Với hầu như ứng dụng vạc Wifi sau đây, bạn cũng có thể biến đổi mẫu máy tính xách tay của người tiêu dùng thành một trạm phân phát Wifi thực thú chỉ cách một vài thao tác cơ bạn dạng. Khám phá tức thì nào!

Connectify

Nhắc cho ứng dụng phạt Wifi miễn tổn phí dành riêng cho Windows, quan trọng không nói tới Connectify. Cái thương hiệu này thực thụ nổi tiếng bởi hình ảnh đơn giản dễ dàng, áp dụng thuận tiện, có thể chấp nhận được đa số đối tượng người tiêu dùng rất nhiều có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm phát wifi từ máy tính

*

Với Connectify, bạn cũng có thể sử dụng máy tính xách tay của chính mình nhằm chia sẻ Internet cùng với bất kỳ vật dụng như thế nào sát gần đó. Quý Khách thậm chí còn hoàn toàn có thể chia sẻ Wifi cùng với láng giềng và anh em nếu có USB nhằm truy cập Internet.

Tải Connectify tại trên đây → Download

Hosted Network Starter 

Hosted Network Starter là một trong Một trong những mức sử dụng ứng dụng miễn chi phí được cải cách và phát triển vì thương hiệu Nirsoft. Đây là 1 trong những trong những áp dụng dễ dàng độc nhất nhằm share mạng hiện tại bao gồm. Điểm thú vui của pháp luật này là tính cơ rượu cồn của nó. Quý Khách chỉ cần tàng trữ vào USB với rất có thể sử dụng làm việc khu vực khác.

*

Hình như, Hosted Network Starter còn hỗ trợ hầu như đầy đủ phiên bản hệ điều hành quản lý Windows của Microsoft nhỏng Windows 7, Windows 8 cùng Windows 10 cùng với máy vi tính 32 hoặc 64 bit. Dễ thực hiện, miễn giá thành với cơ động có thể nói đây là một trong những ứng dụng vạc Wifi mà bạn cần yếu bỏ qua mất.

Tải Hosted Network Starter trên trên đây → Download

Maryfi

Với ứng dụng này chúng ta có thể đổi thay laptop của bản thân thành một bộ định tuyến đường, chất nhận được người dùng chia sẻ Wifi nhưng mà ko khiếp sợ các mối gian nguy rất có thể xâm nhập. Maryfi cung ứng phân phát Wifi bên trên những hệ điều hành và quản lý Windows 7 / 8/ 10.

*

Một trong những điều làm cho cơ chế này được không ít người tiêu dùng sàng lọc là câu hỏi Maryfi download một đồ họa đơn giản và dễ dàng với gần gũi. Giao diện chính của Maryfi hỗ trợ số đông kĩ năng đặc biệt đảm bảo an toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp.

Tải Maryfi trên trên đây → Download

160 Wifi

160 Wifi là một trong những mức sử dụng phân phát wifi mang đến Windows 10 thịnh hành độc nhất hiện thời. Công thế này đang đoạt được người dùng bằng phần lớn kĩ năng cực kỳ khác biệt như: không biến thành quảng bá làm cho phiền lành Khi truy cập internet, cài đặt dễ dàng, hạn chế con số người dùng wifi bằng Việc thiết lập mật khẩu,...

*

Bên cạnh đó, 160 Wifi cũng cân xứng cùng với tất cả các phiên phiên bản Windows, bao gồm cả Windows 10. Nếu bạn đang đi tìm một trong những phần mềm phạt Wifi miễn chi phí thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 160 Wifi nhé.

Tải 160 Wifi tại trên đây → Download

MyPublicWifi

Giờ đây cùng với MyPublicWiFi máy vi tính của bạn cũng có thể dễ dàng phạt sóng Wifi chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, MyPublicWifi gồm một tường lửa mạnh khỏe giúp tinh giảm quyền truy cập của người tiêu dùng vào các sever ví dụ.

*

Dường như, chúng ta cũng có thể áp dụng phép tắc này để chất vấn lịch sử vẻ vang chăm sóc web của đều thứ được kết nối với mạng này. MyPublicWiFi hỗ trợ Windows 7/ Windows 8/ Windows 10/ Windows Server 2008 R2. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải MyPublicWifi trên đây → Download

MHotspot

MHotspot là một trong những phần mượt giúp đỡ bạn biến hóa loại máy tính xách tay của công ty vươn lên là một trạm phân phát wifi đúng nghĩa. MHotspot cho phép liên kết lên đến 10 đồ vật thuộc truy cập vào Wifi của công ty, tương hợp với Windows 7, 8, 8.1, 10, hỗ trợ liên kết bảo mật thông tin WPA2 cũng có thể có sẵn để cài xuống miễn giá thành.

*

Giống nlỗi router thông thường, MHotSpot cũng đều có những tài năng như: hướng đẫn mật khẩu đăng nhập, giới hạn lượng visitor hay kiểm soát và điều hành lượng tài liệu nhưng người tiêu dùng truy vấn sử dụng.

Tải MHotspot tại đây → Download

Virtual Router

Virtual Router tương xứng trên Windows 7, Windows 8, ko bao hàm Windows 10. Có lẽ đây chính là điểm chưa tốt lớn nhất của phần mềm này. Virtual Router có đồ họa thân thiết, ko đựng quảng cáo.

*

Virtual Router cũng không theo dõi lịch sử dân tộc hoạt động của người dùng. Các liên kết được bảo mật nhờ kỹ thuật mã hóa WPA2 bảo vệ bình yên cho máy tính xách tay của chúng ta.

Xem thêm: Chế độ Xem Trước Trên Facebook, Cách Xóa Nhanh Chóng

Tải Virtual Router tại phía trên → Download

Với phần đông phần mềm nói bên trên, thiệt dễ ợt để phạt wifi từ máy tính xách tay của người sử dụng rồi. Việc bạn cần làm cho hiện giờ là chỉ cần cài 1 trong những ứng dụng đó, tuân theo một vài thao tác làm việc cơ bạn dạng và cầm cố là ngừng.