Phần mềm quay trò chơi mượt nhất là gì? Hãy thuộc 24s.vn liệt kê những phần mềm quay đoạn clip game tốt nhất có thể cho máy tính nhé!

Trong thời đại này, không nghi hoặc gì khi nói rằng game là trong số những nguồn giải trí lớn nhất hiện nay. Cho mặc dù cho là game online không ít người dân chơi, FPS, game trình săn sóc hay chỉ cần series Mario cổ điển thì có hàng triệu con người vẫn trải nghiệm chúng mỗi ngày. Cũng chính vì hầu hết các tựa game đều sở hữu lối nghịch và mẹo để đoạt được khác nhau nên nhiều khi bạn bắt buộc xem trả lời để đọc được cách chơi của game bạn muốn trải nghiệm.

Bạn đang xem: 5 phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao miễn phí

Hiện nay, các bạn gần như rất có thể tìm thấy tất cả đoạn clip hướng dẫn của rất nhiều trò chơi. Các game thủ pro sẽ tạo nên những video clip hướng dẫn sẽ giúp người chơi khác. Nếu bạn đã coi một số video thì có lẽ rằng bạn từng thắc mắc rằng làm cầm nào để quay được bởi thế và dùng ứng dụng gì để tạo được video rất chất lượng đến thế? toàn bộ những gì bạn cần là áp dụng một áp dụng quay clip màn hình. Nếu bạn có dự định tiến vào nghành này, thì hãy thử trải nghiệm giữa những phần mềm quay đoạn clip game tốt nhất có thể cho máy vi tính được liệt kê trong danh sách dưới đây.


Nếu đã tìm một phần mượt quay game với cảm thấy giao diện OBS hơi tinh vi thì bạn nên thử Streamlabs OBS. Đây là một trong những nền tảng phát với quay clip được kiến tạo nhằm dễ dàng hóa giao diện của OBS cho tất cả những người mới bắt đầu. Phần mềm này tương đối dễ cần sử dụng và vẫn được tích hợp không thiếu thốn tính năng, giúp bạn quay và stream game. Do ứng dụng này kết nối với thông tin tài khoản Streamlabs, nó cho phép bạn nhập trực tiếp toàn thể công cụ từ web của công ty mà không cần sao chép & dán URL. Streamlabs OBS tự hào mang tới nhiều tính năng tương tự như như OBS phiên bản gốc với giao diện đơn giản và dễ dàng hơn.

Ưu điểm của Streamlabs OBS

Miễn chi phí sử dụng.Bao gồm hàng loạt plugin để cải thiện trải nghiệm bạn dùng.Dễ thiết lập.Lưu tài nguyên cùng các tùy chỉnh trên đám mây.

Nhược điểm của Streamlabs OBS

Dễ bị treo khi bật toàn cục add-on của nó.Ít tùy lựa chọn mã hóa rộng OBS.Vẫn còn tồn tại một vài lỗi.Không hỗ trợ chéo cánh nền tảng.

Nhìn chung, Streamlabs OBS là một trong những phần mềm quay clip game miễn giá tiền đáng sử dụng với người mới bắt đầu. Nó để giúp đỡ bạn dễ làm cho quen rộng khi thực hiện các phần mềm quay game cải thiện hơn sau đó.


Nếu đã bao gồm GPU Nvidia, chắc rằng bạn đã nhận được thông báo thiết lập GeForce Experience bên trên thiết bị. Ngoài việc cập nhật driver Nvidia, ứng dụng còn bao hàm tính năng Shadowplay, chất nhận được bạn quay game dễ dàng. Một trong số tính năng tuyệt tuyệt nhất của ShadowPlay là nó dùng GPU (Nvenc) để xử trí mã hóa video. Điều đó bao gồm nghĩa nó không “ngốn” CPU.

Phần mượt này có thể quay game ở cùng độ phân giải với màn hình máy tính của bạn. Do thế, nếu có một bảng 4K, file ghi hình cũng ở quality tương đương. Trong trường hợp bạn có GPU Nvidia, tốt nhất định buộc phải thử GeForce Experience bởi các bạn không cần ném tiền để cài nó. Rộng nữa, phần mềm luôn quay trò chơi mượt mà.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Đơn Giản, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Windows 10


Nhược điểm

Chỉ hoạt động với Nvidia GPUKhông có rất nhiều tính năng như ứng dụng khác trong danh sách này

Các luật pháp quay video clip trò nghịch được nhắc ở trên cung cấp sự kiểm soát hoàn toàn về quay đoạn clip trò chơi trong quá trình chơi game của bạn. Toàn bộ chúng phần lớn có rất tốt nhưng có thể khác nhau về tính chất năng và tính dễ dàng sử dụng. Vì chưng đó, bạn nên chọn lựa cho bản thân một công cụ tương xứng với nhu yếu sử dụng nhất.