Nếu bạn phải tìm ứng dụng live stream bán hàng trên Facebook, quay đoạn clip trực tiếp bên trên Youtube và các mạng xã hội khác. Hãy cùng 24s.vn tham khảo top phần mềm live stream được rất nhiều streamer trên nhân loại sử dụng tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Phần mềm phát trực tiếp trên facebook

Phần mượt live stream là gì?


Phần mềm phát video clip trực tiếp giúp phát sóng sự kiện trực tiếp của công ty đến khán giả thông trải qua không ít nền tảng và áp dụng trên internet. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể tương tác với người theo dõi của mình, chất nhận được họ nhấn xét và trò chuyện trực tiếp trên video mình vẫn live stream.

Nhiều nền tảng phát thẳng video bây chừ đã cung cấp việc chia sẻ các kênh video clip trực tiếp của mình với trang web, ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cầm tay và những tài khoản mạng xóm hội.

Hơn nữa, phần nhiều phần mềm phát trực tiếp bao gồm một bộ mã hóa phần cứng. Nó mang lại phép chuyển đổi đầu vào clip RAW sang định dạng kỹ thuật số để phát lại trên các thiết bị.

1 OBS – phần mềm live stream Youtube xuất sắc nhất

*

OBS (Open Broadcast Software) là một trong những ứng dụng cung cấp live stream miễn giá tiền và tương thích với Windows, Mac với Linux. Nó là hiện tượng mã mối cung cấp mở, có nghĩa là cộng đồng trực tuyến rất có thể sửa bất kỳ lỗi làm sao và tiếp tục tối ưu hóa nó.

Người dùng gồm thể tùy chỉnh cấu hình hai màn hình điều khiển khi live stream đùa game. Nhiều công cụ bạo dạn mẽ chất nhận được chuyển đổi, set âm thanh, thiết đặt phím tắt và thậm chí là xem trước các cảnh với nguồn trước khi bạn phát trực tiếp mà không tồn tại giới hạn về thời lượng video. Tích phù hợp với YouTube cùng Twitch giúp tín đồ dùng thuận lợi phát trực tiếp.

Những hào kiệt chính bên trên OBS

Hỗ trợ mở nhiều hành lang cửa số để live stream cùng lúc.Tương thích với tương đối nhiều hệ điều hành.Phần mượt OBS bao gồm mã nguồn mở nên trọn vẹn miễn phí.Hỗ trợ xem trước đoạn phim live stream trước lúc phát sóng.

Tải ứng dụng OBS

2 Action! – ứng dụng phát video 4k trực tiếp

Action! cung cấp quay đoạn clip lên cho tới 120 FPS với độ sắc nét HD 4K, bạn sẽ khó tra cứu thấy biện pháp nào cung ứng phát video clip 4k xuất sắc hơn Action!

Nó áp dụng ít megabyte rộng mỗi cơ thể khi ghi và tài nguyên máy vi tính thấp. Khí cụ còn hỗ trợ điều khiển quay clip trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng áp dụng Android. Hệt như các phần mềm quay clip trực tiếp khác bạn sẽ có thể phân phát trực tiếp trực kế tiếp các trang web như Twitch, YouTube…

Một vài nhân kiệt chính gồm:

Hỗ trợ phát clip trực tiếp có độ sắc nét 4k.Có thể kết nối và quay video clip trên điện thoại.Chia sẻ đoạn phim trực tiếp sang những web nhiều phương tiện.

Download Action!

3 Wirecast – ứng dụng quay đoạn clip trực tiếp đa tính năng

*
Phần mượt live stream facebook Wirecast

Wirecast là 1 trong những nền tảng sản xuất video trực tiếp được cải tiến và phát triển bởi Telestream. Nó giúp những streamer quay live stream trực tiếp y như TV và những chương trình phân phát sóng theo yêu cầu cho web.

Wirecast cung ứng hầu như mọi thao tác làm việc phát video clip trực tiếp, streamer chỉ việc kết nối micro, camera và bắt đầu tương tác với những người dùng.

