1 5 ứng dụng đo công suất mối cung cấp máy tính tốt nhất có thể hiện nay nay2 Nên Kiểm tra mối cung cấp máy tính xách tay bởi phần mềm nào?

Kiểm tra nguồn máy tính bằng phần mềm là vụ việc được rất nhiều người quyên tâm hiện thời. Nếu nlỗi các bạn đã cần sử dụng máy tính xách tay mà do dự rõ về thông số kỹ thuật cùng tinh thần hoạt động của Hartware thì nên áp dụng các phần mềm hỗ trợ dưới đây!

5 phần mềm đo hiệu suất nguồn máy tính rất tốt hiện nay

Để tính hiệu suất tiêu trúc và sức khỏe của nguồn máy tính, trước tiên các bạn nên xem những thông số mối cung cấp tiêu thú của CPU, card VGA, RAM,… bên trên sản phẩm của mình. Sau kia nhờ tới việc giúp đỡ của 1 trong 5 ứng dụng kiểm tra mối cung cấp máy tính dưới đây!

CPUID HWMonitor

CPUID HWMonitor là phần mềm demo nguồn máy vi tính hỗ trợ bớt ngay cạnh Hartware phát âm cảm ứng sức khỏe chủ yếu của hệ thống PC. Ngoài bài toán phát âm những thông số kỹ thuật năng lượng điện áp, tốc độ quạt, nhiệt độ, CPUID HWMonitor còn hoàn toàn có thể gọi cảm biến nhiệt lõi on-die của CPU văn minh. Ngoài ra, luật pháp này cũng không làm lơ câu hỏi quan sát và theo dõi ánh sáng ổ cứng thông qua smart cũng như ánh nắng mặt trời GPU của card màn hình.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nguồn máy tính

*
*
*
*
*
*
*
Xem những thông số mối cung cấp laptop bằng tool CPUID HWMonitorThứ nhất, phần mềm vẫn hiển thị chi tiết main nhiều người đang thực hiện bao hàm nhiệt độ CPU, ánh nắng mặt trời main,…Sau đó, phần mềm đang hiện nay tên CPU mà lại chúng ta đang áp dụng. thường thì sẽ là Hãng Intel I3.Tại phần này, các các bạn sẽ gồm nhiệt độ, hiệu suất. Các chúng ta chỉ việc quan tâm tới hiệu suất (W) của cục giải pháp xử lý CPU để Đánh Giá triệu chứng nguồn.Tiếp theo, ứng dụng này đang hiển thị thông số ổ đĩa.Cuối cùng là chính là thẻ VGA.

Xem thêm: Phần Mềm đo Nhiệt độ Pc

Tương trường đoản cú ở phần này sẽ sở hữu được ánh nắng mặt trời với hiệu suất của VGA.

bởi thế Lúc áp dụng CPUID HWMonitor, những bạn sẽ biết phương pháp chất vấn công suất mối cung cấp máy tính một bí quyết dễ dãi.

Với phần đông lên tiếng mà 24s.vn cung cấp bên trên trên đây, chắc rằng các bạn đã và đang biết chất vấn mối cung cấp máy tính xách tay bởi ứng dụng tiện lợi. Chúc các bạn tuyển lựa được cái tên tương xứng để bình chọn mối cung cấp máy tính đơn giản dễ dàng với tác dụng nhất!