Quay lạiscreen từng là một thách thứcthực thụ sống mọi năm ngoái, chúng ta đề nghị áp dụng những quy định phức tạp hoặc trả tiền thuêmột chuyên gia phần mềm để kết thúc công việc, vấn đề đó chưa phải cơ hội nào cũng khả thi.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình full hd

May mắn vậy, tính thân thiện với người tiêu dùng của phần mềm tảo phlặng màn hình đã được nâng cao đáng kể trong số những năm qua.Ngày nay, bạn có thể sinh sản cácvideo clip trở về màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp và đơn giản.

Ngoài bài toán quay trở lại màn hình để gia công các video clip các chỉ dẫn, vào một số trong những trường hòa hợp khác bạn có thể cần quay trở lại màn hình cho một mục tiêu nào đó.

đa phần laptop bây chừ cung cấp sẳn áp dụng tảo screen khoác định, tuy vậy phần nhiều được quay sinh hoạt độ sắc nét không đảm bảo, do nó không hẳn là phần mềm chuyên sử dụng.

Trong bài viết này, bạn sẽ mày mò về:

Nào chúng ta hãy cũng mày mò.

Phần mềm xoay phlặng màn hình hiển thị là gì?

Phần mượt con quay màn hình hoàn toàn có thể khắc ghi toàn cục (hoặc một phần) màn hình của sản phẩm tính hoặc điện thoại cầm tay của chúng ta.Bản ghi có thể bao hàm mọi sản phẩm công nghệ, từ những lần nhấn cùng hoạt động của con trỏ cho đến Việc nhập URL vào trình để mắt của sẽ giúp đỡ đều bạn tò mò rất nhiều gì đề nghị làm và phương pháp tiến hành nhưng bạn lí giải.

Tích đúng theo ghi cảâm thanh hao tự micro cùng nhạc được phát ra tự laptop hoặc điện thoại cảm ứng. Một số ứng dụng bao gồm thiên tài xuất bạn dạng trực tiếp lên Youtube cơ mà không nhất thiết phải giữ gìn vào ổ đĩa sản phẩm tính

Các tính năngquan trọng trong 1 phần mềm quay phyên ổn màn hình

Danh sáchnhững phần mềmghi screen của chúng tôi bao gồm cáccông cụquay trênbên trên trình chăm chú website đến các vận dụng máy tính xách tay.Mỗi sàng lọc đông đảo thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn cơ bạn dạng sau:

Dễ sử dụngGhi lại toàn bộ màn hình, một Quanh Vùng ví dụ hoặc một cửa sổCho phép người dùng ghi chú cảnh tảo đã ghiBao gồm khối hệ thống và âm tkhô cứng micrôChụp cảnh tự những nguồn mặt ngoàiCó những tùy chọn xuất tích hợp

Một điều giữ ýlàđa phần mềm đi kèm theo cùng với tài năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt nên biết là những tệp Full HD tốn tương đối nhiều dung lượng và mất tương đối nhiều thời hạn nhằm sở hữu lên.Nếu nhiều người đang mong muốn cài nkhô cứng các đoạn Clip quality tiêu chuẩn chỉnh lên website, thì Full HD chưa phải là vấn đề cần.

Sự biệt lập thân ứng dụng trên máy vi tính và xoay màn hìnhtrực tuyến

Phần mềm ngoại con đường là điểm khác biệt tại chính giữa nhị một số loại.Trình ghi màn hình hiển thị trên laptop rất có thể hoạt động cơ mà ko đề xuất kết nối mạng để vận động chuyển động, tuy nhiên trình ghi màn hình hiển thị trực tuyến yêu cầu các bạn cần bao gồm internet ổn định.

Đây là nguyên do tại sao trình ghi screen trực tuyến đường chưa hẳn là chọn lọc rất tốt Khi kể tới vấn đề lưu lại trò đùa.Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ ước ao chế tác một hướng dẫn, bọn chúng đang vận động tốt.

TOP.. 10 phần mềm con quay màn hình hiển thị xuất sắc nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 vẫn tổng hợpvề cácphần mềmcù screen tốt nhất có thể bên trên internet.Bởi vì chưng nó có các tùy lựa chọn mang lại tất cả những hệ quản lý điều hành chủ yếu, bạn có thể chắc hẳn rằng tìm kiếm thấy trình ghi màn hình hiển thị rất tốt cho những hệ quản lý điều hành Android, iOS, Mac, Linux và Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao hàm cả tùy lựa chọn trả chi phí cùng miễn tầm giá, bởi vậy hãy bảo đảm Đánh Giá nhu yếu của công ty trước khi cài xuống ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào.

