Với phần lớn ai hay xuyên dịch rời với đặc thù công việc, thì những ứng dụng kiểm soát và điều hành độ sáng, tối màn hình hiển thị Android tốt nhất có thể dưới đây vẫn giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng kiểm soát và điều chỉnh mức ánh sáng trên điện thoại một cách phù hợp nhất để bạn cũng có thể sử dụng được giỏi hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm làm tối màn hình


chuyển đổi độ sáng màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy J7, J5 Instagram giúp kiểm soát điều hành dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ tía Cách tăng, bớt độ sáng màn hình iPad Cách tăng cường mức độ bền của màn hình chạm màn hình Ứng dụng quay đoạn phim màn hình Android rất tốt

Nếu như chức năng bật, tắt độ sáng auto màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vẫn không giúp chúng ta có thể thực hiện nay việc điều hành và kiểm soát độ sáng, tối màn hình hiển thị Android của chính bản thân mình một biện pháp hợp lý, vậy thì cùng với những áp dụng mà 24s.vn vẫn liệt kê ngay sau đây sẽ giúp bạn hạn chế được chứng trạng này nhanh chóng.

Những ứng dụng kiểm soát điều hành độ sáng, tối màn hình Android giỏi nhất

Để rất có thể thực hiện kiểm soát độ sáng màn hình hiển thị trên android hữu hiệu, các bạn có thể lựa chọn một trong những qui định sau:

1. CF.lumen

*

- Các bạn cũng có thể tải và setup ứng dụng CF.lumen cho app android tại đây: tải về CF.lumen mang lại Android.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng đầu tiên trong list này đó đó là CF.lumen đến Android. Đây là ứng dụng chuyên giao hàng cho phần đa ai vồ cập tới cường độ hiển thị trên screen thiết bị của mình, cụ thể ứng dụng CF.lumen này không chỉ có giúp bạn dùng có thể kiểm thẩm tra độ sáng, tối màn hình hiển thị Android, mà ứng dụng này còn cung cấp việc can thiệp sâu vào khối hệ thống hiển thị màn hình smartphone và góp mức độ hiển thị trên năng lượng điện thoại đúng đắn hơn. Tuy nhiên tính năng tuỷ chỉnh này đã chỉ áp dụng cho các thiết bị apk đã root.

2. Lux Lite

- Các bạn cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng Lux Lite cho game android tại đây: Donwload Lux Lite mang đến Android.

Kế tiếp list những ứng dụng điều hành và kiểm soát độ sáng, tối màn hình hiển thị Android xuất sắc nhất, chúng ta sẽ đi kiếm hiểu về áp dụng Lux Lite, đấy là phiên bản miễn giá thành của ứng dụng cung ứng quản lý chuyển đổi độ sáng màn hình hiển thị Android là Lux tự động Brightness. Mặc dù ứng dụng này vẫn cung cấp cho bạn những chức năng keiẻm soát độ sáng, tối màn hình Android bài bản như Ascending (điều chỉnh theo đổi khác ánh sáng môi trường xung quanh), Dynamic (chỉ điều chỉnh với những đổi khác đáng nhắc trong ánh sáng môi trường xung quanh xung quanh), Periodic (điều chỉnh dựa vào lịch trình đã xác minh trước), On Wake (điều chỉnh khi sản phẩm công nghệ được đánh thức từ chính sách ngủ) để chúng ta cũng có thể tiết kiệm năng lượng điện năng trong quy trình sử dụng máy của mình.

3. Twilight

- Các chúng ta cũng có thể tải và setup ứng dụng Twilight cho android tại đây: download Twilight mang đến Android.

Tiếp theo danh sách các ứng dụng kiểm soát độ sáng màn hình Android, họ sẽ đi tìm kiếm hiểu ứng dụng Twilight mang lại Android. Đây là giữa những công cụ cho phép bạn tuỳ chỉnh sâu ánh sáng màn hình cân xứng với gần như ai liên tiếp giải trí bên trên thiết bị smartphone mà không biến thành mỏi mắt. Đặc biệt với chế độ ban đêm sẽ giúp bạn dùng rất có thể đổi màu sắc màn hình di động tương tự với ánh sáng ban ngày, lọc những dòng ánh sáng xanh phát ra từ di động để bạn tránh khỏi những ảnh hưởng tới hai con mắt của mình.

4. Brightness Widget

- Các chúng ta có thể tải và thiết đặt ứng dụng Brightness Widget cho apk tại đây: tải về Brightness Widget đến Android.

Khác với các ứng dụng mà chúng ta đã khám phá ở trên để kiểm soát độ sáng, tối màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android, thì áp dụng Brightness Widget mang đến Android thực chất là một Wiget - phầm mềm giúp người dùng có thể biến đổi độ sáng screen vô cùng tiện nghi ngay trên màn hình chính thiết bị, điểm đặc biệt thứ 2 của ứng dụng này đó chính là hỗ trợ các thiết bị apk đã cùng đang sử dụng bạn dạng cập nhật tăng cấp Android 8.0 tiên tiến nhất để bạn có mọi trải nghiệm xuất sắc hơn với phầm mềm Brightness Widget cho game android này.

5. Velis tự động Brightness

- Các bạn cũng có thể tải và setup ứng dụng Velis tự động Brightness cho android tại đây: download Velis tự động Brightness mang lại Android.

Cuối cùng họ sẽ đi tìm kiếm hiểu về tính năng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android trên vận dụng Velis tự động hóa Brightness mang lại Android. Đây là vận dụng duy nhất bây giờ giúp người dùng có thể khai thác những bộ cảm ứng tích hòa hợp trong thiết bị để xác minh môi trường bên phía ngoài để lựa chọn được độ sáng thích hợp trên điện thoại cảm ứng thông minh Android mà bọn họ đang sử dụng. Với nhờ hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh tính năng cảm ứng ánh sáng này, người dùng sẽ bao gồm thể chuyển đổi ngưỡng chiếu sáng, tăng/giảm tia nắng hay làm cho tối screen đến mức cực đại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua đông đảo phần mềm, ứng dụng điều hành và kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn để điều chỉnh độ sáng screen Android của bản thân mình tốt nhất quan trọng đặc biệt khi đi ra mọi nơi công cộng hay được sử dụng vào ban đêm.

Xem thêm: Làm Sao để Khóa Facebook Tạm Thời, Cách Khóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời

https://24s.vn/nhung-ung-dung-kiem-soat-do-sang-toi-man-hinh-android-tot-nhat-23274n.aspx ở bên cạnh đó, cũng trên các thiết bị Android, chúng ta có thể tìm hiểu thêm danh sách phần đa ứng dụng tìm kiếm kiếm file trên Android nhanh nhất. Đặc biệt với phần đa ai liên tiếp sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android để tàng trữ dữ liệu thì các ứng dụng này để giúp bạn thống trị cũng như tìm kiếm dễ ợt khi phải thiết.


đứng đầu 5 vận dụng khóa màn hình rất tốt cho game android khuyên bảo chỉnh độ sáng màn hình điện thoại thông minh Android những dòng khác nhau Bật chế độ kiểm soát bố mẹ trên app android SnapLock - Ứng dụng khóa screen thông minh cho game android Cách kiểm soát và điều chỉnh độ sáng sủa màn hình điện thoại thông minh Android