Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay, người tiêu dùng bình chọn ánh sáng CPU giúp cho bạn biết được chứng trạng hoạt động thông thường của thiết bị. Hiện có nhiều mẫu mã phần mềm đánh giá nhiệt độ CPU giúp người dùng kiểm soát nkhô cứng cùng với phần nhiều chức năng thông minh. Để góp người dùng thuận tiện lựa chọn, tiếp sau đây đã là tổng đúng theo 7 ứng dụng khám nghiệm ánh nắng mặt trời chính xác với trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ cpu


TOPhường. 7 phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU miễn tầm giá tốt nhất

Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể soát sổ ánh sáng CPU mà không yêu cầu cho tới phần mềm. Tuy nhiên, nội dung bài chia sẻ này đang giới thiệu tới mọi tín đồ 7 ứng dụng soát sổ ánh sáng CPU miễn mức giá rất tốt bây giờ.

1. Phần mượt CPUID HWMonitor

Phần mượt chất vấn nhiệt độ máy tính xách tay, PC đầu tiên chia sẻ trong bài viết này đó là phần mềm CPUID HWMonitor được Đánh Giá trọn vẹn nhất bây chừ. Đây là chính sách chất nhận được đánh giá nhiệt độ hoạt động vui chơi của CPU với các phần cứng khác như: Main, Ram, ổ cứng hay Card screen. 


*
Phần mượt CPUID HWMonitor

Dường như, CPUID HWMonitor còn đưa thông tin về xung nhịp chuyển động, nguồn điện tiêu trúc do Hartware, xung nhịp với dung lượng ổ cứng.

2. Phần mềm Speccy

Phần mềm khám nghiệm nhiệt độ CPU Speccy chăm dùng để coi đọc tin chi tiết về Hartware máy tính xách tay. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp kiểm tra ánh nắng mặt trời máy tính xách tay từ hoạt động CPU, mainboard, đồ họa và ổ cứng chính xác. Speccy cài đặt giao diện màu sắc về tối hơi dễ chú ý và các công dụng có ích rất đơn giản thực hiện.


*

3. Phần mềm Chip Core Temp

Thêm một gạn lọc luật bình chọn nhiệt độ CPU miễn phí đó là Chip Core Temp. Dường như, phần mềm này cũng hỗ trợ cụ thể một vài thông tin khác về CPU như số nhân, số luồng, kiểu socket, điện áp nguồn hỗ trợ đến CPU. bộ vi xử lý Core Temp bao gồm hình ảnh rất đơn giản, dễ áp dụng cùng mang đến tác dụng soát sổ chính xác.


*

4. Phần mềm Real Temp

Tương từ bỏ nlỗi nhiều phần mềm khám nghiệm nhiệt độ CPU không giống, Real Temp cũng cung ứng những chức năng khám nghiệm báo cáo về nhiệt độ hiện trên đồ họa dễ dàng, dễ chú ý và giải pháp dùng không thật phức tạp. Phần mượt cũng rất được cung cấp trọn vẹn miễn chi phí.


*

5. Phần mượt SpeedFan

Phần mềm SpeedFan có thể chấp nhận được người dùng tiện lợi đánh giá ánh sáng những yếu tố máy tính xách tay nlỗi CPU, đồ họa với ổ cứng. Công thay này cũng cung cấp phần lớn ban bố về tốc độ quạt tản sức nóng, điều chỉnh tốc độ quạt VGA cùng tình trạng buổi giao lưu của CPU. Giống nlỗi những ứng dụng kể trên, bạn cũng có thể mua và áp dụng SpeedFan trọn vẹn miễn mức giá.

*

6. Phần mềm khám nghiệm ánh sáng CPU-Z


*

Một số tác dụng nổi bật của CPU Z có thể kể tới như: Theo dõi ánh nắng mặt trời laptop, vận động CPU, RAM với những linh phụ kiện không giống. Các biết tin hiển thị chi tiết qua từng thẻ (tab). Hiện ứng dụng hỗ trợ các hệ quản lý và điều hành phổ biến nhỏng Windows, Android và iOS.

7. Phần mượt xem nhiệt độ CPU: AIDA64 Extreme

Phần mềm sau cuối được trình làng trong nội dung bài viết này đó là AIDA64 Extreme. Đây cũng đó là một mức sử dụng đối chiếu hoạt động khối hệ thống bên trên máy tính xách tay toàn diện. Phần mượt mua các thiên tài trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhỏng theo dõi và quan sát và thống kê giám sát hoạt động của CPU.


Trong khi, bạn có thể chất vấn hiệu năng hoạt động vui chơi của RAM với thẻ màn hình hiển thị GPU để rời đều sự việc tạo ra ngoại trừ ý ao ước.

Xem thêm: Gắn 2 Ram Khác Bus Có Sao Không, Dùng Ram Khác Bus Có Vấn đề Không

bởi thế bên trên đây đây là list tổng hợp Top 7 phần mềm khám nghiệm nhiệt độ CPU với những cụ thể Hartware máy vi tính khác hiệu quả và đúng chuẩn duy nhất theo review trường đoản cú người dùng. Hy vọng nội dung bài viết này đang đưa tin hữu dụng cho tất cả những người sử dụng máy tính xách tay PC hoặc máy vi tính.


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web


Tintuc.viettelstore| Trang tin tức công nghệ tiên tiến nhất - ở trong hệ thống nhà mạng mobile cung cấp điện thoại lớn số 1 tại toàn nước - Viettel Store