1.OBS Studio

OBS hoặc mở cửa Broadcaster Software là 1 trình tảo đoạn Clip screen miễn phí hỗ trợ cả ghi và phát trực đường ngơi nghỉ độ sắc nét cao, không có số lượng giới hạn về thời lượng video.

Phần mềmOBS chất nhận được chúng ta lựa chọn phần màn hình mà chúng ta muốnquay vào thời gian bạn có nhu cầu, tuy thế nó cũng cung ứng một tùy chọn nhằm lưu lại toàn cục screen.

*

Các phím rét rất có thể tùy chỉnh cấu hình góp kiểm soát và điều hành bạn dạng ghi và cỗ trộn âm thanh được cho phép chúng ta chế tác video cùng với âm thanh khô được ghi mượt mà.

Ngoài những tài năng dự báo màn hình hiển thị trực quan tiền, OBS được đồ vật tài năng phân phát thẳng nhưng bạn sẽ không tìm thấy vào trình ghi màn hình mặc định của những hệ quản lý và điều hành Khủng.

quý khách rất có thể phát trực tiếp bên trên YouTube Gaming và Twitch, lưu lại dự án công trình cùng biến đổi chình ảnh tảo của chính bản thân mình làm việc format FLV.

Tất cả gần như điều đó khiến OBS trở thành một Một trong những gạn lọc phần mềmcù màn hình hiển thị miễn phí tốt nhất có thể để demo vào khoảng thời gian 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt tuyệt nhất cho: Phát thẳng chuyên nghiệp tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là 1 trong những bộ áp dụng phần mềm bao gồm trìnhtảo màn hình cho Android, iOS, Mac với cả Windows.Nó được cho phép chúng ta truyền không dây thiết bị Android hoặc iPhone cho tới màn hình PC cùng thực hiện máy thu thanh bên trên máy tính nhằm bàn nhằm thu âm tkhô nóng PC, thứ di động, micrô với webcam của máy tính bên cạnh đó.

*

Trình ghi màn hình laptop nhằm bàn cung cấp các chính sách ghi, bao hàm toàn màn hình, Quanh Vùng cấu hình thiết lập, v.v. và nó cũng cho phép người tiêu dùng chú giải về bản ghi vào thời gian thực.Quý Khách có thể vận dụng ghi chú, dòng, văn bạn dạng, v.v. mà ko buộc phải tạm dừng.

Với sự hỗ trợ của các áp dụng trực quan, dành riêng cho thiết bị di động cầm tay, chúng ta chỉ cần đặt máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng hoàn hảo của bản thân mình trong và một mạng WiFi và ban đầu truyền.

Người sử dụng Mac cùng Windows có thể trực tiếp thực hiện trình ghi màn hình hiển thị máy tính nhằm bàn để đánh dấu tất cả những nhiều loại hoạt động bên trên màn hình.

Giá: $ 59,95 mỗi năm

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt độc nhất vô nhị cho: Trình bày biện pháp sử dụng ứng dụng tất cả cả phiên phiên bản giành riêng cho máy vi tính để bàn với trang bị di động .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình hiển thị trực con đường cùng trình sửa đổi video clip hỗ trợ cả webcam và tảo màn hình.

Mặc mặc dù vận dụng không cho phép các bạn con quay nghỉ ngơi chế độ HD, tuy nhiên nó gồm những tùy chọn nhằm ghi sống 800 × 600, 640 × 480 cùng các khái niệm tiêu chuẩn khác, điều này tạo cho nó lý tưởng để ghi với cài lên Clip gấp rút.

*

Nó cũng hỗ trợ người tiêu dùng pđợi khổng lồ, vẽ cùng thêm lớp bao phủ trên những tệp video clip.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bản ghi lên YouTube nhưng không nhất thiết phải download xuống bất kỳ ứng dụng dành riêng cho máy tính xách tay để bàn như thế nào.

