Livestream giờ sẽ là xu hướng của giới trẻ, từ bỏ giao lưu, tương tác cho tới kinh doanh chào bán hàng. Mặc dù nhiên, bạn sẽ không thể làm cho livestream còn nếu như không tự tin với gương mặt của mình. Vậy chiến thuật là gì? nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share các áp dụng làm rất đẹp khi livestream facebook, giúp bạn có được khuôn mặt tuyệt vời nhất nhất nhằm “lên sóng”!

*


Một số app làm đẹp khi livestream

1 tvLive

tvLive là app livestream Facebook mới ra mắt trong năm 2021. Ứng dụng này được cách tân và phát triển để đáp ứng nhu cầu livestream giới thiệu sản phẩm của những chủ cửa hàng, chủ đơn vị kinh doanh. Mặc dù nhiên, với nhiều công cố gắng làm đẹp thoải mái và tự nhiên được tích hòa hợp trong ứng dụng, tvLive không chỉ cân xứng để bán sản phẩm mà các KOLs, fan nổi tiếng, idol live hoàn toàn có thể sử dụng tvLive nhằm giao lưu với những người hâm mộ.

Bạn đang xem: Phần mềm livestream đẹp trên facebook

*

Sử dụng tvLive, người dùng sẽ dành được trải nghiệm livestream không giới hạn: không giới hạn thời hạn livestream, không giới hạn nền tảng (có thể đăng trên nhiều fanpage Facebook thuộc lúc), không giới hạn chất lượng (người dùng bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình độ sắc nét theo ý muốn) và giới hạn max chỉnh sửa.

Giao diện đối kháng giản, dễ dàng sử dụng

App tvLive rất dễ sử dụng, nói cả với người lớn tuổi. Giao diện đối chọi giản, các biểu tượng tính năng được sắp xếp khoa học giúp người tiêu dùng thành công ngay lập tức từ lần live đầu tiên.

Làm đẹp khi Livestream Facebook

Tính năng cái đẹp (làm mịn dạ, lên tone da, trắng răng,…) quan sát khá thật và không hề bị “ảo” tuyệt quá đà. Có thể tự mình cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật làm rất đẹp sao cho tương xứng với phong cách gương mặt của bản thân mình nhất.


*

*

*

*

*

Livestream những Fanpage

Tính năng livestream các fanpage thuộc lúc đưa về sự tiện lợi cao. Người bán hàng có thể đồng thời livestream ở các trang, tiếp cận nhiều đối tượng và bán được rất nhiều hàng hóa hơn. Với tvLive, livestream cùng lúc nhiều page Facebook tương đối thuận tiện và hãn hữu khi xẩy ra tình trạng đơ lag.

2 Bigo Live

*

Bingo Live sẽ là một trong sự chọn lọc không tồi giành cho bạn. Tại sao là bởi đây được xem như là một giữa những mạng thôn hội tích hợp livestream lớn nhất trên vắt giới. Bingo Live có ưu điểm về bộ lọc màu đa dạng, giúp cho khuôn mặt bạn trở cần “đẹp không tì vết”. Đồng thời, năng lực xử lý hình hình ảnh của tiện ích cũng bảo đảm tốc độ cấp tốc chóng. Nhờ vậy mà quy trình livestream được ra mắt thông suốt.

2 CameraFi Live

App CameraFi Live hiện nay được hỗ trợ cho các thiết bị Android. Ứng dụng tích hợp nhiều filter khác nhau. Đồng thời, khi phát trực tiếp bằng CameraFi Live, chúng ta cũng có thể thêm ảnh, video, ghi chú,… với tạo những hiệu ứng tấp nập cho livestream của mình.

*

CameraFi Live có thể chấp nhận được người dùng kết nối camera, máy ảnh USB,… – vớ cả nhằm mục đích đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất cho người dùng.

3 ManyCam

Nhiệm vụ thiết yếu của ManyCam là thực hiện công dụng của một webcam ảo bên trên nhiều nền tảng gốc rễ livestream không giống nhau. ManyCam được xem là app cung cấp livestream “đa-zi-năng” nhất trong những các áp dụng hiện nay. Chúng ta có thể kết nối ManyCam với bất cứ mạng làng mạc hội nào, đồng thời rất dễ dàng để livestream bên trên nhiều nền tảng cùng một lúc.

*

Các filter, cảm giác của ManyCam hết sức đa dạng, sẵn sàng hỗ trợ để với lại cho chính mình sự đầy niềm tin nhất với gương mặt của mình.

Ngoài việc livestream, ManyCam còn tương đối hữu ích trong câu hỏi họp nhóm, tạo hội nghị trực tuyến, học online,… Đây cũng là ứng dụng được không ít streamer sử dụng.

4 360Live

Là một áp dụng miễn phí, 360Live đã chấm dứt tốt nhiệm vụ của mình. App 360Live hiện đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ nước ta trong việc livestream giao lưu trực tuyến.

Điểm mạnh mẽ của 360Live là tích hợp technology làm rất đẹp Beauty Face Enhance. đầy đủ khuyết điểm sẽ tiến hành xóa không bẩn và khuôn mặt của các bạn sẽ trở nên cực kì ăn hình khi livestream.

5 Prisma

Ứng dụng Prisma hiện tại đang cung cấp cho những thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, những thiết bị có cấu hình cao sẽ được khuyến khích áp dụng app này rộng là hồ hết thiết bị yếu.

Xem thêm: Bị chặn wifi? cách vào wifi khi bị chặn

*

Prisma sở hữu đa dạng và phong phú màu lọc hình ảnh khác nhau cùng những công nỗ lực làm đẹp tiên tiến và phát triển nhất hiện tại nay. Ứng dụng này có tương lai sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh một cách khỏe khoắn cho buổi livestream của bạn. Bạn có thể trải nghiệm toàn thể các tính năng cao cấp của Prisma thông qua phiên bạn dạng trả phí.

Tạm kết

Livestream đã dần trở thành một phần quen thuộc từng khi chúng ta online mạng xã hội. Mong muốn với 5 ứng dụng cung cấp làm đẹp khi Live Stream trên đây, chúng ta có thể thoải mái cùng tự tin thực hiện livestream cơ mà không yêu cầu quá quan ngại về diện mạo của bản thân!