Để giúp khắc ghi nội dung đoạn clip khi vẫn di chuyển, Wirecast cũng hỗ trợ ứng dụng camera quả táo miễn phí. Hỗ trợ thêm phụ đề trực tiếp để gia công cho video clip dễ tiếp cận hơn so với những tín đồ xem đa quốc gia.

Các thiên tài chính trên Wirecast

Phát trực tiếp clip đến Facebook, Twitter, YouTube, Vimeo…Hỗ trợ những thiết bị cân xứng ASIO, WASAPI cùng CoreAudio. Mix tối đa 8 bạn dạng âm thanh độc lập, thêm và cách xử trí FX.Tích hợp bản lĩnh hiển thị và quản lý nhận xét trên Twitter, Facebook, con số người coi trực tiếp.Hơn 500.000 ngôn từ đa phương tiện, bao hàm video, nhạc, hình nền.

Tải ứng dụng live stream Wirecast

4 phần mềm XSplit Broadcaster

*
Phần mượt live stream XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster là vẻ ngoài phát đoạn phim trực tiếp được không ít streamer áp dụng nhất hiện nay nay.

XSplit cũng xử lý tất cả các thiết lập mã hóa bắt buộc. Hơn nữa, nó phía dẫn người tiêu dùng các thiết lập cân xứng và vạc trực tuyến đường ở chất lượng tốt nhất rất có thể lên đến 4k60fps.

Một vài thiên tài chính nhưng XSplit cung cấp gồm:

Phát trực tiếp và ghi video clip với quality khung hình 4k60fpsNhiều chế độ giúp chỉnh sửa clip trước lúc phát trực tiếp.Hỗ trợ NVENC được cho phép người dùng tùy chỉnh setup của họ để có được hiệu suất và unique tối ưu.XSplit hỗ trợ Twitch Chat, Facebook Chat và YouTube Chat Widget.Sử dụng screen hiển thị trạng thái trực tiếp để đánh giá số số lượng dân cư đăng ký, fan theo dõi mới…

Download XSplit Broadcaster

5 phần mềm Streamlabs

Streamlabs OBS là áp dụng phát trực tuyến dựa trên đám mây mang đến Twitch, YouTube với Facebook. Nó cung cấp hàng trăm lớp che luồng, mẫu và văn bản để cấu hình thiết lập các luồng trực tiếp một phương pháp chuyên nghiệp.

Nó cũng cung ứng các nhân kiệt tạo cảm giác âm thanh rất dị và khử ồn ào để dễ dàng loại bỏ tiếng ồn không muốn muốn.

Những công dụng chính bên trên Streamlabs

Theo dõi hiệu suất các kênh trực tiếp trải qua các chỉ số năng suất chính như con số người xem cùng người đk mới.Theo dõi video clip trực tiếp nhưng không nên mở trình coi sóc web.Dễ dàng chia, hợp độc nhất hoặc phạt trực tuyến với khá nhiều màn hình.Hỗ trợ điều chỉnh vận tốc khung hình, unique hình hình ảnh video.

Download phần mềm Streamlabs OBS

6 Twitch Studio

Twitch Studio hỗ trợ một thiết lập hợp lý sẽ giúp bạn phát các luồng trực tiếp ngay cả khi đang thực hiện các cấu hình thiết lập phức tạp. Ngoài ra, chúng ta có quyền truy vấn vào từng bước một giới thiệu, phát hiện tại phần cứng tự động và cài đặt được đề xuất để làm cho các kênh thẳng trông chăm nghiệp.

Ngoài ra, rất có thể sử dụng hào kiệt ‘thu âm thanh laptop để bàn’ được tích đúng theo sẵn của nó để chia sẻ âm thanh từ máy tính xách tay với kênh sẽ trực tiếp.

Một vài bản lĩnh nổi bật:

Tương thích đối với cả Mac và Windows.Dễ dàng liên kết iPhone hoặc iPad của khách hàng để trộn câu chữ và share màn hình tức thì lập tức.Dễ dàng điều chỉnh âm thanh micro của mình.