Screencast-O-Matic cũng có thể có những khả năng bổ sung cập nhật bao hàm những tùy chọn chỉnh sửa âm tkhô cứng máy tính và đồng điệu hóa bản ghi với cảnh đoạn phim.Hãy hãy nhớ là phần đông các công dụng chỉnh sửa phần lớn được cung ứng vào phiên bản trả chi phí của ứng dụng.Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng phiên phiên bản miễn mức giá để cài văn bản lên YouTube.

Giá: Miễn tầm giá hoặc $ 1,50 mỗi tháng

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt tuyệt nhất cho: Tạo khuyên bảo nhanh hao nhằm share với bằng hữu, quý khách hoặc xã hội trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là một trong những trình ghi màn hình hiển thị máy vi tính dựa vào website, dễ dàng thiết lập và áp dụng.Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nó nhằm ghi một phần màn hình rõ ràng hoặc toàn thể màn hình hiển thị, tạo thành các sửa đổi vào thời gian thực để sở hữu bản ghi xứng đáng để ý cùng thu âm tkhô nóng tự micrô với máy tính xách tay của người sử dụng bên cạnh đó.

Phần mượt được cho phép các bạn biến đổi cùng giữ các phiên bản ghi của bản thân ngơi nghỉ toàn bộ các format video clip khét tiếng, bao hàm MP4, MOV với API.

Và bạn cũng có thể sử dụng AceThinker để thiết lập trực tiếp phiên bản ghi của chính mình lên Dropbox, Google Drive sầu hoặc YouTube.

Tất cả các công dụng này đều sở hữu sẵn vào phiên bạn dạng miễn mức giá của áp dụng, cơ mà chúng ta cũng có thể thiết đặt phiên bản PRO để có quyền truy vấn vào các tuấn kiệt bổ sung cập nhật.

Một tác dụng trông rất nổi bật của phiên bạn dạng PRO là nó được cho phép các bạn chế tạo những tác vụ đang lên định kỳ nhằm ghi screen.

Nếu bạn có nhu cầu ghi lại một luồng trực tiếp sẽ diễn ra vào giờ chiều, tuy nhiên các bạn không tồn tại Internet trên nơi thao tác, chúng ta cũng có thể cài đặt công cụ con quay screen này trên máy vi tính tận nơi, tạo ra định kỳ trình và để nó tự động hóa lưu lại screen.

Giá: Miễn phí tổn hoặc $ 39,95

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt tuyệt nhất cho: Ghi lại những trận đấu soccer, Xu thế bệnh khoán thù, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là một trong áp dụng quay phyên ổn màn hình hiển thị mạnh bạo, hỗ trợ chụp screen cùng chơi trò chơi.Nó thực hiện Xác Suất nén cao mà không có tác dụng bớt quality đoạn phim.Bandicam góp bạn cũng có thể quay video clip độ sắc nét siêu cao 4K với vận tốc 120 khung người / giây.

Một tài năng xứng đáng chú ý không giống là kỹ năng thu thanh trang bị của Bandicam.Bằng bí quyết nhấn một thẻ chụp riêng biệt, chúng ta cũng có thể quay video từ IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại thông minh logic, PlayStation và Xbox.

*

Hình như, Bandicam có thể chấp nhận được người tiêu dùng tự sướng màn hình nghỉ ngơi các định dạng JPEG, PNG với BMPhường.

Về cơ phiên bản, chúng ta cũng có thể thực hiện Bandicam để khắc ghi bất kỳ sản phẩm công nghệ gì, bao gồm tổng thể màn hình hiển thị máy tính xách tay, bảng tính Excel, trình ưng chuẩn website, bạn dạng trình bày Powerpoint, v.v.

Phiên phiên bản miễn chi phí của nó đặt một hình mờ trên video clip, do vậy bạn cần biến hóa người tiêu dùng trả chi phí để thực hiện hết tiềm năng của nó.

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 39,99

Hệ điều hành được hỗ trợ:Windows

Tốt nhất cho:Cân bằng độ sâu của bản ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là 1 trong những áp dụng ghi màn hình hiển thị không giống chuyển động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình chăm nom CocCoc

Cho dù chúng ta là fan trí tuệ sáng tạo Clip dày dạn tuyệt new làm cho quen thuộc, bạn sẽ thấy rằng Screencastify hỗ trợ toàn bộ những tùy chọn đặc biệt quan trọng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng nó để chụp webcam, chỉ toàn bộ screen hoặc tab tương tự như trần thuật bởi micrô của bạn.

