Chúng tôi đã từng nghiệm và xếp hạng các phần mềm tảo Clip màn hình hiển thị miễn phí rất tốt giúp dễ dàng ghi lại hầu như đồ vật đang diễn ra bên trên PC của công ty. Điều quan trọng là lựa chọn đúng phần mềm phù hợp tùy thuộc vào rất nhiều gì các bạn định làm cho với chình ảnh xoay trên màn hình hiển thị của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình pc

Các phần mềm khác biệt hỗ trợ hàng loạt những tuấn kiệt không giống nhau, hoàn toàn có thể lưu giữ những ảnh chụp hoặc đoạn Clip nghỉ ngơi những định hình không giống nhau hoặc những chình họa cù trường đoản cú những nguồn bên ngoài nhỏng webcam – một số thậm chí là còn cho bạn download lên intethẳng. Một số chạy tốt bên trên thông số kỹ thuật phần cứng mức độ vừa phải, trong lúc hầu như ứng dụng tảo video màn hình hiển thị khác đòi hỏi cấu hình Hartware khỏe mạnh hơn. Vấn đề là có khá nhiều sự sàng lọc.

Phần mềm tảo đoạn Clip screen miễn mức giá tốt nhất

1. OBS Studio

Phần mượt cù screen miễn tổn phí mạnh khỏe nhất phù hợp mang lại game thủ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux

*

Nếu bạn là 1 gamer tinh tế, OBS Studio dễ ợt là trình ghi screen rất tốt cho mình. Không giống hệt như FRAPS phổ biến hiện thời (chỉ cho phép các bạn ghi lại vào 30 giây, trừ khi bạn sẽ cài key new cho phép bạn ghi tiếp), OBS Studio là nguồn msống với trọn vẹn miễn giá tiền và sử dụng không trở nên giảm bớt.OBS Studio cung cấp cả vạc trực con đường và thu thanh làm việc độ phân giải cao, không có số lượng giới hạn về con số hoặc thời lượng sáng chế của khách hàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể phát thẳng trò đùa hoặc YouTube, lưu lại dự án công trình và trở lại cùng với chúng sau hoặc mã hóa cảnh tảo của người tiêu dùng nghỉ ngơi format FLV cùng giữ tổng thể.Vì OBS Studio có thể ghi trực tiếp từ bỏ thẻ hình ảnh của chúng ta, nên nó rất có thể lưu lại các trò đùa đang hoạt động sinh sống chính sách toàn màn hình (các trình ghi screen không giống chỉ rất có thể ghi ví như trò đùa được xuất hiện sổ), với các phím nóng cấu hình thiết lập để điều khiển ghi. OBS Studio cũng hoàn toàn có thể thực hiện vừa đủ CPU đa lõi nhằm nâng cao hiệu suất và có thể ghi tại mức 60FPS (hoặc thậm chí cao hơn) cho nền phần mềm này đòi hỏi thông số kỹ thuật tương đối cao.Có thể mất một chút thời hạn nhằm cấu hình thiết lập đúng chuẩn như bạn có nhu cầu, tuy nhiên OBS Studio cho tới lúc này là ứng dụng quay đoạn Clip màn hình tốt nhất cùng mạnh mẽ nhất cho những bạn.

Ưu: Streaming HD. Không giới hạn độ lâu năm video clip. Nguồn msinh hoạt và không tồn tại quảng cáo

Khuyết: Quá trình thiết lập mất một ít thời gian


*

2. FlashBachồng Express

Lphát minh để ghi lại những trò đùa với lưu lại chình họa xoay từ bỏ webcam

Nền tảng: Windows

*

OBS Studio là lựa chọn bậc nhất của chúng tôi để cù video từ máy tính hoặc webcam, tuy nhiên Flashback Express gồm giao diện cực kỳ gần gụi.Mặc dù cho là phiên bản miễn phí tuy nhiên FlashBachồng Express giới hạn max thời hạn ghi, bạn có thể ghi 1 đoạn lâu năm hoặc ghi lâu năm thành đa phần cùng được tích hòa hợp các kĩ năng lý lẽ tuyên chiến và cạnh tranh cùng với phần lớn mượt tảo đoạn phim màn hình hiển thị cao cấp không giống.Giao diện của chính nó trông dễ dàng nhìn rộng OBS Studio, do vậy nếu như khách hàng chưa từng thực hiện phần mềm tảo video màn hình hiển thị trước đó thì đó là 1 sàng lọc hoàn hảo nhất.quý khách hàng rất có thể lưu lại từ bỏ tổng thể màn hình hiển thị, cửa sổ, khoanh vùng được chọn hoặc webcam. Sau lúc kết thúc, phiên bản ghi của các bạn sẽ mở ra vào một trình chỉnh sửa video đơn giản và dễ dàng, chỗ chúng ta có thể giảm xén mang lại đoạn video đến cân xứng cùng với nhu cầu của mình, kế tiếp xuất nó quý phái YouTube, máy chủ FTPhường hoặc PC của công ty.Dù là bản miễn chi phí nó có rất nhiều vẻ ngoài cao cấp, nhưng hãy dành một phút ít nhằm đi sâu vào những tùy lựa chọn nâng cao Flashbaông chồng, và bạn sẽ tra cứu thấy vô số các thiết lập cấu hình có thiết kế tinh tướng để giúp phiên bản ghi màn hình của khách hàng trông thiệt sự chuyên nghiệp hóa. Trong khi còn tồn tại một cơ chế gaming chuyên được sự dụng chất nhận được các bạn xác định số lượng khung người được ghi mỗi giây.Sau bạn dạng cập nhật gần đây, Flashbaông xã Express rất có thể xuất sinh sống các format WMV, AVI và MP4, loại trừ thay đổi Clip lẻ tẻ với không thể thử khám phá khóa cấp phép miễn giá thành để kích hoạt – chỉ cần thiết lập ứng dụng với bạn đang chuẩn bị bắt đầu.

