Làm nuốm nào để phục vụ việc chia sẻ wifi từ laptop sang những thiết bị không giống một cách dễ dàng khi bên bạn không có Router WiFi. Đừng lo, ứng dụng phát wifi để giúp bạn giải quyết và xử lý được sự việc này. Hãy cùng Điện thứ XANH tham khảo ngay đứng đầu 10 phần mềm phát wifi xuất sắc nhất hiện thời nhé!


Danh sách sau đây lựa chọn theo tiêu chí phần mềm phát Wi-Fi tốt nhất bây chừ trên vật dụng tính, được sắp đến xếp theo lượt tìm tìm của người dùng từ cao cho thấp bên trên google.com:

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng.Tính bảo mật liên kết cao.Hỗ trợ nhiều mẫu mã kết nối mạng internet (LAN, Ethernet, 3G/4G, WiFi,…).Miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm phat wifi win 10


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: TRUE SoftwareHệ điều hành: Windows 7, 8 và Windows 10.Dung lượng: 4,2 MB

MyPublicWiFi là trong số những phần mềm miễn phí chất nhận được người dùng chia sẻ kết nối WiFi với các thiết bị không giống một cách thuận tiện và nhanh chóng. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ việc vài cú click chuột bạn rất có thể kết nối được với mạng.

Tính năng nổi bật:

Dựa vào phần mềm MyPublicWiFi, người dùng rất có thể kiểm tra lịch sử web của các thiết bị khác đã truy cập vào mạng này.MyPublicWiFi có nhân kiệt tường lửa đảm bảo an toàn ngăn cản visitor vào sản phẩm công nghệ chủ.Công cụ có thể chấp nhận được người sử dụng theo dõi và ghi lại liên kết URL đang truy cập trên WiFi hotspot.

2Connectify Hotspot


Thông tin phần mềm:

Nhà vạc hành: Connectify meHệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10Dung lượng: 16,2 MB

Phần mềm Connectify Hotspot cho phép người dùng chia sẻ với những thiết bị khác, tạo cho chiếc máy vi tính trở thành điểm phát sóng wifi một giải pháp dễ dàng. Connectify Hotspot được tín đồ dùng đánh giá cao về tính năng bảo mật, cũng như sự tiện lợi trong quá trình phát wifi mang đến thiết bị khác.

Tính năng nổi bật:

Phần mềm có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ kết nối đến những thiết bị trong thuộc lúc.Mức độ giám sát và tài năng bảo mật của ứng dụng cao, tín đồ dùng hoàn toàn có thể yên trung tâm khi share wifi.Với Connectify Hotspot có thiên tài hữu ích trong câu hỏi chặn quảng cáo tương tự như giúp tiết kiệm đường truyền một phương pháp hiệu quả. Khi những thiết bị di động khác liên kết với wifi từ phần mềm phát ra cũng giúp cho lượng pin áp dụng được tiết kiệm chi phí hơn.

3 MHotspot


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: mHotspotHệ điều hành: Windows XP/ Vista, Windows 7/ 8/8.1/10Dung lượng: 1,4 MB​

MHotspot là phần mềm cho phép người dùng trở nên máy tính của chính mình thành một trạm phát sóng WiFi. Người dùng có thể chia sẻ kết nối với bất kỳ thiết bị như thế nào (máy tính, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng,...) một cách thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt, ứng dụng có bối cảnh dễ nhìn, chúng ta có thể tải về miễn giá thành và áp dụng ngay cơ mà không cần cài đặt.

Tính năng nổi bật:

Từ điểm vạc WiFi, hoàn toàn có thể kết nối về tối đa 10 thiết bị.Với ứng dụng này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể theo dõi đều thiết bị đã liên kết với mạng của bạn.

4Virtual Router/ Virtual Router Manager


Thông tin phần mềm:

Nhà phân phát hành: crpietschmannHệ điều hành: Windows Vista/Server 2008, Windows 7/ 8/ 8.1/ 10Dung lượng: 1.8 MB

Phần mềm Virtual Router được coi là một trong số những ứng dụng hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Với phần mềm này, chúng ta có thể tạo điểm vạc wifi ảo miễn phí những thiết bị máy vi tính một bí quyết nhanh chóng. Nhờ kỹ thuật mã hóa mà các kết nối bảo đảm được bảo mật thông tin an toàn, đây đang làm một phần mềm an toàn và tin cậy dành mang lại bạn.

.Tính năng nổi bật:

Virtual Router được sở hữu về sử dụng miễn phí, với cấu hình đơn giản dễ dàng sử dụng.Ứng dụng không cất quảng cáo, nên bạn dùng có thể thoải mái thực hiện mà không hại bị phiền.Với mạng ko dây này, hầu như các trang bị đều có thể kết nối dễ dàng dàng.

5WiFi HotSpot Creator


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: DanuSoftHệ điều hành: Windows XP/Vista, Windows 7/ 8/ 10Dung lượng: 1.6 MB​

WiFi HotSpot Creator là giải pháp hiệu quả biến máy tính của khách hàng trở thành điểm chia sẻ kết nối miễn phí. Với ứng dụng này, bạn dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản phí, bởi vì bạn không cần phải sử dụng thêm router (bộ định đường wifi) để phát wifi.

.Tính năng nổi bật:

Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt xuống miễn phí, dễ dàng dàng thiết đặt và phân chia sẻ.Với WiFi HotSpot Creator, bạn không phải lo đến vấn đề bảo mật khi share kết nối. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chia sẻ với khá nhiều thiết bị khác nhau, không giới hạn thiết kết nối.Ngoài ra, lúc sử dụng phần mềm này bạn có thể tự thiết lập mật khẩu và ID cho mạng Wi-Fi của bản thân sao cho dễ nhớ.