Nó cũng cung cấp cho bạn các hiện tượng ghi chú góp tín đồ coi của người tiêu dùng tập trung vào hồ hết gì quan trọng.Nhấn vào tô sáng, phương pháp bút vẽ với tiêu điểm loài chuột hầu như được bao gồm.

*

Và khi bạn sẽ đánh dấu screen, Screencastify vẫn tiến hành quá trình nặng nề nhọc giúp cho bạn bằng phương pháp tự động lưu lại video clip vào Google Drive sầu của chúng ta.Giống nhỏng nhiều tùy lựa chọn ứng dụng quay screen tốt nhất, Screencastify cung cấp cho mình tùy lựa chọn cài lên YouTube, cũng tương tự xuất bản ghi bên dưới dạng GIF động, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ quản lý và điều hành được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt nhất cho:Ghi phiên bản diễn tả ứng dụng với chế tạo video clip giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia góp câu hỏi cù cùng chế tạo đoạn Clip chuyên nghiệp hóa trên PC của người tiêu dùng trsinh sống buộc phải đơn giản dễ dàng và công dụng.

Bạn rất có thể ghi cả âm tkhô giòn và đoạn phim từ laptop nhằm bàn hoặc vật dụng iOS, đồng thời cũng rất có thể chụp webcam nhằm truyền nhân tố cá thể vào bạn dạng ghi của người tiêu dùng.

*

Công cầm sửa đổi đoạn phim tích hòa hợp của nó là khu vực Camtasia lan sáng.Một sàng lọc xuất sắc cáchình hình họa gồm sẵncùng với những cảm giác nhấp và kéo được cung ứng vào thanh hao mặt của hình thức.Người dùng có thể sản xuất các phân đoạn ngừng cùng giới thiệu bằng phương pháp thả chúng vào bạn dạng thu thanh của họ chỉ vào vài ba giây.

quý khách cũng rất có thể cnhát hoạt ảnh thu nhỏ tuổi, pchờ khổng lồ cùng chuyển phiên vào chình ảnh quay của bản thân và thực hiện nối tiếp giữa các trang trình diễn và cảnh để nâng cấp luồng đoạn Clip của chúng ta.

Phần mượt tảo phlặng màn hình cũng được cho phép các bạn nhập hoặc ghi trực tiếp các trang PowerPoint vào môi trường xung quanh của chính nó.Thu hút ít sự chăm chú vào bạn dạng trình diễn của khách hàng bằng cách thêm những bạn dạng thu thanh, tiêu đề đã mắt và có thể làm được chưa dừng lại ở đó nữa.

Đây cũng là một giữa những phần thông dụng được thực hiện rộng thoải mái trên VN.

Giá: Miễn mức giá hoặc $ 249

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt duy nhất cho: Thêm đường nét bài bản cho các video clip đang quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn có thể chấp nhận được bạntrở lại trò nghịch, webcam, màn hình hiển thị máy tính và âm tkhô hanh đôi khi nhưng ko đặt bất kỳ giới hạn làm sao về thời lượng của Clip.

Nó hỗ trợ cho bạn tùy lựa chọn để ghi ngơi nghỉ 15-1đôi mươi cơ thể mỗi giây.FPS cao hơn là lý tưởng phát minh nhằm đánh dấu trò nghịch với nhiều hành động.

Phần mềm cũng được cho phép các bạn thêm các chú thích nlỗi vnạp năng lượng bản nhằm cải thiện hưởng thụ coi cho khán giả của bạn.Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sửa đổi size, Màu sắc và bản thiết kế của con trỏ để gia công mang lại nó trông khác biệt.

*

Với Filmora Scrn, các bạn ko buộc phải mộtphương pháp sửa đổi videoriêng rẽ biệtbởi bản thân ứng dụng xoay phyên màn hình từ hào có hàng loạt những luật sửa đổi góp điều khiển những bản ghi video của người tiêu dùng.

Nó hoàn toàn có thể nhập tự hơn 50 định dạng tệp cùng chúng ta cũng có thể có tùy lựa chọn xuất phiên bản ghi của chính mình ngơi nghỉ những format theo từng trải của bạn.