Ưu: Giao diện có thiết kế giỏi. Lựa lựa chọn định dạng đầu ra. Ghi lại tự màn hình hiển thị hoặc webcam

Khuyết: Một số vẻ ngoài cao cấp đề xuất trả tiền


=> Download FlashBaông chồng Express

3. Apowersoft Free Online Screen Recorder

Phần mềm con quay Clip màn hình hiển thị trong trình để mắt tới táo tợn mẽ

Nền tảng: Windows, macOS, Linux (trình duyệt)

*

Nếu bạn muốn lưu lại một phiên bản trình bày, diễn tả phần mềm hoặc khuyên bảo, hãy cần sử dụng thử phần mềm xoay đoạn phim màn hình hiển thị trực tuyến đường miễn phí tổn Apowersoft. Đây là 1 trong những luật pháp dựa vào trình duyệt y, Tức là nó không phù hợp cùng với những trò chơi, tuy nhiên với các các bước khác thì nó lý tưởng.Lần trước tiên chúng ta sử dụng Apowersoft, các bạn sẽ được đề cập mua xuống một áp dụng trình khởi chạy nhỏ. Sau kia, bạn sẽ được hỗ trợ một tkhô nóng tinh chỉnh được đóng gói với tương đối nhiều tùy chọn hơn các bạn sẽ tìm thấy vào phần nhiều những phần mềm xoay đoạn Clip màn hình hiển thị laptop. Quý khách hàng có thể đánh dấu chình ảnh xoay từ bỏ máy vi tính hoặc webcam cùng lưu lại âm thanh khô tự máy vi tính hoặc micrô, cả nhị hoặc không.Quý Khách có thể lưu lại toàn thể screen, chọn một Khu Vực theo cách thủ công bằng tay hoặc lựa chọn 1 trong những độ phân giải đặt trước – lý tưởng nếu bạn khắc ghi một clip mang lại YouTube, hướng dẫn,…Apowersoft cũng hỗ trợ những phím tắt tùy thay đổi. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn có bao hàm con trỏ vào bản ghi hay không cùng lựa chọn từ một loạt những định dạng áp ra output bao gồm MP4, WMV, AVI, MOV… Quý khách hàng thậm chí là rất có thể thêm chú thích vào quá trình ghi.lúc chúng ta vẫn hoàn chỉnh, bạn cũng có thể giữ bạn dạng ghi dưới dạng tệp Clip hoặc GIF, cài thẳng lên YouTube hoặc Vimeo hoặc gửi nó đến Google Drive hoặc Dropbox. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sửa đổi clip.

Ưu: Không số lượng giới hạn thời hạn hoặc watermarks. hầu hết chọn lựa xuất tệp tin. Có thể ghi trường đoản cú webcam

Khuyết: Không phù hợp cùng với game


=> Download Apowersoft

4. Debut Video Capture

Có kĩ năng ghi tự screen, camera IPhường và webcam

Nền tảng: Windows

*

Debut Video Capture là 1 trong những bổ sung cập nhật bắt đầu mang đến cỗ ứng dụng tảo video clip màn hình miễn phí của Shop chúng tôi, và mặc dù xây đắp hơi lâu đời của nó ko rất được quan tâm, nhưng lại đây là một lịch trình rất là trẻ khỏe có thể có tác dụng được không ít hơn là chỉ chụp và tảo các gì vẫn diễn ra trên màn hình hiển thị PC của chúng ta.Ngoài tài năng quay màn hình hiển thị cơ phiên bản (không có giới hạn thời gian hoặc hình mờ), Debut Video Capture cũng hoàn toàn có thể đánh dấu cảnh quay trường đoản cú những sản phẩm bên ngoài, bao gồm webcam và camera bình an. Nó thậm chí là rất có thể ghi lại bên trên một kế hoạch trình tiếp tục, Tức là nó có thể biến đổi trung tâm chính của hệ thống an toàn gia đình. Không quá tệ hại cho một lịch trình hoàn toàn miễn phí tổn.