7 OneStream .- phần mềm live stream Facebook giỏi nhất

*
Phần mượt phát video trực tiếp OneStream

OneStream là ứng dụng trực tiếp video tốt nhất, với khả năng phát trực tiếp với quay clip trực tiếp cũng như quay trước cùng xuất phiên bản chúng lên rộng 40 ứng dụng social như facebook, youtube, Twitter…

Với các luồng được ghi sẵn, bạn có thể ghi lại và tiếp nối lên kế hoạch phát sóng của bản thân mình trên các nền tảng social trước 60 ngày.

Lên lịch quay clip trước cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tải lên tập tin video, chọn thời hạn và các website phải hiển thị clip như YouTube, Twitch, Facebook, Instagram…

Một vài tác dụng chính ứng dụng OneStream

Phát trực tuyến cho hơn 40 căn cơ và lên kế hoạch đăng bài bác trước 60 ngày.Không cần thiết đặt phần mềm.Cho phép thêm các thành viên vào đội live stream.Phát trực tuyến RTMP tùy chỉnh bằng phương pháp sử dụng URL máy chủ.

Link áp dụng ứng dụng: https://onestream.live/

8 phần mềm vMix

vMix là một phần mềm cho phép phát trực tiếp video, âm thanh, đồ vật ảnh. Nó hỗ thêm đoạn phim HD trực tiếp chất lượng cao và phát video clip trực tiếp lên internet.

Người dùng rất có thể chuyển đổi, ghi với phát trực tiếp video ở định dạng SD, Full HD cùng 4K.

Một số tài năng nổi bật:

Nó cung ứng tất cả những định dạng, bao hàm AVI, MP4, H264, MPEG-2, WMV, MOV với MXF.Cung cấp 13 hiệu ứng chuyến qua hấp dẫn, bao gồm Cut, Fade, Zoom, Wipe, Slide, Fly, CrossZoom, Fly Rotate, Cube, Cube Zoom…vMix đi kèm với tài năng tăng tốc 3d đầy đủ, chất nhận được bạn tạo video clip HD siêng nghiệp.Nó có thể chấp nhận được bạn thêm về tối đa 8 khách tham gia vào lịch trình trực tiếp của mình.

9 phần mềm Lightstream

Nó được sản phẩm công nghệ trình chỉnh sửa kéo thả cung cấp cho tất cả những người dùng chỉnh sửa video trực tiếp với khá nhiều tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp tích hợp bên thứ ba không ngừng mở rộng cho giao diện chuyển động, cảnh báo trực tuyến đường và hiển thị phương tiện truyền thông xã hội để tăng tương tác cho đoạn clip live stream.

Có thể tổ chức một loạt những sự kiện như trao đổi nhóm, phỏng vấn, podcast, trình làng sản phẩm. Và thậm chí còn khách của bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của bọn họ với người theo dõi của riêng họ, góp tăng khả năng tiếp cận.

Lightstream cung ứng các chức năng live stream gồm:

Hiển thị quality video bao gồm 720p30, 720p60, 1080p30.Cung cấp khả năng tích hợp đáng tin cậy với Facebook, Twitch, YouTube, Mixer.

10 plays.tv – Ứng dụng live stream không đề xuất cài đặt

Plays.tv không giống với các phần mềm live stream khác bởi vì nó vừa là 1 trang website vừa là 1 ứng dụng cung ứng phát clip trực tiếp unique cao. ứng dụng nhẹ khắc ghi ngay khi bạn bước đầu chơi game nhưng không quan trọng lập vớ cả.

Nó thậm chí còn còn tự động hóa thêm những sự khiếu nại chính cho các trò chơi phổ biến như Overwatch và League of Legends. Định dạng phương tiện truyền thông media xã hội của trang web giúp bạn thuận lợi theo dõi thích với cảm nhận cho mỗi clip.

Xem thêm: Chính Sách Bảo Hành Của Asus, Chính Sách Bảo Hành Asus

Kết luận: có hàng trăm ứng dụng live stream hiện tại nay, mà lại 10 phần mềm trong danh sách bài viết này có nhiều tính năng khá nổi bật và hỗ trợ live stream xuất sắc nhất.