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 29,99

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt duy nhất cho: Ghi màn hình tự nhị vật dụng đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mềm quay phyên màn hình mã nguồn msống này lý tưởng phát minh để cù video screen bên trên hệ điều hành và quản lý Linux

Nó không đặt hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời lượng trên các bạn dạng ghi của khách hàng với bạn cũng có tùy lựa chọn giữ tệp của bản thân mình bên dưới dạng GIF nạm vì video clip.

*

Tính năng share tệp đoạn phim là điểm mạnh lớn nhất của ShareX, bởi vì dễ dãi mua các bản ghi trực tiếp lên YouTube cùng những nền tảng khác.

Cải thiện nay ảnh chụp màn hình các bạn chụp bởi nguyên tắc này cũng không yên cầu những cố gắng.Một built-intrình biên tập ảnhcó thể chấp nhận được bạn thoải mái và dễ chịu cấu hình thiết lập những tấm hình tĩnh trong ngẫu nhiên biện pháp làm sao bạn có nhu cầu.

Nó không chỉ là 1 chính sách chụp màn hình hiển thị và tự sướng screen hoàn hảo nhất ngoại giả có thể chụp cùng hiển thị vnạp năng lượng bản qua OCR, khắc ghi cục bộ trang web đã cuộn với thậm chí ghi lại màn hình của doanh nghiệp theo lịch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt nhất cho: Ghi màn hình hiển thị của những vật dụng Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một phần mềm quay phim màn hình trọn vẹn miễn chi phí với rất tốt, đặc biệt là các bạn không nhất thiết phải mua về xuất xắc cài đặtvàomáy tính, cũng ko phải đặtExtension mang lại trình phê duyệt, hoạt động đánh dấu screen thông qua trình trông nom của sản phẩm tính.

*

Phần mềm xoay phlặng screen RecordCast

Cùng với 3 chính sách để đánh dấu màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại màn hình hiển thị cùng hình ảnh trường đoản cú WebcamSreen Only: Chỉ đánh dấu màn hìnhWebcam Only: Chỉ ghi lại Webcam

Ngoài ra chúng ta có thể vừa xoay phyên màn hình vừa đánh dấu âm tkhô giòn thông qua Micro, chỉnh sửa, thêm tiêu đề, hiệu ứng tức thì trên trang web củaRecordCast nhưng mà không cần phải thiết lập về bất kể phần mềm làm sao. Có lẽ đây là ứng dụng xoay phlặng màn hình trực đường tốt nhất cùng dễ dàng sử dụng độc nhất vô nhị.

*

Chỉnh sửa title, ckém hiệu ứng trên RecordCast

Giá: Miễn tầm giá (khoảng 30 phút cho từng lần ghi hình). Để ghi hình được lâu hơn, rất có thể các bạn sẽ yêu cầu upgrade gói trả phí tổn.

Download: Để bước đầu sử dụngRecordCast chúng ta cũng có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mượt tảo màn hình hoàn toàn có thể Giao hàng các mục đích khác nhau và rất nhiều ứng dụng cực tốt ko quan trọng nên quăng quật một số tiền để sở hữ.

Dựa bên trên nhu cầu cá nhân của chúng ta cùng hệ điều hành bạn đang sử dụng, bạn có thể đạt được phương châm của chính mình với trình ghi màn hình hiển thị miễn mức giá.

Và nếu như bạn đang ước ao bổ sung thêm sức mạnh hoặc áp dụng những lao lý chỉnh sửa chuyên nghiệp hóa, bạn có thể ủng hộ bên xuất phiên bản phần mềm bằng phương pháp mua các phiên bản trả giá tiền nhằm cảm ơn bọn họ.

Xem thêm: Sửa Bàn Phím Laptop Bị Chạm, Dính Nút, Kẹt, Đơ, Loạn Và Liệt Một Số Nút

Hy vọng rằng một trong số những cáchtảo phlặng màn hình này vẫn đáp ứng nhu cầu được yên cầu của khách hàng, cho dù nhiều người đang tạo nên các video phía dẫntrênYouTube giỏi chỉ đơn giản dễ dàng là share các kết quả chơi game của chính bản thân mình cùng với người cùng cơ quan.

Quý Khách có sẽ sử dụng ngẫu nhiên phần mềm cù phyên màn hình hiển thị tuyệt vời nhất làm sao không giống cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đãko liệt kê phía trênkhông?Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết bằng cáchgởi gmail mang lại hi