6 My WiFi Router


Thông tin phần mềm:

Nhà phát hành: TRUE SoftwareHệ điều hành: Windows server 2008, Windows 7/ 8/ 8.1 cùng Windows 10Dung lượng: 4.2 MB

Với My WiFi Router chắc chắn là là ứng dụng thích hợp trở thành máy tính của người tiêu dùng trở thành điểm phân phát wifi miễn phí, bình an và hiệu quả. Dựa trên quy trình xác thực an toàn, bạn cũng có thể chia sẻ kết nối Internet một cách dễ ợt mà không phải khiếp sợ về vấn đề bảo mật.

.Tính năng nổi bật:

Phần mượt được cài đặt xuống miễn phí, dễ dàng sử dụng.Phần mềm được cho phép người dùng chia sẻ những kết nối đến nhiều thiết bị không giống nhau.Khi sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản ngân sách lắp để router.Với My WiFi Router, chúng ta có thể thiết lập mật khẩu để bảo mật thông tin mạng internet khi phạt ra. Đồng thời, các bạn còn hoàn toàn có thể chỉ định những thiết bị rất có thể truy cập.

7 Maryfi


Thông tin phần mềm:

Nhà phạt hành: MarySoftHệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1Dung lượng: 2,1 MB​ 

Maryfi là phần mềm cung ứng người dùng share kết nối mạng internet không dây đáng tin cậy, đến các thiết bị khác nhau như: điện thoại, sản phẩm tính,... Tương xứng và tiện lợi sử dụng trong với mọi không khí như: văn phòng làm việc, quán cafe hay tại nhà,...

.Tính năng nổi bật:

Với Maryfi, người tiêu dùng có thể share kết nối một giải pháp dễ dàng, miễn phí, ko cần các thiết bị dây điện, cỗ sạc,... để kết nối.Đồng thời, bạn dễ dàng chia sẻ các thư mục cùng ổ đĩa trong lúc kết nối mạng nước ngoài tuyến.

8HostedNetworkStarter


Thông tin phần mềm:

Nhà phạt hành: Hosted Network StarterHệ điều hành: Windows 7, Windows 8 cùng Windows 10 Dung lượng: 20 MB

Hosted Network Starter là trong số những phần mềm tạo thành điểm phân phát wifi miễn phí. Phần mềm chất nhận được máy tính bao gồm hệ điều hành Windows 7 trở phải sử dụng. Cùng với điểm phạt sóng này, bạn cũng có thể cho những thiết bị khác sát đó liên kết cùng lúc.

.Tính năng nổi bật:

Phần mượt giúp máy tính của công ty trở thành điểm phạt wifi miễn phí.Điểm quan trọng đặc biệt của chế độ này bao gồm là, fan dùng hoàn toàn có thể lưu trữ trong USB để áp dụng ở khu vực khác.Thông qua nó, bạn có thể theo dõi các thiết bị đã kết nối với mạng của bạn. Đồng thời, bạn có thể thiết lập mật khẩu nhằm tránh rất nhiều thiết bị khác không hề muốn xâm nhập.

9160 WiFi không tính tiền Software OSTotoHotspot


Thông tin phần mềm: 

Nhà phân phát hành: Olivia LewisHệ điều hành: 20 MBDung lượng: phần đông các hệ điều hành và quản lý Windows​

160WiFi OSToto Hotspot là trong những công cụ phát WiFi miễn phí. Nó cho phép máy tính chúng ta trở thành điểm phạt sóng vô cùng tiện lợi. Phần mềm được cho phép tải xuống miễn phí, thông số kỹ thuật và giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

.Tính năng nổi bật:

Với phần mềm này, chúng ta cũng có thể cho phép mọi thiết bị mà hy vọng cho truy cập. Đồng thời có thể thiết bị truy vấn không ước muốn vào trong list đen.Phải được sự gật đầu đồng ý của vật dụng chủ, thì người truy cập mới kết nối được wifi của bạn.Khi sử dụng bạn cũng có thể yên chổ chính giữa về vấn đề bảo mật.

10Thinix WiFi Hotspot


Thông tin phần mềm:

Thinix WiFi Hotspot là phần mềm hoàn toàn có thể giúp sản phẩm tính của khách hàng trở thành điểm phân phát sóng mạng miễn phí. Với ứng dụng này, chúng ta cũng có thể sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Đặc biệt vận dụng có tính bảo mật thông tin cao, người dùng yên trung ương sử dụng.

.

Xem thêm: Kiểm Tra, Xem Thông Tin Điện Thoại Samsung Galaxy, Cách Xem Số Điện Thoại Trên Samsung Galaxy

Tính năng nổi bật:

Phần mềm cho phép người dùng chia sẻ kết nối với tương đối nhiều thiết bị xung quanh.Người dùng yên trung khu về bảo mật khi dùng, vì áp dụng sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến và phát triển WPA2.Người dùng hoàn toàn có thể đặt tên với mật khẩu mang đến Wifi, cũng như hoàn toàn có thể chỉ định các thiết bị mà bạn có nhu cầu cho truy hỏi cập.


Trên đấy là 10 phần mềm phát wifi trên máy tính tốt nhất hiện nay mà Điện thiết bị XANH cung ứng đến bạn. Ao ước rằng những thông tin này để giúp bạn chọn lựa được phần mềm cân xứng nhé!


Từ khóa: tải phần mềm phát wifi đến win 10, ứng dụng phát wifi, phan mem phat wifi, phan mem phat wifi trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*