính mình tùy chọn nhằm ghi nghỉ ngơi 15-120 khung người từng giây.FPS cao hơn là lý tưởng để đánh dấu trò nghịch với rất nhiều hành động.

Phần mượt cũng có thể chấp nhận được bạn thêm những chú thích như vnạp năng lượng bạn dạng nhằm nâng cao những hiểu biết coi cho khán giả của người tiêu dùng.Dường như, chúng ta có thể sửa thay đổi size, Màu sắc cùng làm nên của nhỏ trỏ để làm mang lại nó trông độc đáo.

*

Với Filmora Scrn, các bạn ko cần mộtchính sách chỉnh sửa videoriêng biệtvì bạn dạng thân ứng dụng xoay phyên ổn screen từ bỏ hào gồm hàng loạt những qui định sửa đổi giúp điều khiển các phiên bản ghi video clip của khách hàng.

Nó có thể nhập trường đoản cú hơn 50 định hình tệp và bạn cũng có tùy lựa chọn xuất bản ghi của mình ngơi nghỉ các format theo những hiểu biết của doanh nghiệp.

Giá: Miễn phí tổn hoặc $ 29,99

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt độc nhất cho: Ghi màn hình hiển thị trường đoản cú nhị thiết bị đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mượt cù phlặng màn hình hiển thị mã nguồn mlàm việc này lphát minh để con quay đoạn phim màn hình bên trên hệ điều hành quản lý Linux

Nó không đặt hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời lượng trên các bản ghi của người tiêu dùng cùng các bạn cũng có tùy chọn giữ tệp của chính bản thân mình bên dưới dạng GIF ráng do video clip.

*

Tính năng share tệp đoạn phim là ưu thế lớn số 1 của ShareX, vì tiện lợi tải các bản ghi trực tiếp lên YouTube với các gốc rễ không giống.

Cải thiện ảnh chụp màn hình hiển thị các bạn chụp bởi hiện tượng này cũng ko yên cầu những nỗ lực.Một built-intrình biên tập ảnhđược cho phép bạn dễ chịu và thoải mái tùy chỉnh phần nhiều bức ảnh tĩnh vào bất kỳ biện pháp làm sao bạn có nhu cầu.

Nó không những là một trong phương tiện chụp màn hình cùng chụp ảnh màn hình tuyệt vời mà còn hoàn toàn có thể chụp và hiển thị vnạp năng lượng bạn dạng qua OCR, khắc ghi toàn cục trang web đang cuộn với thậm chí còn khắc ghi màn hình hiển thị của người tiêu dùng theo lịch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt tốt nhất cho: Ghi screen của những máy Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là 1 trong ứng dụng cù phim màn hình hoàn toàn miễn phí cùng với rất chất lượng, nhất là bạn không cần thiết phải cài đặt về tốt download đặtvàolaptop, cũng không cần đặtExtension đến trình coi sóc, vận động lưu lại screen trải qua trình chu đáo của dòng sản phẩm tính.

*

Phần mềm tảo phyên screen RecordCast

Cùng cùng với 3 cơ chế để khắc ghi màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại màn hình hiển thị và hình hình họa từ bỏ WebcamSreen Only: Chỉ khắc ghi màn hìnhWebcam Only: Chỉ ghi lại Webcam

Ngoài ra chúng ta cũng có thể vừa tảo phyên ổn màn hình vừa khắc ghi âm tkhô cứng trải qua Micro, chỉnh sửa, thêm tiêu đề, cảm giác ngay trên website củaRecordCast mà lại không cần phải tải về bất kể phần mềm làm sao. Có lẽ đó là ứng dụng cù phlặng screen trực tuyến tốt nhất có thể và dễ dàng thực hiện duy nhất.

*

Chỉnh sửa title, cyếu hiệu ứng bên trên RecordCast

Giá: Miễn tổn phí (khoảng 30 phút cho mỗi lần ghi hình). Để ghi hình được dài lâu, rất có thể các bạn sẽ phải tăng cấp gói trả phí tổn.

Download: Để ban đầu sử dụngRecordCast bạn cũng có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mượt xoay màn hình rất có thể Giao hàng nhiều mục đích khác nhau cùng đa số ứng dụng tốt nhất không quan trọng cần quăng quật một số tiền để mua.

Dựa trên nhu cầu cá nhân của công ty với hệ quản lý bạn đang sử dụng, bạn có thể đã có được kim chỉ nam của chính mình với trình ghi screen miễn mức giá.

Và nếu như bạn sẽ ý muốn bổ sung thêm sức khỏe hoặc thực hiện những phương tiện sửa đổi bài bản, chúng ta cũng có thể ủng hộ bên xuất bản ứng dụng bằng cách sở hữu những bản trả phí tổn nhằm cảm ơn bọn họ.

Xem thêm: Giải Pháp Sửa Iphone 5S Bị Lỗi Mic Hiệu Quả, Hướng Dẫn Sửa Iphone Bị Lỗi Mic Không Nói Được

Hy vọng rằng một Một trong những cáchquay phim màn hình này đang thỏa mãn nhu cầu được đòi hỏi của bạn, mặc dù nhiều người đang tạo ra các video hướng dẫntrênYouTube tuyệt chỉ dễ dàng và đơn giản là share thành tích chơi trò chơi của mình cùng với đồng nghiệp.

quý khách có đang áp dụng ngẫu nhiên phần mềm tảo phim màn hình hiển thị tuyệt vời nhất như thế nào không giống mà lại Shop chúng tôi đãko liệt kê phía trênkhông?Hãy mang lại Shop chúng tôi biết bằng cáchgởi email mang lại hi