Ưu: Ghi theo lịch trình. Có thể ghi từ bỏ webcam. cũng có thể ghi trường đoản cú camera IP

Khuyết: Thiếu vài chức năng


=> Download Debut

5. ShareX

Một chắt lọc hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu chia sẻ bạn dạng ghi màn hình hiển thị của chúng ta trực tuyến

Nền tảng: Windows

*

ShareX là một phần mượt tảo đoạn phim screen mã nguồn msinh sống. Không gồm hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời hạn, tuy vậy đồ họa ko trực quan tiền lắm, cho nên, bạn dụng những phím tắt nhằm áp dụng nó xuất sắc hơn. Để tìm hiểu thêm nkhô giòn, chúng ta cũng có thể bắt đầu ghi bằng cách thừa nhận Shift + Print Screen và tạm dừng bởi Ctrl + Shift + Print Screen.quý khách hàng cũng có thể sử dụng trình cù video màn hình hiển thị miễn phí này nhằm lưu hình họa chụp dưới dạng GIF chứ đọng không phải tệp video clip, điều đó cực kỳ hữu dụng để share bên trên những diễn bầy và phương tiện đi lại truyền thck hội.ShareX không chỉ là một trong những phần mềm con quay video màn hình hiển thị miễn phí tuyệt vời nhất, nó còn rất có thể chụp cục bộ trang web cuộn, chụp cùng dấn dạng văn uống bạn dạng qua OCR, với thậm chí còn chụp màn hình của người sử dụng theo định kỳ trình.Một trong những tác dụng cực tốt của chính nó là tài năng gửi trực tiếp các video và hình ảnh sẽ chụp của chúng ta đến một trang web share tệp hoặc phương tiện đi lại truyền thck hội. Có hàng loạt các tùy lựa chọn cơ mà bạn có thể coi bên trên website của dự án công trình.Nếu chúng ta là một người chơi, thật rủi ro, ShareX không cung ứng đem ảnh chụp screen hoặc ghi videotrường đoản cú các trò nghịch đang chạy sinh sống chế độ toàn màn hình hiển thị.

Xem thêm: Xem Mật Khẩu Wifi đã Lưu Trên Máy Tính, Cách Win 10 đơn Giản Nhất

Ưu: Ghi dưới dạng tệp Clip hoặc GIF. Hàng chục gạn lọc xuất tệp tin. Cũng tuyệt vời để có thể chụp màn hình tĩnh

Khuyết: Không phù hợp cùng với game


=> Download ShareX

6. Screencast-O-Matic

Một ứng dụng quay video clip màn hình miễn phí tổn dựa vào trình xem xét hỗ trợ không hề ít công cụ

Nền tảng: Windows, macOS, ChromeOS (trong trình duyệt)

*

Screencast-O-Matic là một trong trình ghi màn hình hiển thị miễn giá tiền dựa vào trình để ý khác cùng có tương đối nhiều dụng cụ cao cấp khác. Các bản ghi được số lượng giới hạn trong 15 phút, nhưng chúng ta có thể ghi từng nào clip tùy mê say, phóng lớn trong lúc ghi, cắt các clip đã ghi, thêm ghi chú, lưu nó vào máy vi tính, YouTube hoặc đám mây, share link đoạn Clip hoặc thêm Một trong 30 phiên bản nhạc miễn tổn phí bạn dạng quyền tất cả sẵn.Như với ứng dụng con quay Clip màn hình trực đường miễn giá tiền Apowersoft, các bạn sẽ được đề cập download xuống và setup trình khởi chạy web nhỏ dại, sau đó trình ghi screen vẫn khởi chạy. Chuẩn bị màn hình của bạn và điều chỉnh form size của cửa sổ ghi đến cân xứng với nhu cầu của khách hàng (nó rất có thể khắc ghi cục bộ màn hình hiển thị hoặc có một khu vực được chọn), tiếp nối dìm nút ít red color. quý khách hoàn toàn có thể lưu lại âm tkhô giòn từ bỏ PC hoặc micrô cùng đánh dấu chình ảnh từ bỏ màn hình hiển thị, webcam hoặc cả nhì.Nâng cấp cho lên tài khoản Deluxe hỗ trợ cho bạn các khả năng bổ sung cập nhật bao gồm phiên bản ghi, bạn dạng vẽ cùng chú giải theo kịch phiên bản, trình sửa đổi video clip với (có lẽ rằng có ích nhất) tài năng tạo thành ghi chú tự động hóa bởi vnạp năng lượng phiên bản thành các giọng nói. Đó là một trong bộ lý lẽ tuyệt hảo với giá USD 1,65 từng tháng, cơ mà phiên phiên bản miễn tầm giá của Screencast-O-Matic cũng có tương đối nhiều vật dụng nhằm sử dụng rồi.Nhược điểm nhất là những phiên bản ghi của bạn sẽ bị watermark trừ khi bạn tăng cấp, tuy vậy ví như điều đó chưa phải là vụ việc thì phần mềm tảo đoạn phim màn hình miễn chi phí này rất đáng để xem.

Ưu: Hỗ trợ chú giải. Có thể pngóng to trong những lúc ghi