Bạn đã tìm đến mình áp dụng quay màn hình cho iPhone. Thông tin bài viết được share dưới đây đã giúp cho mình có được hầu hết sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quay phim màn hình iphone

Nếu chiếc iPhone của công ty đã được update tiện ích ios 11. Chúng ta cũng có thể quay màn hình của dòng sản phẩm bằng kĩ năng mặc định tất cả tại Trung trọng tâm điều khiển. Tuy nhiên, nếu không thích sử dụng nhân tài này. Chúng ta có thể tải về một vài ứng dụng quay screen iPhone của mặt thứ 3. Những ứng dụng này để giúp đỡ bạn trở lại màn hình của sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ với mọi bạn xung quanh. Dưới đây là ứng dụng quay màn hình cho iPhone chúng ta có thể tham khảo.

*
Có nhiều ứng dụng giúp bạn quay màn hình trên lắp thêm iOS

Chia sẻ top 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone cực tốt hiện nay

Có tương đối nhiều ứng dụng có thể giúp bạn quay màn hình cho iPhone. Ví như như đây hiện là vụ việc mà bạn đang quan trọng điểm và tìm kiếm. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

1. DU Recorder Live

DU Recorder Live vừa cung cấp iFan quay screen iPhone, vừa cung cấp livestream miễn phí trên các mạng xã hội phổ biến. Không chỉ có có giao diện đối chọi giản, áp dụng này còn ăn điểm bởi chất lượng hình ảnh rõ ràng. Đây là là một ứng dụng miễn phí, không chứa quảng cáo, ko giới hạn thời gian thực hiện nay video.

Ngoài ra, các bạn còn có thể vừa livestream, vừa lồng tiếng bình luận cho đoạn đoạn clip và truyện trò với bạn xem. Đây là ứng dụng quay màn hình hiển thị cho iPhone được nhiều người dùng sử dụng.

*
DU Recorder Live

2. Go Record: Screen Recorder

Đây là ứng dụng được cho phép bạn quay màn hình iPhone trên mọi áp dụng và trò chơi iOS. Ứng dụng này sở hữu bối cảnh tối giản nhưng có thể đem lại công dụng tối đa. Với Go Record: Screen Recorder, bạn cũng có thể ghi lại âm nhạc khi thực hiện điện thoại. Bạn cũng rất được chèn comment hoặc triển khai chỉnh sửa nhanh đoạn clip bằng những thao tác làm việc đơn giản. Sau đó, bạn dễ dãi lưu và chia sẻ đoạn video clip này cho tất cả những người khác.

*
Go Record: Screen Recorder

3. TechSmith Capture

Nếu mong mỏi quay màn hình iPhone với thời gian không quá dài. TechSmith Capture là một nhắc nhở hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng quay screen và nhập hầu như đoạn đoạn clip quay màn hình hiển thị từ vận dụng khác. Tuy vậy song đó, các bạn còn hoàn toàn có thể liên kết với những ứng dụng chỉnh sửa video clip trên vật dụng tính, để cấu hình thiết lập theo mong muốn và xuất phiên bản đoạn clip này sau khi quay.

TechSmith Capture giữ mọi clip tại một vị trí duy nhất. Điều này giúp cho bạn thêm dễ ợt khi muốn xem lại các đoạn video này.

*
TechSmith Capture

4. Record it!

Trong số những ứng dụng cung ứng quay màn hình iOS hiện nay. Record it! là 1 trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc với những tín đồ vật nhà Táo. Ứng dụng này phù hợp với mọi ai ao ước quay lại quá trình chơi game, chỉ dẫn sử dụng phần mềm hoặc trình làng một vận dụng nào đó. Không những vậy, Record it! còn là một ứng dụng quay màn hình điện thoại duy nhất hiện nay hỗ trợ tác dụng phản ứng, review của fan xem cho đoạn clip được quay.

Đồng thời, tương tự đa số mềm khác, ứng dụng này cũng rất được tích đúng theo công cụ chỉnh sửa và cung cấp trích xuất video. Nhờ vào vậy, chúng ta có thể dễ dàng làm chủ và sắp xếp những đoạn clip của mình.

*
Record it

5. MoviePro

MoviePro là ứng dụng quay đoạn clip chuyên nghiệp. Nó giúp người tiêu dùng tạo ra những clip có độ phân giải cao ngay lập tức trên dòng iPhone của mình. Khía cạnh khác, đó cũng là vận dụng quay màn hình được rất nhiều trang technology đánh giá chỉ cao. Vì chưng với vận dụng này, bạn có thể thoải mái thiết lập âm thanh đầu vào, hẹn giờ kích hoạt quay. Bên cạnh đó, bạn còn chụp hình ảnh được ngay trong thời gian quay clip.

Sau khi quay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bằng MoviePro. Bạn cũng dễ dàng share đoạn video trực tiếp lên Dropbox, Youtube hoặc Facebook như ý muốn muốn. Đây là áp dụng giúp quay screen iPhone một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: 5 Cách Sửa Lỗi Laptop Không Gõ Được Tiếng Việt Trên Win 10, Khắc Phục Lỗi Unikey Không Gõ Được Tiếng Việt

*
MoviePro

Trên đấy là 5 ứng dụng quay màn hình hiển thị cho iPhone cực tốt hiện nay. Với các ứng dụng này, mong muốn quá trình trải nghiệm máy của các bạn sẽ thêm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thú vị.