Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU giúp đỡ bạn biết được chứng trạng hoạt động thông thường của thiết bị. Hiện tại có đa dạng và phong phú phần mượt kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU giúp người dùng kiểm tra cấp tốc với những kỹ năng thông minh. Để giúp tín đồ dùng thuận tiện lựa chọn, tiếp sau đây sẽ là tổng phù hợp 7 phần mềm kiểm tra sức nóng độ đúng mực và trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ

TOP 7 phần mềm kiểm tra ánh sáng CPU miễn phí giỏi nhất

Bạn trả toàn có thể kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU cơ mà không phải tới phần mềm. Mặc dù nhiên, câu chữ bài share này sẽ trình làng tới mọi người 7 ứng dụng kiểm tra nhiệt độ CPU miễn phí cực tốt hiện nay.

1. ứng dụng CPUID HWMonitor

Phần mềm kiểm tra ánh sáng laptop, PC đầu tiên share trong bài viết này đó là phần mềm CPUID HWMonitor được review toàn diện tuyệt nhất hiện nay. Đây là công cụ chất nhận được kiểm tra nhiệt độ buổi giao lưu của CPU với những phần cứng khác như: Main, Ram, ổ cứng hay card màn hình. 


*
Phần mềm CPUID HWMonitor

Ngoài ra, CPUID HWMonitor còn tin báo về xung nhịp hoạt động, nguồn điện tiêu thụ bởi phần cứng, xung nhịp và dung lượng ổ cứng.

2. ứng dụng Speccy

Phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU Speccy chuyên dùng làm xem thông tin cụ thể về phần cứng đồ vật tính. Đồng thời, ứng dụng cũng cung ứng kiểm tra nhiệt độ độ máy tính từ chuyển động CPU, mainboard, vga và ổ cứng chính xác. Speccy sở hữu bối cảnh màu tối khá dễ quan sát và các tác dụng hữu ích rất dễ dàng sử dụng.


*

3. ứng dụng Core Temp

Thêm một lựa chọn biện pháp kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU miễn phí chính là Core Temp. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp chi tiết một số tin tức khác về CPU như số nhân, số luồng, hình dạng socket, nguồn điện cung ứng cho CPU. Core Temp gồm giao diện rất đơn giản, dễ áp dụng và cho hiệu quả kiểm tra thiết yếu xác.


*

4. Phần mềm Real Temp

Tương tự như phần nhiều mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU khác, Real Temp cũng cung cấp các công dụng kiểm tra tin tức về ánh nắng mặt trời hiển thị trên giao diện solo giản, dễ quan sát và giải pháp dùng không thực sự phức tạp. Phần mềm cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.


*

5. ứng dụng SpeedFan

Phần mượt SpeedFan cho phép fan dùng thuận lợi kiểm tra nhiệt độ những thành phần máy vi tính như CPU, card vga và ổ cứng. Quy định này cũng cung ứng những thông tin về vận tốc quạt tản nhiệt, điều chỉnh vận tốc quạt card đồ họa và tình trạng buổi giao lưu của CPU. Giống như các ứng dụng kể trên, bạn cũng có thể tải và thực hiện SpeedFan trọn vẹn miễn phí.

*

6. ứng dụng kiểm tra ánh nắng mặt trời CPU-Z


*

Một số tính năng khá nổi bật của CPU Z có thể kể đến như: Theo dõi nhiệt độ máy tính, vận động CPU, RAM với các linh kiện khác. Những thông tin hiển thị cụ thể qua từng thẻ (tab). Hiện tại phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành phổ cập như Windows, apk và iOS.

7. ứng dụng xem nhiệt độ CPU: AIDA64 Extreme

Phần mềm ở đầu cuối được ra mắt trong bài viết này chính là AIDA64 Extreme. Đây cũng đó là một phương pháp phân tích hoạt động hệ thống trên máy vi tính toàn diện. ứng dụng sở hữu các tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe như theo dõi cùng giám sát buổi giao lưu của CPU.


Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra hiệu năng hoạt động vui chơi của RAM cùng card màn hình GPU nhằm tránh những vấn đề phát sinh quanh đó ý muốn.

Xem thêm: Đánh Giá Apple Watch Series 5 : Nâng Cấp Nhỏ Có Làm Nên Mùa Xuân?

Như vậy bên trên đây đây là danh sách tổng hợp đứng đầu 7 phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU và các cụ thể phần cứng máy vi tính khác tác dụng và đúng chuẩn nhất theo reviews từ người dùng. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đưa thông tin hữu ích cho người dùng máy tính PC hoặc laptop.